Sở phyên ổn học tập đường về cuộc sống thường ngày thanh niên hiện đại với việc tmê man gia của không ít gương mặt điện hình họa nước ta, Thái Lan, đang khởi chiếu lúc bệnh dịch lây lan được kiểm soát.

Bạn đang xem: Mỹ nhân thần sách

"Mỹ nhân thần sách" là dự án năng lượng điện hình ảnh do bên cung cấp Minch Beta, từng tham mê gia sản xuất loạt phyên ổn điện hình họa nlỗi Kế hoạch đổi ck, Ngày mai mai cưới và sitcom Phía Tây thành phố tiến hành. Đây cũng chính là dự án công trình phyên đánh dấu sự hợp tác của dàn diễn viên cả nước và Đất Nước Thái Lan với việc cung cấp từ GMM cùng Tổng viên Du lịch Xứ sở nụ cười Thái Lan.

Mang phong cách đặc thù của phyên ổn Thái giành riêng cho người trẻ tuổi, "Mỹ nhân thần sách" mang lại mang đến người theo dõi số đông thời gian vui chơi nhẹ nhàng, đôi khi truyền mua đều thông điệp ý nghĩa sâu sắc, được mong muốn vẫn là bắt đầu độc đáo đến năm Tân Sửu 2021.

"Mỹ nhân thần sách" là câu chuyện về An, một cô thanh nữ "mọt sách" nhút kém, được ca ngợi là "An thần sách" vừa chuyển mang lại trường mới. Với sự sáng ý, An mau lẹ được hội Vỹ Nhân cuốn hút tham gia. Đối thủ của hội Vỹ Nhân là hội Mỹ Nhân, siêng "cà khịa", khiêu hấn nhau để tranh giành ảnh hưởng vào trường.

Việt Linh vào vai bao gồm thương hiệu An - một cô thiếu phụ nhút kém, côn trùng sách.

Mọi vấn đề trnghỉ ngơi cần căng thẳng hơn khi hội Vỹ Nhân quyết định thừa nhận lời thách đấu của nhóm Mỹ Nhân cùng An thay mặt đại diện hội tsi gia cuộc thi Nữ sinc thần tượng cùng với ĐK "nhóm làm sao thua thảm buộc phải giải tán". Vốn là 1 trong những cô đàn bà mọt sách, nhút hèn, gần như chiêu bài phá hoại của hội Mỹ Nhân có tác dụng An những lần khốn đốn.

Trong khoảnh tương khắc tuyệt vọng với gần như là ao ước quăng quật cuộc, An search thấy một cuốn sách thần có tên "Yêu sách" tại 1 tiệm sách cũ. Trong khoảng thời gian ngắn tò mò, cô vô tình giải thuật được bí ẩn của cuốn nắn sách với nhiều điều thú vui.

Cuộc đối đầu giữa hội Mỹ Nhân cùng Vỹ Nhân đem đến những tình huống kịch tính.

Với thể các loại rom-com được thanh niên yêu chuộng, "Mỹ nhân thần sách" lộ diện một quả đât vui nhộn với độc đáo của những người tphải chăng cùng với phần lớn trường hợp bi hài. Họ số đông là mọi mẫu mã tín đồ có thể thuận tiện bắt gặp bất cứ đâu vào cuộc sống đời thường tân tiến.

Lấy cảm hứng từ bỏ bộ phim truyện Mean Girls nổi tiếng trong năm 2 nghìn, khán giả Việt không chỉ có bao hàm giờ đồng hồ cười vui chơi giải trí Nhiều hơn với chút ít hoài niệm về thời học con đường đầy Color.

Nhà sản xuất Minh Beta chia sẻ: "Rất nhiều bộ phim có tác dụng về chủ đề học tập con đường, thanh niên, chất liệu ko mới tuy nhiên từng mẩu chuyện lại chứa đựng đa số thông điệp riêng rẽ dành riêng cho người tthấp. Với "Mỹ nhân thần sách", tôi mong muốn truyền đạt mẩu truyện về việc gạn lọc thân sắc hình thức tốt vẻ rất đẹp trung tâm hồn từ bỏ phía bên trong. Câu hỏi: "Chúng ta vẫn phát triển thành một bạn như thế nào?" luôn luôn là câu hỏi được các bạn ttốt suy tư nhất".

Xem thêm: Các Phần Mềm Quản Lý Password S, Top 5 Phần Mềm Quản Lý Mật Khẩu Tốt Nhất

Dàn diễn viên ttốt của xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan và Việt Nam góp khía cạnh vào phim

"Mỹ nhân thần sách"còn mang lại điều tỉ mỷ tươi vui, sáng sủa, cùng với thông điệp: "Bất kỳ trở ngại như thế nào vào cuộc sống đời thường hay chông chênh Một trong những cân nhắc, chỉ cần sinh sống đúng với phần đông điều con tim bản thân truyền tai nhau bảo và không rụt rè đặt cược lòng tin, số đông điều xuất sắc đẹp nhất sẽ đến".