Chúng tôi cung cấp duy nhất các tài khoản Netflix premium 4K, Full HD giá thấp nhất thị trường, thiết yếu chủ sinh hoạt Việt Nam. Giá chỉ còn 55.000đ 1 tháng, khiến cho bạn tối ưu chi phí.

Bạn đang xem: Mua chung tài khoản netflix


*

Cam kết chỉ bán tài khoản Netflix Premium 4K gói 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng bao gồm chủ Netflix Việt Nam


100% thông tin tài khoản Netflix chủ yếu chủ Việt Nam. Slot được tạo đơn nhất cho mỗi khách hàng. Bảo hành 1 đổi 1.


Xem bên trên TV thông minh, Playstation, Xbox, Chromecast, apple TV, đầu phân phát Blu-ray và nhiều thiết bị khác.


Phát trực tuyến không giới hạn phim trên năng lượng điện thoại, tablet, máy tính và TV mà chưa phải trả thêm phí.


Tài khoản người tiêu dùng sử dụng là 1 trong những slot riêng biệt, chúng ta hoàn toàn rất có thể sử dụng trên đa thiết bị. Lưu ý quan trọng, các bạn chỉ sử dụng thông tin tài khoản trên 1 trang bị duy duy nhất trong thuộc thời điểm.


Có, nhưng công ty chúng tôi chia ra những slot riêng biệt với tên khách hàng. Các bạn toàn quyền áp dụng slot này mà lại không gặp bất kể trục trệu gì. Bạn để ý không buộc phải xóa các slot của công ty khác.


Chúng tôi nói không với thông tin tài khoản lậu, cửa hàng chúng tôi chỉ cung cấp tài khoản Netflix thiết yếu chủ. Thông tin tài khoản đăng nhập và áp dụng tại khối hệ thống Netflix vn đều là thiết yếu chủ do công ty chúng tôi phát hành.


Quý khách có thể đặt trực tiếp trên website của chúng tôi tại đây. Hoặc liên hệ qua facebook với zalo của bọn chúng tôi, luôn luôn có nhân viên chờ bạn 24/24


Tài khoản sẽ được khởi sinh sản từ 2 – 6h ngay lập tức sau khi xác thực thông tin deals của bạn. Ngay sau đó các bạn sẽ nhận được tin tức tài khoản gồm những: tên slot sử dụng; e-mail và password đăng nhập


Chúng tôi luôn cam kết cho quý khách hàng khi mua thông tin tài khoản Netflix. Cam đoan thời gian sử dụng, còn nếu như không đủ thời hạn, shop chúng tôi sẽ đền bù vội vàng 2 chu kỳ cho quý khách hàng.


*

*

*

*

Nuông chiều sở trường nghiền phim ngay thôi. Thuộc điểm qua TOP rất nhiều phim xuất xắc trên Netflix, gồm gồm có chuỗi series phim và những tập phim lẻ hay trên Netflix.


Netflix lừng danh với một kho phim thiết bị sộ đa dạng trong nhiều nghành về thể loại. Trong những số đó có những bộ phim truyện hoạt hình của nền tảng xem phim đình đám này.

Xem thêm: Cách Ib Làm Quen Gái Hài Hước Cực Ấn Tượng Cho Bạn, Cách Làm Quen Gái Trên Facebook (3 Bước Hiệu Quả)


Với 4 năm ghê nghiệm cung cấp hàng ngàn thông tin tài khoản Netflix chính chủ việt nam cho khách hàng, cửa hàng chúng tôi tự mang đến dịch vụ chất lượng, dịch vụ thương mại hài lòng 100%.