Độ Mixi tên thật là Phùng Thanh Độ, hiện ra và lớn lên tại Cao Bằng. Anh là chủ của br& Mixigaming, Refund Gaming với một lượng tín đồ khủng. Vậy Độ Mixi là ai? Tiểu sử chi tiết về Độ Mixi. Tất cả đều có tại bài viết dưới phía trên, mời các người dùng cùng tmê say khảo.

Bạn đang xem: Mixigaming là ai


Chính nhờ vào cá tính vôn nhộn cũng như lầy lộn, thẳng thắn, tốt đưa ra những quan điểm tuyệt và không ngừng phê bình các quan liêu điểm xấu vì vậy Độ Mixi ngày càng thu hút được người của mình rộng.
Tính đến thời điểm bây giờ thì Độ Mixi là một streamer duy nhất đã tìm ra nói chung các thành công của nghề stream, với lại mang lại anh một khối tài sản khổng lồ, một công việc ổn định, vợ đẹp và 2 người con dễ tmùi hương (Sói và Cáo).

Tiểu sử về Độ Mixi

Tên đầy đủ: Phùng Thanh Độ Biệt danh: Độ Mixi Sinh năm: 1989 Quê: Cao Bằng Dân tộc: Tày Facebook Độ Mixi:
*

Độ Mixi – Tứ Hoàng Streamer


Trước khi trở thành người nổi tiếng, KOL ở vào cộng đồng game xuất xắc mạng xã hội thì Độ Mixi còn là một nhân viên văn phòng, bán vé tàu, giao vé và cũng có thêm tình yêu thương với Gym xuất xắc trò chơi.
Sau giờ làm việc về nhà thì Anh thường chơi trò giải trí và stream. Mọi việc cứ diễn ra như vậy cho đến lúc anh gặp PewPew và trên đây được coi là bcầu ngoặt của tộc trưởng Lúc tđắm đuối gia vào cộng đồng PUBG và dần trở lên nổi tiếng và được nhiều người xem.
Một thời gian sau đó thì Độ Mixi đã sáng lập ra team Refund Gaming (Rambo, Nhims, Quang, Jinkey, DJ Chip …) và đội tuyền này có chuyến đi thi đấu quốc tế với bộ môn PUBG.
*

Độ Mixi – Anh Em Refund Gaming


Cả đội đã giành được rất nhiều thành công trong chuyến đi lần này và nhiều lần vô địch giải PUBG toàn quốc cũng nhỏng quốc tế. Đây cũng chính là thành công mà Độ Mixi cảm thấy tự tin nhất Lúc tmê mẩn gia thi đấu PUBG.
Vào ngày 17/9 thì Độ Mixi lại tiếp tục bị lên án về hành vi nói tục trên stream, gây hình ảnh hưởng đến các người mua hàng nhỏ khi xem.
Khác với những streamer khác là lên mạng cãi tay đôi tuyệt nói xấu VTV thì với Độ Mixi – tộc trưởng của chúng ta lại có một hành động khiến mang lại cục bộ phải thán phục như sau:
“Anh lên trên Group “Bộ Tộc Mixigaming” của mình và giới thiệu một bài post để nói lên ý kiến của mình. Anh xin lỗi, Anh nhận thảm bại, Anh cảm ơn VTV đã từng động lực để Anh có thể từ bỏ pmùi hương pháp stream đã từng như nói tục, nói bậy … Để Anh hoặc các quý khách hàng streamer khác nhận được không nên nói tục khi Stream.”
Sau bài post đó thì tức thì ngày tiếp theo VTV cũng đã đưa tin về bài post của Độ Mixi, VTV cũng cảm ơn và luôn ghi nhớ nêu ra những điều giỏi và ý nghĩa mà Độ Mixi có lại cho cộng đồng.
Ngoài việc nổi tiếng là người đi đầu trong nghề Streamer, Lão đạo Streamer thì Độ Mixi đã đứng ra kêu đọc ủng hộ đồng bào miễn trung. Trong một buổi stream Anh đã kêu đọc donate, ủng hộ và toàn bộ số tiền đó Anh đã mang theo quyên ổn góp Hướng Về Miền Trung.
Tất cả số tiền donate được là 740 triệu đồng với rộng 100.000 người xem stream hôm đó. Độ Mixi và gia đình của Anh đã ủng hộ thêm 460 triệu đồng. Ngoài ra thì vọ anh, Trang Mixi cũng đã kêu gọi trên fanpage facebook MixiFood đã kêu đọc được 13 triệu + 10 triệu từ MixiFood + Anh Độ donate thêm 2tr thành 2TR.
Tất cả các số tiền donate ở trên đều chuyển mang lại ca sĩ Thuỷ Tiên sẽ đi cứu trọ tại Miền Trung.
*

Độ Mixi là một vào tứ hoàng Streamer Việt lấy vợ sớm nhất và có được một cuộc sống viên mãn. Vợ của Độ Mixi có thương hiệu là Nguyễn Trang, sẽ làm cho một cty tư vấn du học Nhật Bản cũng nlỗi phụ trách về mảng Mixi Food Online. Cô cũng chơi game và có lượng tín đồ đông đảo.
Anh share rằng, Khi “tộc trường – độ mixi” làm nhân viên vnạp năng lượng phòng thì đã được chị Trang cua ở trên Zalo, sau vài lần gặp mặt thì cả 2 đã quyết định đến với nhau.
Vào năm năm trước cả hai đã quyết định về thông thường nhà và đến bây giờ cả 2 đã có được 2 người đàn ông. Đặc biệt nhất anh rất thường xulặng mang đến 2 bé xuất hiện ở bên trên stream.

Xem thêm: Warframe: Cấu Hình Chơi Warframe, Cấu Hình Game Warframe Trên Pc


“Anh luôn luôn quan tiền niệm sẽ dành hết những gì giỏi đẹp nhất dành cho con của mình. Anh chỉnh tề nhưng mà cũng có lúc mềm yếu với con”.
About Author
*
Vui Lên Đê