Nên đăng ký lắp ráp mạng mạng internet wifi của nhà mạng như thế nào, một thắc mắc vô cùng rễ mà lại khóa trả lời? Một số tay nghề của các bạn share trên diễn đàn sau đây sẽ góp thêm một trong những phần bé dại cho sự tuyển lựa của các bạn."

Lắp đặt mạng vnpt

Chào gia đình tình trạng nhà em xưa giờ đồng hồ xài SCTV gói cước 2Mbs một mon đóng 220kChả hiểu sao tiếng nó vượt lừ đừ down IDM mà lại thông thường cỡ ~150kbs mà lại bị bất ổn địnhChơi dota 2 thì thôi rồi ping 300 400 rồi disconnect tiếp tục :gach::gach:Em phân tích thì thấy giá chỉ của SCTV mắc vượt trong những khi của VNPT giỏi FPT gì 4Mbs chỉ tất cả 250k :adore:Rồi chả phát âm sao Viettel cáp quang chỉ tất cả 350k 1 mon :sweat:Mong cả nhà support mang đến em gói cước nào của mạng mạnh dạn với ổn định tí chứ xài SCTV vững chắc em chết nhanh chóng :gach:Tiện thể hỏi luôn phương pháp tính tốc độ mạng internet luôn thanks hồ hết tín đồ :beauty:

Quý khách hàng toan.ta: Viettel giá chính là gói buôn bán quang chứ đọng gồm đề xuất cáp quang đãng chuẩn đâu.

Bạn đang xem: Nên lắp mạng wifi nào

1 nữa là để được giá kia của VT thì tìm đc bạn dạng phô tô của dòng hợp đồng (ảo) tương đương của nhà mạng khác để ưu đãi tuyên chiến đối đầu. Tốt duy nhất giả dụ bao gồm FPT thì đính thêm, ko tất cả FPT thì đính VNPT nhé.

Quý khách hàng nhocpro15: Mình đang thực hiện mạng Viettel gói 220k xài rất ok,còn nếu như bạn có nhu cầu mạnh hơn thì mình thấy cáp quang của VNPT gói 650k đơn vị bản thân cần sử dụng khôn cùng ok, tốc độ down ~ 1500KB.Để test vận tốc mạng thì chúng ta vào speedtest.net

*

Ban thaihue_nh9: Bác nơi đâu thế? E sinh sống Tân Prúc.Lúc chiều đến lớp dc vạc loại tờ rơi FPT3Mbps: 200k/tháng6Mbps: 250k/tháng8Mbps: 330k/thángE ko biết giá chỉ đó bao gồm VAT chưa, cơ mà e cho rằng chưa.Bác cđọng cùng VAT 10% nữa vào.Trước ở bên dưới Q. Bình Thạnh e xài FPT cũng rất ổn định, tuy nhiên ghét dòng nó ko tới đơn vị thu chi phí, ko thông tin j hết cơ mà tới tháng không đóng tiền là cắt cái bụp ko nói giờ nào.Còn bây chừ e đã xài VPNT (Tại e sống căn hộ cao cấp VNPT độc quyền cần ko xài mạng không giống )

Nhà e xài gói 5Mbps: 350k/ tháng đã bao hàm VAT.Nói bình thường là xài cũng rất là ổn định. 5M nhưng mà có lúc down host của đất nước hình chữ S tốc độ toàn 700-> 1000kb/s. (FPT trước mạng 6Mbps e down cũng mấy link kia chỉ 500-600 là thuộc nhé)Đến tháng thì mấy e nó Call điện hỏi thăm nhẹ nhàng coi tình trạng xài mạng ổn ko...bla..bla... chấm dứt rồi nói khéo bản thân đóng góp tiền mạng =))))Nói tầm thường là xài dc rộng 2 tháng rồi, thấy hơi là ổn.Bắt đầu đam mê VNPT hơn Ko biết xài thời gian nữa bao gồm bị sao ko. Nhưng trước cũng có thể có mấy anh bạn bắt VNPT kêu la quá ttránh.

Quý Khách thientai_kt: Mình đã dùng gói FPT full Mega ME thấy dùng khá ổn. Chăm sóc người tiêu dùng khá giỏi.

Xem thêm: Ost Nỗi Niềm Chàng Rể (Ost), Film Nỗi Niềm Chàng Rể (Sub 5)

Nhưng thấy mặt Viettel đang có cáp quang full nhưng chỉ 350k. Ham thừa, do dự là bao gồm buộc phải quý phái không nữa!

Quý Khách giangyen83:cần bỏ ra đọc được bài này sớm rộng thi đsống gồi.vua ĐK cua fpt gói 3M 220/thang.dong 12thang được mien phi hòa mạng.có le mai nó lạy kéo.không biết use the như thế nào.ko biec co xem phlặng online dc ko nửa.Bên VNPT giá rẻ rò rỉ.