Chó Becgie (GSD – German Shepherd Dog) là như là chó chăn rán vô cùng khét tiếng có xuất thân từ Đức. Đây là tương tự chó cảnh được nuôi phổ cập thứ 2 với là như thể chó nghiệp vụ tiên phong hàng đầu thế giới. Chó Becgie Đức vừa là người bảo vệ trung thành giỏi đối, vừa là binh sĩ tinh nhuệ cạnh bên lực lượng quân ngũ của rất nhiều quốc gia. Trong nội dung bài viết này, hoiquanzen.com Petshop sẽ gửi đến bạn đọc những tin tức tổng quát nhất về giống như chó này. Cửa hàng chúng tôi sẽ trình làng về bảng giá, showroom mua phân phối chó Becgie thuần chủng tại hoiquanzen.com Petshop Hà Nội, TpHCM. Cũng giống như những thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, đặc điểm tính cách, nước ngoài hình, phương pháp chăm sóc, đào tạo và huấn luyện chú chó cảnh quan trọng đặc biệt này.

Bạn đang xem: Mua chó becgie con ở hà nội

Bán chó Becgie Đức –  Cam Kết giá chỉ Chó Becgie (GSD) trên hoiquanzen.com Petshop Hà Nội, TpHCM tốt nhất – bh Sức Khỏe toàn diện Lên Đến 45 Ngày – trả dần lãi suất 0%…


*
*
*
*

Những chú chó ranh mãnh

Chó Becgie Đức xếp địa chỉ thứ 3/400 trong bảng xếp hạng độ thông minh của các giống chó trên nạm giới. Becgie chỉ chịu lép vế trước chó Border Collie cùng chó Poodle.Chủ nhân chỉ cần lặp lại 1 mệnh lệnh khoảng tầm 5 lần, Becgie sẽ tiến hành thành công, tỷ lệ hoàn thành lên mang đến 95%. Giống khôn xiết khuyển này có tác dụng học tập hết sức nhanh, kỹ năng ghi nhớ cực tốt.Becgie Đức rất xuất sắc trong việc thâu tóm tâm lý của nhà nhân. Chỉ việc nhìn thoáng qua, chúng có thể cảm dìm được ai đang vui tuyệt buồn.
Becgie góp khía cạnh trong sản phẩm ngũ của rất nhiều lực lượng quân đội, cảnh sát tinh luyện tại nhiều đất nước trên nỗ lực giới.

Giống chó nhiệm vụ số 1 thế giới

Becgie có thân hình to lớn lớn, body toàn thân lý tưởng phối kết hợp cùng với sảy chân dày. Góp chúng có thể di chuyển nhanh như hổ báo, khéo léo truy đuổi con mồi trên các địa hình không giống nhau.Cấu tạo cỗ hàm dài, cùng 42 chiếc săn sắc nhọn tạo nên Becgie có một lực cắn kinh khủng (hơn 108kg). Hơn cả lực gặm của chó Pitbull và rất có thể cắn gãy cả xương bò.Khứu giác rất là tốt: Chó Becgie hoàn toàn có thể ghi nhớ mùi hương hương chỉ với sau 1 lần ngửi. Với chúng có thể ngửi được khoảng 70.000 mùi hương khác nhau. Đặc biệt hơn, chúng hoàn toàn có thể phân biệt đúng đắn mùi trong môi trường thiên nhiên pha trộn với hỗn tạp.

Tuyệt đối trung thành

Ngoài sự hoàn hảo xuất chúng, Becgie còn được xem như trọng phụ thuộc vào sự trung thành với chủ tuyệt đối với chủ. Bản tính này dường như đã lấn sâu vào máu, bài toán đến với người chủ mới gần như là không thể.Becgie tầm thường sống cùng nhà nhân, được quan tâm và giảng dạy từ bé. Khi mập lên, chúng sẽ luôn luôn theo chúng ta đi bất kể đâu, đối đầu với bất kể nguy hiểm nào.Becgie có tác dụng ghi lưu giữ hình ảnh của chủ nhân chúng cực kì lâu. Việc nhận nuôi một chú chó trưởng thành sẽ khiến cho bạn gặp mặt nhiều cạnh tranh khăn. Chúng luôn luôn trong tâm nắm dè chừng và phản khan.Bạn cần tương đối nhiều thời gian quan lại tâm, hiểu cùng thuần hóa tính bí quyết chúng.

Xem thêm: Các Công Cụ Quản Lý Vps Sim Để Tạo Nginx Webserver Cho Vps, Các Công Cụ Quản Lý Vps


GỌI NGAY đến hoiquanzen.com PETSHOP(Chúng tôi đang gửi hình ảnh, video và báo giá chó Chó Becgie Đức con, chó Becgie vẫn huấn luyện, hiện tại đang bán trên hệ thống).

BẢNG GIÁ buôn bán CHÓ becgie đức 

Cập nhật năm 2020 tại tất cả các shop của hoiquanzen.com Petshop Hà Nội, TpHCM. 

Chó Becgie xuất hiện thêm ở việt nam vào trong năm 1960. đầy đủ mãi cho năm 2000, kiểu như chó này new trở nên gần cận và được nuôi phổ cập hơn. Là một trong giống chó cảnh với nhiều ưu điểm vượt trội về hình trạng lẫn tính cách. Giá giao thương chó Becgie sinh hoạt nước ta không thể thấp. 


hoiquanzen.com Petshop cung ứng chó Becgie Đức con, trưởng thành được tạo nên trong nước lẫn nhập khẩu Thái Lan, Châu Âu, Đức cho khách hàng trên toàn quốc.

 Chó nhỏ (2 - 4 mon tuổi)Chó trưởng thành (trên 6 mon tuổi)
Sinh sản sản ở nước ta
Không gồm giấy VKA8 - 11 triệu đồng10 - 13 triệu đồng
Bố bà bầu nhập khẩu13 - 18 triệu đồng
Có giấy VKA10 - 14 triệu đồng16 - 21 triệu đồng
Nhập khẩu ở vương quốc của nụ cười (có giấy FCI) 18 - 23 triệu đồng23 - 33 triệu đồng
Nhập khẩu Châu Âu, Mỹ (có giấy FCI)Trên 1.500 USDTrên 2.500 USD