Sự rất lớn của tất cả các vụ xâm phạm an toàn mạng gần như bắt mối cung cấp từ các việc thương hiệu singin và mật khẩu đăng nhập bị đánh cắp làm cho lộ công bố của người dùng hoặc doanh nghiệp lớn dẫn đến các nguy khốn thấp thỏm. Quý khách hàng buộc phải một khóa bảo mật thông tin bình yên cao hơn với dễ dãi sử dụng? Lựa lựa chọn tương xứng tuyệt nhất chính là khóa bảo mật thông tin YubiKey đến từ Yubiteo.

Bạn đang xem: Mua khóa bảo mật usb

Universal 2nd Factor YubiKey là gì? Khóa này chuyển động ra sao? Những câu hỏi này sẽ được đáp án trong bài viết dưới đây của Favì cùng hãy nhờ rằng bài viết liên quan mọi mẫu khóa bảo mật thông tin khác tới từ chữ tín Yubico nhé!


Mục lục

Khóa bảo mật thông tin Universal 2nd Factor Yubikey là gì?Tại sao bạn nên sử dụng YubiKey?Tđê mê khảo các một số loại khóa YubiKey cực tốt bên trên Thị phần hiện nay tới từ YubicoFavày - Mua mua xuyên ổn biên giới: Amazon, Ecất cánh, Jomashop... từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore

Khóa bảo mật Universal 2nd Factor Yubikey là gì?

YubiKey là lắp thêm đảm bảo Hartware bởi Yubiteo cung ứng, hỗ trợ password một lượt, mật mã cùng bảo đảm khóa công khai minh bạch, các giao thức Nhân tố thứ 2 (U2F) cùng FIDO2 được phát triển do Liên minch FIDO. Đây được coi là công ty tiên phong trong Việc chuẩn xác chính xác 2 nguyên tố dựa vào Hartware.


Tìm kiếm sản phẩm trên Favì.vn


YubiKey có thể chấp nhận được người dùng đăng nhập an toàn vào thông tin tài khoản của họ bằng phương pháp phạt mật khẩu một đợt hoặc thực hiện cặp khóa công khai minh bạch hoặc riêng biệt dựa trên FIDO vị lắp thêm tạo thành. Trong khi nó cũng cũng có thể chấp nhận được tàng trữ mật khẩu đăng nhập tĩnh để thực hiện tại các website không hỗ trợ mật khẩu đăng nhập một lượt.

*
5Ci rất có thể liên kết với bất kỳ cổng USB-C hoặc Lightning làm sao, bởi vậy hồ hết MacBook, ipad, điện thoại cảm ứng Android hoặc iPhone mới hơn

Tại sao chúng ta nên dùng YubiKey?

Công dụng của YubiKey

Yubico mang về technology tuyệt đối đa tham số bình yên độc nhất, thuận lợi thực hiện với tiết kiệm chi phí nhằm bớt tphát âm khủng hoảng này.Yubikey đem về truy vấn bình an cho hàng triệu hình thức trực tuyến. quý khách hàng chỉ việc kết hợp với những ứng dụng thống trị mật khẩu đăng nhập số 1, singin mạng xã hội và khối hệ thống singin một lần của tổ chức nhằm đưa về tính bảo mật cao hơn.
*
YubiKey mang đến technology bảo đảm đa tđam mê số bình an tuyệt nhất cùng dễ dãi sử dụngYubikey là khóa xe bảo mật chuyển động xuất sắc cùng với hàng trăm ngàn doanh nghiệp, tổ chức triển khai, vận dụng trường đoản cú những đơn vị trở nên tân tiến cùng quý khách một biện pháp độc lập cơ mà không cần thiết đặt thêm ứng dụng làm sao không giống bên trên sản phẩm.

Xác thực đa yếu tố là gì?

Trên những vận dụng hoặc hình thức trực đường hiện nay, phương thức chính xác thông dụng nhất vẫn được thực hiện là thực hiện thông tin tài khoản cùng mật khẩu, thế nhưng vấn đề đó đang càng ngày nguy hại bởi vì sự tiến công của tin tặc với các tổ chức ăn cắp báo cáo gây nên hoang mang lo lắng cho người cần sử dụng cùng công ty lớn. Vậy trường hợp ngôi trường hợp mật khẩu bị lọt ra phía bên ngoài, thì vẫn tồn tại một phương pháp để đảm bảo người dùng là kích hoạt chuẩn xác nhiều yếu tố.

Quý khách hàng đã nghe qua về sự việc bảo đảm đa nhân tố? Vậy nó thực sự là gì? Xác thực nhiều yếu tố là phương pháp được cho phép những hình thức laptop cùng người tiêu dùng thực hiện những cách thức xác xắn để định danh tương tự như đảm bảo an toàn tài khoản.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tôm Hồ Tây Ở Đâu Ngon Hà Nội Nổi Tiếng Thơm "Nức Mũi"

Tính chất đa nhân tố trong an ninh lên tiếng được chia thành 3 nhóm chính:

Cái mà lại bạn có: được biết đến như thể điện thoại cảm ứng thông minh, thẻ tự hoặc thứ bảo mật OTP..Các nguyên tố về sinch trắc học tập của người tiêu dùng, chẳng hạn như: dấu vân tay, giọng nói, móng đôi mắt,… của người dùng.Cái cơ mà chúng ta biết: là hầu hết thông tin nhưng mà chỉ tất cả người tiêu dùng biết, ví như mật khẩu, tài khoản cũng như những thắc mắc bảo mật.

Với bài toán kết hợp những dạng bảo đảm bên trên sẽ giúp cho bạn bức tốc bảo mật thông tin mang đến tài khoản cũng giống như các hình thức trực đường ngày nay.

Cách thức buổi giao lưu của Yubikey

Giả sử, khi bạn áp dụng YubiKey để singin những hình thức của Google, Facebook hoặc Dropbox, GitHub, Lastpass, Windows 10 Aniversary, MacOS Sierra, Linux, Gmail, Google Cloud, sau thời điểm đã nhập đúng Username cùng mật khẩu đăng nhập đăng nhập, trình duyệt y vẫn hưởng thụ các bạn cắm Yubikey vào máy tính cùng sờ tay vào. Nếu và đúng là vật dụng YubiKey cơ mà bạn vẫn ĐK trước đó thì quá trình đăng nhập vẫn thành công.

*
(Nguồn tham khảo bên trên sea.pcmag.com)

quý khách có thể hiểu như vậy này, khi thực hiện thủ tục xác xắn bằng Yubikey thì trình chuẩn y đang hiện thông tin những hiểu biết chúng ta cắm YubiKey vào nhằm chính xác chứ không cần đề nghị nhập mã code với bây giờ nó đã thao tác trực tiếp cùng với trình chăm chút được hỗ trợ (Google Chrome với Opera). Lúc này trình coi xét cùng thiết bị vẫn tiếp xúc thẳng với nhau cùng bước xác thực đang bởi vì trình xem xét auto triển khai, bạn sẽ không buộc phải nhập mã đúng đắn gì cả. Vấn đề này góp tránh khỏi phần lớn trang web hàng fake đột nhập tiến công cung cấp thông báo của người tiêu dùng.

Tđê mê khảo các các loại khóa YubiKey tốt nhất có thể trên thị trường hiện giờ tới từ Yubico

Yubiteo Security Key

Bằng bí quyết thực hiện bảo đảm 2 nhân tố, khóa bảo mật Yubiteo góp bảo vệ tài khoản trực tuyến của chúng ta không bị truy cập trái phép, đầy lùi nguy hại bị đánh cấp cho thồng tịn mật đặc biệt quan trọng.Khóa bảo mật thông tin Yubico được ghi nhận FIDO với vận động với Google Chrome với đa số ứng dụng tuân hành FIDO trên Windows, Mac OS hoặc Linux. Bảo mật singin của bạn với bảo vệ Gmail, Facebook, Dropbox, Outlook, Dashlane, 1Password, thông tin tài khoản của bạn và không dừng lại ở đó nữa.

Xem thêm: Truyện Tranh Đại Chiến Titan Truyện Tranh Đại Chiến Titan, Đại Chiến Titan

*
Yubiteo Security Key góp bảo mật thông tin tài khoản của người sử dụng bình an rộng lúc nào hết

*

Trình chính xác USB bảo mật bao gồm cung cấp nhiều giao thức bao gồm FIDO2 và FIDO U2F để cung cấp cho bạn chính xác dựa trên phần cứng mạnh bạo.Cắm khóa bảo mật thông tin của Yubiteo vào cổng USB-A của dòng sản phẩm tính cùng nhấp vào vòng tròn color tiến thưởng nhằm kích hoạt. Nó cũng hoạt động cùng với những cỗ điều đúng theo USB không giống nhau.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích