Thật sự cơ mà nói thì đây chắc rằng là câu hỏi cạnh tranh có tác dụng bằng lòng đa số AE thương mến 2 mẫu xe côn tay là Excirer & Winner, tuy vậy xem về những nhân tố thì bạn cũng có thể sẽ giới thiệu được đưa ra quyết định dễ dàng rộng Lúc lựa chọn sở hữu cũ 2 mẫu mã xe cộ này.


Bạn đang xem: Nên mua exciter hay winner

*
Mua xe máy dùng côn tay cũ, hãy chọn Exciter giỏi Winner?
*

Mình gồm lên Chợ Tốt xem thêm giá 2 loại xe Exciter 150 & Winner 150, bản thân thấy cả hai xe pháo giá chỉ xê dịch từ bỏ 25 triệu cho đến khoảng tầm 35 triệu tùy thuộc vào nhiều nguyên tố như: năm năm 2016 - 2019, biển lớn số đẹp, xe cộ còn xuất sắc hay không, sản phẩm công nghệ zin hay độ, chính nhà hay không.... Tuy nhiên bài toán đó lại tùy ở trong vào sự lựa chọn của khách hàng, tuy nhiên trường hợp các mình muốn kiến tạo, cài đặt chỉ cần sử dụng để triển khai phương tiện đi lại đi lại thì nên lựa chọn xe cộ zin vẫn tốt hơn.
*

lúc nói về nhân tố thiết kế thể thao thì bản thân thấy cả hai mọi đào bới quý ông với sự điều tỉ mỷ, mạnh bạo và thể thao rất là, tuy nhiên đối với Winner thì Exciter có độ cao yên ổn hơn Winner 15mm cần chúng ta có chiều cao khiêm tốn thì chú ý sự việc này nha!


Xem thêm: Cửa Sổ Vàng Chuyên Sâu - Cửa Sổ Vàng, Cửa Hàng Trực Tuyến

*

Về phần bộ động cơ thì Hondomain authority Winner cùng với cam đôi DOHC 150 cc cho năng suất 15,4 sức ngựa với momen xoắn cực đại đạt 13,5 Nm. Trong lúc đó Yamaha Exciter thực hiện cam 1-1 SOHC 150 cc cho năng suất 15,1 sức ngựa cùng momen xoắn cực lớn đạt 13,8 Nm. bởi vậy động cơ DOHC trên Winner bao gồm điểm mạnh về sức khỏe sinh hoạt tốc độ cao, thích hợp cho rất nhiều chuyến hành trình xa. Yamaha Exciter áp dụng hộp động cơ SOHC cho kĩ năng linc hoạt sống dãy tốc độ rẻ chính vì như vậy thích hợp nhằm chạy vào phố với hầu hết cung mặt đường nthêm.
*

Cá nhân bản thân thấy nếu mục tiêu chính của người sử dụng là mê say đi Phượt đường dài thì mình suy nghĩ Hondomain authority Winner bổ ích nỗ lực rộng đối với Yamaha Exciter và mẫu mã xe cộ này còn có bộ khối hệ thống bớt xóc trước/sau hoàn hảo hơn rất nhiều so với Exciter. Còn nếu như chúng ta cần sử dụng để triển khai phương tiện vận động vào phố thì Exciter lại linch hoạt hơn những, share đến trên đây thôi, sót lại là nhờ vào vào các bạn nhá!


Xem thêm: Bảo Thy Diện Bikini Kết Hợp Quần Jeans Ngắn Khoe Body Săn Chắc

*


Chuyên mục: Khu vui chơi