Mình vẫn giải đáp biện pháp chế tạo VPS bên trên Google Cloud theo một cách đơn giản và dễ dàng nhất. VPS tức là sever ảo, Các bạn cũng có thể dùng VPS để gia công nhiều trang bị nlỗi sở hữu windows nhằm mua game chạy tự động hóa cày chi phí :gach: , tuyệt chạy tool Youtube..., Mình đã gợi ý chúng ta cài đặt VPS để chế tác các trang web wordpress lên Google Cloud. Bên cạnh đó VPS của Google Cloud cũng hỗ trợ thiên tài thiết lập thêm chứng chỉ SSL miễn tổn phí đến trang web của doanh nghiệp . Bài viết này phía trong seri các bài bác lí giải về google cloud, nếu như gồm gì bắt buộc góp ý các bạn cứ comment bên dưới giúp bản thân. :chao:Trước hết Khi bắt đầu cùng với google cloud các bạn buộc phải tài năng khoản google cùng 1 thẻ visa có bên trên 1$, tài khoản google new lập sẽ không ĐK Google Cloud cùng được Tặng 300$ không tính tiền, Các bạn sử dụng thông tin tài khoản cũ (sử dụng bên trên 6 tháng) nhằm ĐK nhé. :luon:Ở nội dung bài viết trước mình đã trả lời thiết lập trang web wordpress một cách đơn giản dễ dàng trên top mạng tìm kiếm google Cloud. Các bạn cũng có thể xem lại Cài wordpress một năm tốc độ cao với 300$ miễn giá thành . Nếu chúng ta vẫn lỡ thiết lập wordpress theo từ thời điểm cách đây rồi thì các bạn trọn vẹn rất có thể xóa đi với sở hữu lại VPS Theo phong cách sau đây nhằm thực hiện được nhiều Website. :xinhang:

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo vps miễn phí trên google cloud

Tạo VPS trong Google Cloud
Sau khi làm cho quá trình đăng ký trong Google Cloud, screen đang hiện lên hình ảnh như dưới, các bạn chọn "GO TO CONSOLE" nhằm vào phần quản lý của google cloud.
*

*

Chúng ta lựa chọn "CREATE INSTANCE" nhằm thêm một VPS new, tại đây mình đã tạo nên 1 vps đề xuất sống bên dưới mới tất cả mục tên là "FPTTELECOM",
*

Tại trong mục này ta tùy chỉnh cấu hình một số thông số kỹ thuật cơ bạn dạng của VPS tựa như khi thiết lập cấu hình wordpress trong nội dung bài viết trước.
*

Xem thêm: Messi Để Râu, Ronaldo Nuôi Tóc Chờ Ngày Tái Xuất, Messi Cạo Râu, Ronaldo Nuôi Tóc Chờ Ngày Tái Xuất

*

Tên của VPS
mà bạn muốn tạo nên, xem xét là nên viết ngay thức thì cùng không được bao gồm vết. Tên này chỉ có chân thành và ý nghĩa quản lý bên trên Google Cloud phải chúng ta có thể từ đặt theo nhu cầu.Zone là địa chỉ đặt sever VPS của doanh nghiệp, ta hãy lựa chọn địa chỉ là Khu vực Đông Nam Á "asia-east1-a".lựa chọn thông số kỹ thuật của VPS: bạn có nhu cầu đổi khác thông số kỹ thuật khuyến nghị thì chọn mục "Custonmize", để ý là nếu ta lựa chọn cấu hình càng cao thì chi phí các tháng sẽ càng to cùng các bạn sẽ nkhô nóng hết 300$ rộng.Chọn hệ điều hành quản lý cân xứng đến VPS: Mình lời khuyên chọn "CoretOS 7" nhằm phù hợp cùng với những setup bên dưới, còn nếu như khách hàng đã phát âm biết thì lựa chọn loại như thế nào là tùy chúng ta, chọn "Change" để đổi khác hệ quản lý và điều hành ,Các chúng ta chọn các loại ổ cứng là SSD và dung tích 10G nhé (10G là số lượng giới hạn miễn phí của Google Cloud, bên trên 10 vẫn tăng tiền)Đây là ngân sách từng tháng nên trả cho VPS của Google Cloud với thông số kỹ thuật vẫn lựa chọn, sau thời điểm không còn 300$ free hoặc không còn 365 ngày thực hiện thì đề nghị liên tiếp gia hạn, tùy vào ĐK nào đến trước, vậy buộc phải bạn cân nhắc chọn lựa thông số kỹ thuật phù hợp cùng với chi phí hiện có nhằm về tối ưu hóa áp dụng nha (chia ra khoảng chừng 25$/mon là ok).Phần này cứ đọng để mặc định