Tài khoản Google Drive giới hạn max, Unlimited dung lượng

Chuim cung cấp thông tin tài khoản Google Drive sầu Unlimited, Google Drive sầu giới hạn max dụng lượng lưu trữ, Google Photos không giới hạn, thời gian sử dụng lâu dài,…

LƯU Ý: TÀI KHOẢN CUNG CẤP. CHÍNH CHỦ, KHÔNG PHẢI ĐĂNG KÝ LẬU CỦA CÁC TRƯỜNG HỌC!

Mua ngaychi tiết
*

*

*

*

*

Tài khoản Google Drive sầu Unlimited

Tài khoản Google Drive sầu không giới hạn, Unlimited dung lượng

Chulặng hỗ trợ thông tin tài khoản Google Drive sầu Unlimited, Google Drive giới hạn max dụng lượng tàng trữ, Google Photos giới hạn max, thời hạn sử dụng vĩnh viễn,…

LƯU Ý: TÀI KHOẢN CUNG CẤP. CHÍNH CHỦ, KHÔNG PHẢI ĐĂNG KÝ LẬU CỦA CÁC TRƯỜNG HỌC!


hoiquanzen.com sầu.VIP – Chulặng cung ứng tài khoản Google Drive Unlimited (xuất xắc có cách gọi khác là acc Google Drive Không Giới Hạn) chủ yếu công ty. Với dung lượng không giới hạn bạn có thể lưu trữ dữ liệu của doanh nghiệp vĩnh viễn trên khối hệ thống đám mây của Google. Hãy mua ngay lúc này thông tin tài khoản Google Drive sầu Không Giới Hạn, vày số lượng tài khoản bao gồm hạn!


TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Với tài khoảnGoogle Drive sầu Unlimite chúng ta cũng có thể áp dụng toàn bộ các bản lĩnh bổ ích độc nhất vô nhị từ bỏ Google như:


Tài khoản Google Drive sầu miễn phí

cũng có thể chúng ta chưa biết, tài khoản Google Drive Unlimited là một trong những sản phẩm của Googe nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhu yếu tàng trữ và share hồ hết tệp tin bao gồm dung tích to mà không bị số lượng giới hạn lưu lại trữ cũng giống như băng thông upload, tải về.

Bạn đang xem: Mua google drive không giới hạn

Tài khoản Google Drive sầu miễn phíchỉ được cho phép các bạn lưu trữ về tối đa 15Gb. Chỉ tàng trữ được một tập phim HD!

Nhưng câu hỏi tất cả một tài khoản Google Drive Unlimited, thì nhiều người đang cài một ổ cứng cầm tay cùng với dung tích vô hạn. Được tàng trữ bởi technology cloud VPS của Google.


túi tiền rẻ nhất nhằm lưu trữ ko giới hạn!

Thông thường nếu còn muốn thực hiện những lưu trữ hơn mức miễn phí tổn 15Gb của Google Drive sầu, bạn đề nghị trả phí các tháng với khoảng phí tương đối mắc đỏ. quý khách hàng hoàn toàn có thể xem tại trên đây https://www.google.com/settings/storage

quý khách hàng đề xuất trả hơn 2 triệu VNĐ/năm mang đến 1TB xuất xắc 81 triệu VNĐ/năm mang đến 30TB dung lượng,… càng nhiều dung lượng chúng ta càng bắt buộc bỏ ra trả những chi phí hơn.

Nếu nlỗi các bạn mua Tài khoản Google Drive Unlimited tại hoiquanzen.com thì ngân sách vẫn rẻ hơn tương đối nhiều. Và lại được áp dụng tài khoản vĩnh viễn.


Bảng giá tài khoản Google Drive giới hạn max

Bảng giá bán thông tin tài khoản Google Drive sầu không giới hạn lưu trữ với khá nhiều gói khác biệt, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người sử dụng. Nếu bắt buộc hỗ trợ tư vấn chớ rụt rè liên hệ cùng với Shop chúng tôi. Xem giá bán Acc Google Drive Unlimited dưới đây:


Thư điện tử theo tên miền của bạn?

Vâng, Shop chúng tôi cung cấp cả gmail theo thương hiệu miền của người tiêu dùng hoặc đơn vị của doanh nghiệp. Ví dụ: các bạn mang tên miền tenmienA.vn tuyệt congtyB.com, công ty chúng tôi sẽ tạo gmail , ,… tốt , ,… do vậy, bạn vừa có thể thực hiện tài khoản khoản Google Drive giới hạn max, lại vừa áp dụng được tin nhắn theo thương hiệu miền của khách hàng hoặc công ty của người tiêu dùng. Thật tuyệt đối yêu cầu không nào?


Email thương thơm hiệu

Sử dụng email theo tên miền của người tiêu dùng giúp tiếp thị chữ tín của người sử dụng tác dụng rộng..

Xem thêm: Fifa Online 3: Có Nên Chi Tiền Vào Những Cầu Thủ Fifa Online 3 Hết Thể Lực


Tiết kiệm chi phí

Giảm chi phí đến cả buổi tối tđọc. Nếu bạn mua trên G Suite thì chi phí đề xuất trả gần 3.000.000đ/năm.


Với nhiều chọn lựa khác nhau. Quý Khách có thể coi bảng giá phía bên trên để lựa chọn nhiều loại tài khoản phù hợp cùng với mình.


Cam kết và Chính sách bảo hành

Là tài khoản ĐK đúng theo pháp tự Google. Vì vậy, tài khoản của bạn được bảo mật thông tin cùng thống trị hoàn toàn như một thông tin tài khoản Gmail thông thường. Chúng tôi cam kết:


Chính sách sệt biệt

DÙNG TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU

Nếu bạn có nhu cầu đề xuất sử dụng test tài khoản tuyệt bạn nghi vấn về tài khoản, dịch vụ của công ty chúng tôi, thì Cửa Hàng chúng tôi vẫn cung ứng tài khoản cho chính mình cần sử dụng demo miễn giá thành 24h.

Xem thêm: Tư Vấn Màn Dell Monitor Mount, Tư Vấn Màn Dell S2316H Và Lg 24Mp88Hm

Chúng tôi luôn luôn đặt sự UY TÍN với CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu. Đảm bảo đang mang lại sự thử khám phá rất tốt cho những người cần sử dụng.


Chuyên mục: Khu vui chơi