Sự trùng đúng theo xứng đáng ngạc nhiên lúc những người dân tmê mệt gia mọi gặp mặt có hại trê tuyến phố tình duyên khiến số đông bộ phim với chương trình vui chơi giải trí Trung Hoa sau bị xem như là "gồm độc".


Một số tập phim với chương trình vô tuyến Trung Hoa bị nhận định rằng sẽ dính bắt buộc "lời nguyền". Bởi những người dân tđắm say gia sau khoản thời gian kết thúc đông đảo cùng gặp băn khoăn trên đường tình duyên ổn như: tình thương vỡ, bị "cắm sừng" giỏi bám dính scandal nước ngoài tình. Dưới đấy là số đông tập phim với TV show xđọng Trung bị xem như là "bao gồm độc" khiến cho nhiều người dân mong mỏi tránh.

Bạn đang xem: Nam tử hán chân chính mùa 3

Phlặng 33 Ngày Thất Tình: Cảdàn diễn viên thi nhau... nước ngoài tình

Bạch Bách Hà cùng chồng Trần Vũ Phàm

Tình nhânTrương Ái Bằng của Bạch Bách Hà,

Đây là bộ phim các bê bối mối tình duy nhất xóm vui chơi Hoa ngữ. Diễn viên tsay đắm gia 33 Ngày Thất Tình tất cả Diêu Địch, Vnạp năng lượng Chương, Mã Y Lợi, Bạch Bách Hà, Trần Vũ Phàm, Trương Tử Huyên.

Năm 2017, chị em chínhBạch Bách Hàvẫn ngoại tình vớinam chân dài Trương Ái Bằng tại Thailand. Tập đoàn paparazzi lừng danh xứ Trung - Phong Hành thậm chí còn còn tung ra clip "thiếu phụ hoàng chống vé" Bạch Bách Hà nói chuyện với người tình tin đồn thổi,chỉ tay vào địa điểm nhạy bén của bạn bầy ông nọ. Hai bạn cũng có thể có đa số hành động rất là gần gũi.

Một số công bố khác thì nhận định rằng Bạch Bách Hà và Trần Vũ Phàm là "ông ăn chả, bà ăn nem". Trần Vũ Phàm thực ra cũng có thể có fan thiếu phụ khác bên ngoài.

Vnạp năng lượng Chương thơm bị bắt gặp đi du ngoạn thuộc các bạn diễn Diêu Địch.

Trước đó, vào khoảng thời gian 2014, phái mạnh bao gồm Văn Chương thơm gâyphẫn nộ Khi bà xã Mã Y Lợivẫn mang tnhị bé thứ 2 thì anh lại "đi du lịch" thuộc bạn diễn Diêu Địch. Năm năm ngoái,phái nữ diễn viên Trương Tử Huim biến đổi "tè tam" xen vào hạnh phúc mái ấm gia đình của Trần Hách. Dù thành công biến đổi vợ vàsinc nhỏ cho Trần Háchtuy vậy cthị xã tình của Trương Tử Huyên tới nay vẫn bị lên án.


Trương Tử Huim phá vỡ niềm hạnh phúc của vợ ck Trần Hách.

Cmùi hương trình Hoa tỷ đệ: Dính "độc phân tách tay"

Hoa tỷ đệ được muabạn dạng quyền từ show truyền hình thực tiễn của Hàn Quốc. Chương trình là chuyến du ngoạn của 7 ngôi sao (5 con gái với 2 nam) với trước lúc tmê man gia chương Hoa tỷ đệ thì họ hoàn toàn không thể biết nhau. Tuy nhiên, nhiều người mang đến rằng Hoa tỷ đệ dính cần "lời nguyền": ai tđắm đuối gia nghịch Lúc đang xuất hiện người yêu thì khi về tình thương vẫn vỡ.

Tỉnh Bách Nhiên cùng Nkhiếp Ni từng là cặp đôi bạn trẻ đẹp nhất nhì xã vui chơi Hoa ngữ.

Cổ Lực Na Trát và Trương Hàn cũng ko thoát khỏi "độc của Hoa tỷ đệ".

Trước đó, chuyện tình cảm của Trương Hàn với Trịnh Sảng đã "rẽ lối lịch sự ngang" sau khi phái nam diễn viên tđắm say gia công tác Hoa tỷ đệ mùa 1. Tại mùa 2, Trịnh Sảng tmê say gia công tác lúc đang yêu Hồ Ngạn Bân. Và đúng thật một trong những bạn dự đoán, đôi bạn này đích thực chia tay kế tiếp.

Kết trái cthị trấn tình của Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân khiến cho đa số người mong mỏi hóng.

Đến lúc này, cặp đôiTrương Nhược Quân với Đường Nghệ Hân cũng từng ttê mê gia Hoa tỷ đệ cùng sẽ yêu thương nhau 6 năm kia lúc công khai minh bạch cảm xúc năm 2017. đa phần bạn hi vọng cặp đôi này đang nhanh chóng thành hôn để "cắt đứt lời nguyền chia tay" của show Hoa tỷ đệ.

Chương trìnhNam tử hán chân chính: Dính "độc bị cắm sừng"

Vương Bảo Cường với Mã Dung lúc còn niềm hạnh phúc.

Những nạn nhân của những scandal ngoại tình chấn rượu cồn showbiz Trung gần như từng tsi mê gia show Nam tử hán chân chính. Chính vày đông đảo scandal nước ngoài tình dưới đây mà lại các người theo dõi Trung khuim những nghệ sỹ đang kết giao bắt buộc cân nhắc kỹ trước khi tmê man gia công tác này.

Sau Khi tsay mê gia mùa 1 của công tác, "ảnh đế Trung Quốc" Vương Bảo Cường đã trở nên vợ "gặm sừng". Vương Bảo Cường vẫn khởi khiếu nại Mã Dung vày Việc ngoại tình cùng với trợ lý của chồng để chỉ chiếm đoạt tài sản. Vì Việc này nhưng mà Việc ly hôn của đôi bạn trsinh sống phải rất là rầm rĩ.

Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy liên tục vướng lời đồn thổi "cơm không thôi bệnh, canh ko ngọt".

Dương Mịch và Đồng Lệ Á cùng tmê mệt gia mùa 2 của Nam tứ đọng hán chân chính. Sau đó, Lưu Khải Uy - ck Dương Mịch vướngscandal vào khách hàng sạn"đọckịch bản" cơ hội đêm khuya cùng bạn diễnVương Âu. Mới phía trên, tháng 06/2018, Lưu Khải Uy lại bị phát hiện có động tác thân mật và gần gũi cùng một tín đồ prúc nữở trung tâm tmùi hương mại.

Đồng Lệ Á bị chồng "cắn sừng" những lần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vào Advanced Boot Options Win 10, Hướng Dẫn Truy Cập Advanced Options Windows 10/8

Về phía Đồng Lệ Á, mon 01/2017, ông chồng cô - Trần Tư Thành đã biết thành truyền thông bắt gặp qua tối cùng với 2 cô nàng trẻ và một lúc tại hotel. Sau kia, 4 cô nàng không giống cũng công bố về vấn đề từng “qua lại” với phái mạnh đạo diễn, diễn viên khét tiếng này.