Được điện thoại tư vấn là ""vùng câm lặng"" của nước Mỹ, trên thị trấn ""mù công nghệ"" Green Bank, nếu như ai kia thực hiện điện thoại cảm ứng di động cầm tay, Wi-Fi, thậm chí là... lò vi sóng hoàn toàn có thể bị bỏ tù nhân như nghịch.

Bạn đang xem: Mù công nghệ


Một ngày như thế nào đó trái đất không có điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay, không tồn tại internet tốt máy công nghệ có lẽ sẽ biến cuộc sống của tương đối nhiều bạn biến chuyển ác mộng. Thế cơ mà trên thị trấn ""mù công nghệ"" Green Bank, Tây Virginia (Mỹ) trên đây đã trở thành chuyện ""nhỏng cơm bữa"".Green Bank chi phí thân là Đài quan liêu gần kề thiên vnạp năng lượng vô tuyến đường non sông, được thành lập và hoạt động vào năm 1956. Chỉ 2 năm sau, Ủy ban truyền thông liên bang ra quyết định biến đổi khu vực này đổi thay "vùng câm lặng".Nơi đây chẳng bao gồm gì nhiều hơn thế hầu hết đài quan tiền sát vô tuyến Khủng hướng lên chầu trời để quan liêu ngay cạnh dải ngân hà, bởi vì vậy, ko một thiết bị điện tử nào được phxay trường thọ tại thị trấn. Và phân minh toàn bộ trang bị công nghệ từ bỏ Smartphone di động cầm tay, sóng Wi-Fi tốt thậm chí còn cả lò vi sóng,... cũng bị cấm thực hiện.Được diễn đạt "bao gồm tần số cực phổ chạy tự nút tốt nhất mang đến cao nhất", những đài quan ngay cạnh tại thị xã Green Bank hoàn toàn có thể nghe được hầu như âm thanh hao bé dại tuyệt nhất phát ra từ bỏ không khí. do vậy bất kỳ một số loại sóng như thế nào xuất hiện trong khoanh vùng cũng hoàn toàn có thể khiến tác động, cản trở công suất của đài quan ngay cạnh.Tuy nhiên, thị trấn cấm sử dụng những trang bị công nghệ này cũng không hề ""câm lặng"" như các tin đồn đại.Vẫn bao gồm một kênh radio chỗ đông người với tên Allegheny Mountain Radio được phnghiền phát sóng cho tới người dân, bởi tần số của chính nó đầy đủ tốt nhằm ko ảnh hưởng mang lại đài quan liền kề.Các kênh liên lạc khẩn cấp với cỗ đàm vẫn được sử dụng, người dân vào thị xã liên hệ với nhau hay đến chỗ không giống bởi điện thoại tảo số nhỏng ngày xưa rứa vì phần đông chiếc điện thoại di động cầm tay.Theo tờ báo The Observer, bạn dân sống quanh thị trấn này phần đông cần thiết liên kết Ipads vào Internet vì thế câu hỏi cài đặt một mẫu điện thoại thông minh trên phía trên hình như cũng vô ích.Thậm chí giả dụ sinh sống vào nửa đường kính mười dặm tính trường đoản cú đài quan tiền ngay cạnh, chúng ta còn ko được phép mua bất cứ trang bị năng lượng điện tử làm sao. Nếu vi phạm luật bạn cũng có thể bị pphân tử nặng nề tới cả...quăng quật tù hãm.Luật cấm trái ngang này vô hình thông thường lại giúp cho những người dân thị xã ""xanh"" nhỏng đúng cái brand name Green Bank. Txuất xắc vày cắm khía cạnh vào máy tính để làm bài toán, ôm siết lấy chiếc Smartphone sáng ý để chơi trò giải trí hay chụp ảnh ""sinh sống ảo"" đăng Facebook, họ dễ dàng chỉ sống và tận hưởng cuộc sống thường ngày.Cuộc sinh sống của trẻ nhỏ tại Green Bank ko nặng trĩu nài nỉ về công nghệ như đa số mọi nơi bên trên trái đất.Nơi trên đây quả nhiên cân xứng mang đến đông đảo nhiều người đang mong muốn ""cai nghiện công nghệ"".CHDCND Triều Tiên vẫn biến hóa cố kỉnh nào bên dưới sự chỉ huy của Chủ tịch Kyên Jong Un | VTV24


*

Một ngày như thế nào kia thế giới không tồn tại điện thoại thông minh cầm tay, không tồn tại mạng internet tốt lắp thêm technology chắc hẳn rằng đã trở nên cuộc sống đời thường của rất nhiều người đổi thay ác mộng. Thế cơ mà trên thị trấn ""mù công nghệ"" Green Bank, Tây Virginia (Mỹ) phía trên đang trở thành cthị xã ""như cơm trắng bữa"".
*

Green Bank tiền thân là Đài quan liêu tiếp giáp thiên vnạp năng lượng vô con đường đất nước, được thành lập vào khoảng thời gian 1956. Chỉ 2 năm sau, Ủy ban media liên bang quyết định vươn lên là quần thể này biến chuyển "vùng câm lặng".
*

Nơi trên đây chẳng bao gồm gì nhiều hơn phần lớn đài quan lại giáp vô tuyến béo hướng lên chầu trời nhằm quan liêu ngay cạnh ngoài trái đất, vì vậy, không một sản phẩm điện tử như thế nào được phxay sống thọ tại thị trấn. Và minh bạch tất cả đồ vật công nghệ tự điện thoại cảm ứng di động, sóng Wi-Fi tốt thậm chí cả lò vi sóng,... cũng bị cấm thực hiện.
*

Được diễn đạt "bao gồm tần số rất phổ chạy từ bỏ nút thấp duy nhất mang đến cao nhất", các đài quan lại gần cạnh tại thị trấn Green Bank có thể nghe được phần đa âm thanh hao nhỏ tuổi nhất phân phát ra từ không khí. vì thế bất kì một số loại sóng nào mở ra vào khoanh vùng cũng có thể tạo ảnh hưởng, cản ngăn năng suất của đài quan tiền gần kề.
*

Tuy nhiên, thị xã cnóng sử dụng các máy technology này cũng không thể ""câm lặng"" giống như các lời đồn thổi đại.
Vẫn có một kênh radio nơi công cộng mang thương hiệu Allegheny Mountain Radio được phnghiền phân phát sóng cho tới bạn dân, bởi tần số của chính nó đủ phải chăng để không tác động mang lại đài quan tiền giáp.
Các kênh liên hệ nguy cấp cùng bộ đàm vẫn được thực hiện, tín đồ dân vào thị xã liên lạc với nhau giỏi mang lại chỗ khác bởi Smartphone xoay số như rất lâu rồi núm do đông đảo chiếc Smartphone di động cầm tay.
Theo tờ báo The Observer, tín đồ dân sống xung quanh thị xã này hồ hết tất yêu liên kết Ipads vào Internet bởi vậy bài toán cài một loại điện thoại thông minh trên phía trên hình như cũng bất lợi.
Thậm chí nếu như sống trong nửa đường kính mười dặm tính trường đoản cú đài quan tiền cạnh bên, họ còn không được phxay sở hữu bất cứ lắp thêm năng lượng điện tử làm sao. Nếu phạm luật chúng ta có thể bị phạt nặng đến mức...quăng quật tù đọng.

Xem thêm: Chơi Game Anh Hùng Trái Đất Online, Game Anh Hùng Trái Đất


Luật cấm oái oăm này vô hình dung chung lại góp cho tất cả những người dân thị xã ""xanh"" nhỏng đúng cái brand name Green Bank. Txuất xắc vị gặm mặt vào máy tính xách tay để triển khai Việc, ôm lấy chiếc Smartphone tối ưu để chơi trò chơi tốt chụp ảnh ""sinh sống ảo"" đăng Facebook, họ đơn giản dễ dàng chỉ sống và tận hưởng cuộc sống đời thường.