ĐẶC SẢN MIỀN TÂY chuyên cung cấp các một số loại cá đồng quê tươi ngon, làm sạch hút chân không cung cấp đông . Khi ăn chỉ việc rã đông cùng chế biến ( cá linh, cá chốt, cá bống, cá lòng tong, lươn đồng, tép rong, cá chạch, cá he nghệ, cá hú, cá cơm……) 


*

Đồng Tháp là một tỉnh nằm tại miền tây nam Bộ, trực thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Được Đất chị em bồi đắp phù sa nên Đồng Tháp là nơi có tương đối nhiều sản vật, thu hút du khách khắp nơi về tham quan, thưởng thức. Một vài đặc sản của Đồng Tháp hoàn toàn có thể kể tức thì là Nem chua Lai Vung, Rượu sen, Bánh chuối phồng bốn Bông,…Nhưng vẫn thật thiếu hụt sót nếu như không nhắc mang đến cá linh đồng.

Bạn đang xem: Cá linh non đầu mùa giá cao

Cá linh là một trong những đặc trưng không thể làm lơ của miền tây-nam Bộ vào mùa nước nổi. Bước đầu từ ngày rằm tháng 7 âm kế hoạch hàng năm, nước bạn hữu từ thượng nguồn sông Me Kong sinh sống Campuchia đổ về miền Tây, qua An Giang, Đồng Tháp, men theo kênh rạch, lấn ra sông Cửu Long rồi xối thẳng ra biển. Đây là thời điểm người dân mong chờ vì sản lượng cá thu hoạch nhiều nhất.

Cá linh hay có cách gọi khác là linh ngư là chi cá thuộc chúng ta cá chép. Bọn chúng là những loài cá trắng nên chỉ thích hợp môi trường thiên nhiên nước chảy. Thịt white trắng, ngọt, xương mềm, to ngậy, giàu dinh dưỡng lại dễ sản xuất nên được mọi người yêu thích.

Cá linh đầu mùa được coi là ngon, ngọt giết nhất, chỉ bé bỏng như đầu đũa nên tín đồ dân gọi là cá linh non xuất xắc cá linh sữa. Cá không lớn bắt buộc xương mềm, bụng có mỡ béo ngậy. Ngày trước, cá linh không ít tới nỗi chỉ cần dùng vợt phệ xúc ngược làn nước cũng đầy đủ cho bữa ăn hàng ngày. Vị thế, người dân miền Tây hay ví von: “nhiều như cá linh”, và bạn ta đong buôn bán cá linh bởi dạ như đong lúa chứ không hề cân ký kết như bây giờ.


Cá linh đồng còn tươi sinh sống bên cửa hàng của chúng tôi

Cứ hễ bé nước càng dưng cao, cá linh đang về càng nhiều. Kéo dãn dài theo mùa nước nổi, từ con cá linh, người dân vùng châu thổ Đồng bởi sông Cửu Long đã chế biến ra nhiều món nạp năng lượng mang đậm hương thơm vị, sắc màu với cả nỗi nhớ thương với miền Tây. Một vài món ăn uống được bào chế từ cá linh có thể kể đến là canh chua cá linh bông điên điển, cá linh nướng chấm nước mắm nam ngư Phú Quốc pha chua ngọt, Cá linh kho mía, cá linh kho tiêu,… theo cách ăn dân gian của bạn dân Nam bộ thì khi hưởng thụ cá linh bao gồm thêm vài ly Rượu sen thì còn gì bằng.

*

Ngoài cá linh đồng công ty chúng tôi có các thành phầm liên quan đến cá linh như Cá linh kho mía đóng góp hộp, Mắm cá linh bác bỏ , Mắm cá linh Châu Đốc để người tiêu dùng có thêm các lựa chọn.

Để thuận lợi cho quý khách chế biến các món ngon cùng với cá linh, công ty chúng tôi còn nhận đặt đơn hàng bông điên điển nếu người sử dụng có yêu cầu.

Nhận để bông điên điển theo yêu ước của quý khách khi tải cá linh

Nếu người tiêu dùng muốn trải nghiệm các món ngon từ cá linh đồng tuy vậy chưa kiếm được nơi tải hàng an toàn thì hãy để Đặc sản Miền Tây giúp quý khách hàng nhé ! bọn chúng tôi đảm bảo an toàn cung cấp sản phẩm quality và ship hàng tận tay quý khách hàng trong thời gian sớm nhất .

Xem thêm: Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể 2016 Fshare, Tấm Cám Chuyện Chưa Kể (2D) Link Tải

Đặc Sản Miền Tây xin cám ơn người sử dụng đã niềm nở và sử dụng thành phầm của shop chúng tôi thời gian qua.