Giờ phía trên Youtube là vận dụng vượt quen thuộc mang đến mục đích vui chơi giải trí và chia sẻ video clip âm nhạc. Làm sao giúp nghe nhạc Youtube tắt màn hình hiển thị hoặc sử dụng vận dụng khác, cùng xem thêm nội dung bài viết sau đây
Bạn đang xem: Mách bạn cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình không cần tải thêm app


Xem Youtube tắt màn hình mới nhất đến Android
Bước 2: Góc trên thuộc mặt cần màn hình, nhấn vào dấu bố chấm rồi lựa chọn tichồng dòng “Trang web giành cho máy tính đề bàn”. Máy đang từ tải lại website, lúc này giao diện đã làm được gửi lịch sự đồ họa của dòng sản phẩm tính để bàn.Bước 3: Chọn Video mong muốn nghe bấm phạt, tiếp nối bấm phím trang chính để thoát ra màn hình chủ yếu. Trong thời điểm này sản phẩm sẽ dừng nhạc, kéo tkhô nóng thông tin tinh thần xuống bấm biểu tượng phân phát nhạc thì đoạn phim lập tức được bước đầu ngay lập tức.
Cách coi youtube tắt màn hình Android tiên tiến nhất 2020

bởi thế, họ vẫn rất có thể nghe nhạc trên Youtube ko đề xuất mngơi nghỉ sáng màn hình hiển thị rồi bắt buộc ko như thế nào.

Sử dụng vận dụng Fload Tube nghe nhạc tắt màn hình.


Xem thêm: Có 3Tr Nên Mua Điện Thoại Gì, +15 Điện Thoại Dưới 3 Triệu Tốt Nhất (2021)

*
Ứng dụng Fload Tube nghe nhạc tắt màn hình
Fload Tube coi Youtube tắt screen tiên tiến nhất 2020
Bước 2: Chọn bài bác hát, video clip mong muốn nghe bấm phátBước 3: Thoát ra screen chủ yếu với trải nghiệm thôi nào

Trên đây là 2 phương pháp mang đến điện thoại Android, những bạn có thể áp dụng 1 trong các nhị, tuỳ nằm trong vào chúng ta thấy chiếc làm sao luôn tiện rộng nhé !

Mẹo nghe nhạc Youtube tắt màn hình cho Smartphone iOS/iPhone

Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome

Với iPhone các bạn cũng có tác dụng tương tự như bí quyết 1 bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android giúp mình, đầy đủ áp dụng Google Chrome phải không có gì khác nhau đâu đấy !

Sử dụng áp dụng YouListen

Đối với áp dụng You Listen thì hết sức đơn giản và dễ dàng thôi, các bạn chỉ cần thiết lập nó bên trên Apple Store hoặc bấm vào trên đây You Listen nhằm download thẳng.


Chọn Clip, bài hát nên nghe kế tiếp ta có thể bay ra màn hình bao gồm, sử dụng các vận dụng không giống hoặc tắt màn hình hiển thị thì nhạc vẫn được phân phát. Thật dễ dàng và đơn giản quá nên không như thế nào các bạn ?

vì vậy mình đã tổng hợp xong xuôi đến các bạn những biện pháp nghe nhạc, xem đoạn Clip trên Youtube tắt được màn hình hiển thị trên cả 2 bắt buộc tảng phổ biến hiện thời là Android và iOS/iPhone. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy like với share để bạn bè người thân trong gia đình cũng biết được
Xem thêm: Top 10 Game Chăn Nuôi Trồng Trọt Và Chăn Nuôi, Game Làm Giàu Trên Nông Trại

Bình luận của người sử dụng Hủy

Các nhân viên cấp dưới hỗ trợ tư vấn đon đả đang gọi lại ngay lập tức mang lại quý khách. Số Smartphone của quý khách sẽ tiến hành bảo mật.

Tên *

Email *

Trang web

Số điện thoại cảm ứng thông minh *Chuyên mục: Truyện vui