Không chỉ vn mới chơi MU Online mà rất nhiều nước trên thế giới có cộng đồng game thủ ham game MU hết sức đông đảo. Với cũng có một lượng không nhỏ tuổi các game thủ Việt tìm đến những server MU quốc tế để chơi, điều đó chứng tỏ rằng các server MU quốc tế cũng có một sức hút khăng khăng với người chơi Việt. Không ít game thủ MU việt nam đã vị trí cao nhất trên những bảng xếp hạng MU nước ngoài.Hôm ni hoiquanzen.com vẫn gửi tới chúng ta 1 vài xem xét khi đùa MU quốc tế để bạn bè không bị kinh ngạc khi đùa MU.

Bạn đang xem: Mu nước ngoài


*
Nhiều game thủ Việt vị trí cao nhất MU nước ngoài
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MU:Khi đk tài khoản ở những server nước ngoài hầu hết họ sẽ yêu cầu chúng ta phải nhập email và sau thời điểm đăng cam kết xong bạn sẽ phải vào thư điện tử kích hoạt tài khoản, hoặc passwords sẽ tiến hành gửi qua email. Chính vì vậy lưu ý thứ độc nhất vô nhị là bạn cần có 1 email thật, có thể đăng nhập được, ko được nhập e-mail bừa. Cùng khi đăng ký chấm dứt thì yêu cầu vào e-mail kích hoạt.

LỖI PHÔNG CHỮ MU:

Một số trường vừa lòng khi cài đặt game về đùa thì bị lỗi font chữ , toàn bộ các chữ những bị trở thành ký trường đoản cú ô vuông. Lúc ấy bạn cần tải font chữ bị thiếu về cùng giải nén vào thư mục fonts vào window (file phông chữ thường sẽ có trong phần download trên trang chủ MU đó). Sau đó thoát game và vào lại.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Mật Khẩu Yahoo Mail Nhanh (Máy Tính & Điện Thoại)


*
Cách khắc phục Lỗi fonts chữ (fonts) MU Online

KHÔNG VIẾT TIẾNG VIỆT CÓ DẤU vào GAME:

Mình đã có lần thấy trong quy trình chơi những server mu nước ngoài, những bạn đã biết thành khóa account vì vì sao chat tiếng Việt có dấu trong trò chơi (Có thể Admin MU đó cho rằng bạn đang cố tình spam) bởi vì vậy khi chơi MU nước ngoài tốt nhất đồng đội không bắt buộc chat giờ Việt tất cả dấu nhé.CÁCH VIẾT CÁC GIAO DỊCH THÔNG DỤNG TRONG trò chơi MU NƯỚC NGOÀI:Có thể 1 số bạn không giỏi tiếng anh sẽ bỡ ngỡ và trở ngại trong bài toán đăng mua, bán, trao đổi 1 sản phẩm nào đó. Vậy hoiquanzen.com vẫn hướng dẫn 1 số ít câu cơ bản cho anh em có thể giao tiếp được với bầy tây nhé ^_^Cần cài đặt 1 thứ gì đó chúng ta sử dụng tự B nghỉ ngơi đầu câu (ví dụ cần mua cánh cung cấp 2 MG thì viết là /post B > W2 MG ) B là viết tắt của trường đoản cú BUY (mua)Cần cung cấp 1 thiết bị gì đó các bạn sử dụng trường đoản cú S làm việc đầu câu (Ví dụ cần chào bán cánh cấp 2 MG thì viết là /post S > W2 MG) S là viết tắt của từ SELL (bán)Cần hiệp thương 1 máy gì đó chúng ta sử dụng từ bỏ T làm việc đầu câu (Ví dụ nên đổi cánh cấp 2 MG rước cánh cung cấp 2 DK thì viết là /post T > W2MG = W2 BK ) T là viết tắt của từ bỏ TRADE (trao đổi)

CÀI tự động NHẶT ĐỒ MU NƯỚC NGOÀI:

Mu vn sử dụng tiếng Việt lúc cài auto nhặt đồ sẽ khó hơn MU nước ngoài. Đối cùng với MU nước ngoài( áp dụng tiếng Anh ) bạn chỉ việc viết lại đúng thương hiệu của đồ dùng phẩm yêu cầu nhặt. (Ví dụ mong muốn nhặt lông chim thì điền vào tự động là Loch's Feather hoặc Loch's hoặc Feather là cũng đầy đủ rồi)1 Số thiết bị phẩm đề xuất nhặt ở những server MU nước ngoài: (Medal, Golden Key, Silver Key, Box, Jewel)Anh em nào chưa biết cài auto nhặt đồ có thể xem tại bài: Hướng dẫn tự động nhặt đồ, nhặt lông vũHy vọng rằng những gợi nhắc trên đã giúp bằng hữu mới đùa MU nước ngoài tiếp cận game một cách dễ dàng hơn.Các anh em có thểm xem các server:MU quốc tế mới raCuối cùng xin chúc bằng hữu chơi game vui vẻ và vẫn giữ lại lửa mê mẩn MU Online!