Nếu như vừa bắt đầu liền biết sẽ biến thành cục diện hôm ni, Hạ Tinh Trình khả năng liền sẽ không tiếp bộ phyên này.

Bạn đang xem: Minh nhật tinh trình chap 1


Hạ Tinch Trình năm nay nhị mươi bốn tuổi, mười tám tuổi xuất đạo đến bây giờ đã diễn sáu năm diễn. Này sáu năm lại đây không thể nói được thuận buồm xuôi gió cũng vẫn tính là phát triển không không đúng, vẫn luôn có hi vọng vỗ, kỹ năng diễn xuất danh tiếng cũng không tệ. Mặc dù không có đỏ tía, thế nhưng liên tiếp nhì bộ phlặng truyền hình mang đến hắn tích lũy không ít nhân khí, cũng tụ tập một nhóm miến.

Đón lấy đưa tới trên tay hắn mấy cái kịch bản đều là phyên thần tượng phái nam chủ, liền tại chính hắn đều mang lại là hoàn phải tiếp tục đem phyên thần tượng diễn thôi thời điểm, nhận được người môi giới Hoàng Kế Tân điện thoại, hỏi hắn đối Hà Chinh đạo đóng phyên ổn cảm giác không có hứng thú.

Tiếp đến cú điện thoại kia thời điểm, Hạ Tinc Trình đang nằm tại bạn gái Tiêu Du trên giường, hắn một cái vươn mình ngồi dậy, chăn từ ngực tuột xuống, lộ ra trơn bóng trắng nõn một mảnh lồng ngực, ngữ khí đè nén lại vẫn là hết sức tởm ngạc, "Cái gì?"

Tiêu Du nghiêng người sang trọng đến xem hắn, hỏi: "Làm sao vậy?"

Hạ Tinc Trình so cái cấm khẩu thủ thế, nhượng Tiêu Du không cần nói chuyện.

Tiêu Du giơ cánh tay lên chống đỡ đầu, có chút ngạc nhiên mà nghe Hạ Tinc Trình giảng điện thoại.

Hạ Tinch Trình mới vừa tiếp đến điện thoại ngữ khí là thập phần hưng phấn, đến lúc sau lông mày lại hơi xoắn xuýt lại, hắn một cái tay vô ý thức tại bị bao in hoa thượng vẽ ra vòng, ngữ khí trầm thấp xuống, liên tiếp "Ừ" vài tiếng.

Xem thêm: Cách Xem Màn Hình Bao Nhiêu Inch, Độ Phân Giải, Cách Kiểm Tra Màn Hình Máy Tính Bao Nhiêu Inch

Đến cuối cùng cúp điện thoại thời điểm, Hạ Tinc Trình lập tức về sau ngã xuống, mềm mại giường chiếu chập trùng khẽ run, hắn ngửa mặt nhìn trần nhà ấm áp ánh vàng, điện thoại di động hoàn chặt chẽ nắm ở trên tay.

Tiêu Du để sát vào hắn, hỏi: "Làm sao? Hà Chinc tìm ngươi diễn kịch?"

Hạ Tinc Trình xoay đầu nhìn nàng, "Ngươi nghe được?"

Tiêu Du nói: "Ta liền nghe ngươi nói Hà Chinch." Nói kết thúc nàng tựa hồ cũng thấy không thể tin tưởng, "Không đến nỗi đi? Ngươi từ đâu tới loại quan liêu hệ này?"

Dùng Hạ Tinch Trình trước mắt tại giới diễn viên địa vị, tự nhiên là không đủ trình độ Hà Chinh loại này đại đạo diễn.

Hạ Tinc Trình không hề trả lời, hắn tâm thần không yên mà lật hai lần thân, cuối cùng vẫn là vén lên chăn xuống giường.

Tiêu Du cùng ngồi dậy, "Muộn như vậy ngươi phải đi a?"

Hạ Tinh Trình để trần thân thể đứng ở bên giường, chiều rộng của vai eo nhỏ, trên người một lớp mỏng manh cơ nhục, bụng dưới bằng phẳng căng thẳng, một cặp chân dài thẳng tắp mạnh mẽ, hơn nữa kia trương tuổi trẻ khuôn mặt dễ nhìn, đều là hắn trà trộn vòng giải trí tư bản.

Tại Hạ Tinh Trình mặc quần áo thời điểm, Tiêu Du đột nhiên cảm thấy bọn họ đại khái là phải chia tay.

Xem thêm: Diem Chuan Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, Điểm Chuẩn Trường Đại Học Tôn Đức Thắng: Từ 23

Hạ Tinch Trình không có gì lớn tật xấu, chính là không định tính, xuất đạo đến bây giờ đã nỗ lực đổi năm, sáu người bạn gái, đều là tuổi trẻ đẹp đẽ tiểu minch tinc.


Chuyên mục: Khu vui chơi