Sau một ngày Để ý đến, PV đã tương tác lại cùng với Quân thiết tha mong muốn tra cứu chủng loại vừa ý càng nhanh càng tốt. Chỉ gần đầy 30 phút, Quân đang gửi thẻ sinh viên của phái nam sinch viên mang tên T.Đ.Th. kèm đó là hình họa "tự sướng" của Th.


Không thừa cần tiền, làm để "tạo phúc"

Trong những tháng ngày Sáu nắng nóng như đổ lửa, Shop chúng tôi được Quân gửi địa chỉ tại 24 phố Xốm, quận Hà Đông, Hà Nội để gặp Th. (sinc viên của một trường đại học tại Hà Nội).

Bạn đang xem: Mua bán tinh trùng trực tiếp

Ngồi đối diện với PV là Th. một quý ông trai còn rất trẻ, với gương mặt điển trai, bộ trang phục thể thao bởi lớp đang bao gồm tiết học thể dục. Th. nói mình sinch năm 2000, sinh viên năm thứ 2, ở tỉnh lẻ chứ ko phải người gốc Hà Nội.

Bắt đầu câu chuyện là thắc mắc của PV về lý do Th. quen thuộc Quân với để Quân "điều khiển" mình, Th. bật mí mình không biết Quân từ trước, phương pháp đây 2 năm Th. gồm tđam mê gia hội đội tặng - xin tinh trùng và tức thì lập tức được Quân đồng ý phê duyệt vào team."khi đã duyệt em vào nhóm rồi thì Quân nói Quân là admin, tiếp đó Quân đến em vào một team cùng yêu cầu em cung cấp lên tiếng, họ tên, địa chỉ. Đồng thời, Quân nói rằng Khi bao gồm khách hàng cần thì sẽ thường xuyên ổn trao đổi, liên lạc với em, bám theo em. Em không ngại gì yêu cầu cung cấp đầy đủ báo cáo bởi vì em nghĩ việc mình làm là tạo phúc, góp người", Th. bộc bạch.

Trong câu chuyện của Th., đại trượng phu trai trẻ này đến tốt bản thân mình đã từng trao đổi về việc thiết lập – phân phối tinc trùng một vài ba lần. Nhưng, chi phí mang đến một lần là 2 triệu đồng vượt rẻ buộc phải Th. lại thôi.

Duy chỉ bao gồm một lần Th. "tạo phúc" giúp người yêu cũ là người lai Việt Nam - Hàn Quốc: "Người yêu cũ của em cô ấy tất cả xu hướng muốn có tác dụng mẹ đơn thân, gia đình của cô ấy cũng năn nỉ em góp để cô ấy có thể làm mẹ. Sau Lúc suy nghĩ, em đồng ý với mọi thủ tục về giấy khám sức khoẻ em tự bỏ tiền ra, đủ điều kiện thì đến bệnh viện lấy mẫu. Cô ấy đã thụ tnhị thành công, đến ni, đã 2 năm trôi qua em cũng không có liên hệ gì nữa vì chưng cô ấy đã sang trọng mặt kia".

Th. nói năng rất nhã nhặn, lễ phnghiền, đồng thời cũng khẳng định rằng bản thân sẽ không tìm gặp phía gia đình để làm phiền: "Chị biết đấy, em cũng là sinh viên cũng gồm trình độ học vấn đề nghị chị im trung ương, sau khi kết thúc việc em sẽ không làm cho phiền đến gia đình chị. Em cũng không phải là người vượt cần tiền, nếu được thì em giúp".

Hé lộ mức giá chỉ "bên trên trời"

Tiếp tục trò chuyện với Th. PV hé lộ mức giá nhưng Th. sẽ nhận được sau "phi vụ" này đó là 15 triệu đồng cho cả Th. và Quân. Chàng trai trẻ tỏ rõ sự bất ngờ: "15 triệu hả chị? Quân không nói gì với em về việc này, bởi vì Quân chỉ bảo em đến gặp chị còn giá chỉ cả thì Quân sẽ chủ động làm. Nhưng em khẳng định với chị Quân không tồn tại quyền điều khiển em, em cũng không thuộc sự quản lý của Quân. Vì thế, chị cũng gồm thể nói với Quân là "chị không mê thích bạn ấy" cùng cắt đứt mối liên hệ với Quân, sau đó làm việc trực tiếp trải qua em".Th. nói thêm rằng mức phí tổn 15 triệu mang lại một mẫu tinch trùng là vượt đắt: "Thực sự với giá chỉ này em rất sốc. 15 triệu này Quân sẽ nói với tất cả khách hàng cần cài đặt, còn các chi phí không giống nữa thì khách hàng sẽ phải trả khoảng trăng tròn triệu đồng. trăng tròn triệu đồng đó, Quân sẽ nói với em là khách hàng mang đến em 5 triệu còn 15 triệu sẽ là của Quân, đây là qua môi giới. Thật ra em chưa gặp Quân trực tiếp ngoại trừ đời bao giờ và ko biết Quân là ai".

Tuy nhiên, khi PV đề cập đến việc muốn lấy chuẩn mẫu tinc trùng của Th. mang đến người nhà thì việc này Th. nói không biết. Th. chỉ bao gồm trách rưới nhiệm đi kiểm tra xét nghiệm lần đầu kiểm tra tinh dịch đồ, 1 tuần sau đến bệnh viện để lấy trực tiếp, gia đình đồng ý Th. sẽ đăng cam kết hiến tinh trùng tại bệnh viện. Còn việc người công ty muốn lấy đúng mẫu của Th. thì Th. không nắm được.

"Muốn lấy tinc trùng của em hiến thì người đơn vị cũng đến để nhận luôn, thủ tục chỉ như vậy đơn giản thôi", Th. bày tỏ. Theo lời của Th., Quân sẽ là người chủ động trả giá, nếu khách hàng yêu thương cầu càng cao như trình độ, học thức thì phí tổn sẽ cao hơn.

Th. cũng chia sẻ thêm việc làm cho của mình là "vừa cung cấp vừa cho", cần phí chỉ mất khoảng 5-6 triệu đồng, chứ không tồn tại mức giá chỉ 15 triệu đồng. "Nếu chị muốn làm cho việc trực tiếp với em thì nhắn em. Vì có những người bạn của em, cũng đi làm cho cùng được khách hàng trả cũng chỉ 2 triệu đồng mà lại họ còn quan lại hệ trực tiếp để lấy mẫu. Vấn đề của em ko phải là tiền nhưng là giúp đỡ mọi người, còn giá chỉ 15 triệu là cao quá, bởi giá bán bình thường mang đến một lần bán tinh trùng dao động 5 triệu đến 8 triệu đồng".

Kết thúc cuộc gặp gỡ, Th. khẳng định lại một lần nữa là mình không đến mức vượt nghèo để phải download – cung cấp. Nhưng việc có tác dụng này mang tính nhân văn, giúp người là chủ yếu.

Việc mua – chào bán tinch trùng vẫn ngang nhiên được diễn ra theo nhiều chiêu thức như giả hiến, quan liêu hệ trực tiếp… Nhưng việc làm cho này sẽ tạo ra những hậu quả như thế nào? Mời quý độc giả đón đọc tiếp kỳ 3.

Xem thêm: Người Địt Bò - Bò Tót Rừng Đi Vụng Trộm Với Bò Nhà Và Cái Kết

(Còn nữa)

Chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ search con

Làm công việc phân phối "giống", nhưng Khi được hỏi có bao giờ muốn search lại nhỏ mình, Th. khẳng định: "Người xưa thì sẽ nghĩ ngợi muốn muốn gặp, nhưng với người trẻ như bọn em thì em chưa bao giờ nghĩ đến điều này, vì chưng sau mỗi vụ giúp đỡ mọi người xong là syên điện thoại em cũng vứt luôn luôn, cắt đứt liên lạc".

T.L - T.L


https://www.nguoiduatin.vn/goc-khuat-cho-mua-ban-tinh-trung-tren-mang-giap-mat-sinh-vien-ban-giong-de-tao-phuc-a479152.html
Tkhô giòn Hoá: Ô sơn con đấu đầu xe khách hàng ghê hoàng, 1 bạn tử vong tại vị trí, không ít người dân bị thương


Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem