Quần chúng Thích Ăn Dưa bỗng nhiên phát hiện trong làng vui chơi giải trí Hoa ngữ có không ít nam thần khiến netizen buôn chuyện xôn xao vì phương pháp đối xử với bà xã cũ – vk mới hoàn toàn khác biệt. Hãy cùng mình điểm lại xem họ là các ai nhé!

Ngô Kỳ Long

*

Giờ trên đây khi nói tới Ngô Kỳ Long, chắc hẳn các bạn sẽ chỉ nghĩ tức thì tới cuộc hôn nhân mỹ mãn của anh ấy và lưu lại Thi Thi. Chú ý vào đa số khoảnh khắc ngọt ngào của hai bạn Bộ bộ Kinh Tâm, sự quan lại tâm, che chở, thương cảm mà Ngô Kỳ Long giành riêng cho bà xã, ai mà lại chẳng khen ngợi Lưu Thi Thi lấy được “đấng lang quân” như ý.

Bạn đang xem: Ngô kỳ long và dàn sao nam phũ với vợ cũ, nâng niu vợ mới hết mực

*

Thậm chí, khi về chung một nhà, Ngô Kỳ Long còn chuyển số cổ phần trị giá chỉ 200 triệu tệ (702,2 tỷ đồng) cho vk và thổ lộ: “Tất cả rất nhiều gì tôi bao gồm đều giành riêng cho Thi Thi”. Ôi, ông ông chồng của năm trên đây chứ còn đâu!

*

Thế nhưng các bạn biết không, khi giữ Thi Thi với Ngô Kỳ Long bắt đầu bên nhau, không ít người từng “lo sốt vó” thay cho nữ giới diễn viên họ lưu giữ vì có nhiều điều tiếng không tuyệt quanh cuộc hôn nhân đầu tiên của “tứ gia” đó nha!

*

Theo thông tin mình chờ được thì trước lưu giữ Thi Thi, Ngô Kỳ Long từng về thông thường nhà với người mẫu Mã Nhã Thư nhưng đã “toang” chỉ sau hơn 2 năm gắn bó. Tuy vậy chưa rõ ai đúng, ai sai trong việc hôn nhân gia đình đổ bể nhưng chú ý nhận 1 cách khách quan thì Mã Nhã Thư đã bắt buộc chịu nhiều thua thiệt khi tầm thường sống với phái nam diễn viên cỗ Bộ tởm Tâm.

*

Vốn bước đi vào showbiz nhằm trả khoản nợ khủng núm cho bố, Ngô Kỳ Long luôn mải mê cùng với công việc. Trong veo 5 năm tán tỉnh và hẹn hò với Mã Nhã Thư, anh chẳng có nhiều thời gian bên fan đẹp. Thậm chí, cho đến khi họ nên vk nên chồng, tình hình này cũng chẳng được cải thiện. Như Mã Nhã Thư từng chia sẻ thì: “Hai năm thành thân nhưng shop chúng tôi chung phòng ko được vượt 5 lần”.

*

Nói thiệt thì bản thân rất thương cảm cho Mã Nhã Thư. Cô đã thuộc Ngô Kỳ Long quá qua giai đoạn trở ngại nhất vào sự nghiệp, đồng hành bên “tứ gia” khi anh bị thương, có nguy cơ tê liệt. Cố kỉnh nhưng, thực chất, nam giới diễn viên Hiệp phụ nữ Phá Thiên quan lại chưa làm được gì những cho vk cũ.

*

Theo Mã Nhã Thư huyết lộ, họ không tổ chức triển khai hôn lễ rộn ràng, không tuần trăng mật nhưng mà chỉ ăn lẫn nhau một giở cơm. Phòng cưới là do cả hai thuộc vay chi phí mua, thậm chí còn tới nhẫn cưới cũng vì chưng Mã Nhã Thư tự trả tiền. Sao càng suy nghĩ càng thấy xót xa thay cho những người đẹp bọn họ Mã cố kỉnh này!

*

Nhìn vào phương pháp đối xử biệt lập một trời một vực giữa bà xã mới và vk cũ, bảo sao Mã Nhã Thư mãi vẫn chưa thể nguôi ngoai, thỉnh thoảng lại “cà khịa” Ngô Kỳ Long song chút.

Uông Phong (ông làng mạc Chương Tử Di)

*
*

Bạn tất cả biết ai là tín đồ được ca ngợi “đệ độc nhất tra nam giới Cbiz” không nè? Đó chính là ca sĩ rock ’n roll nổi tiếng Uông Phong – ông chồng của Chương Tử Di Đó. Vậy vì sao Uông Phong lại bị gắn loại mác ko mấy xuất xắc ho này?

*

Trước khi tới với nữ đại hoa đán họ Chương, Uông Phong từng có bố cuộc hôn nhân đổ vỡ. Sau thời điểm đường ai nấy đi, nam ca sĩ mọi bị bà xã cũ chỉ trích nặng trĩu nề, “bóc phốt” là người mê trò “đen đỏ”, bao gồm quan hệ nam thiếu nữ bừa bãi với nhiều người trong thời kỳ hôn nhân. Điều khiến cho mình ngơ ngác, tưởng ngàng và nhảy ngửa độc nhất vô nhị là việc Uông Phong từng đưa phụ nữ Tiểu Quả hãng apple đi xét nghiệm ADN nữa nè!

*
*

Năm 2013, Chương Tử Di đưa ra quyết định về tầm thường nhà cùng với Uông Phong vào sự tưởng ngàng của công chúng. Và thật bất ngờ, bên cạnh đó Uông Phong sẽ thực sự đổi khác khi thành hôn với “Mưu người vợ lang”, bớt hẳn lùm xùm, thi phi đối với trước kia.

*
*
*

Giờ đây, Uông Phong cùng Chương Tử Di đã gồm với nhau hai fan con và có cuộc sống đời thường hạnh phúc xứng đáng ngưỡng mộ. Đây hợp lý và phải chăng là lấy một ví dụ của “lãng tử con quay đầu”?

Tôn Chí Hạo (chồng cũ mang Tịnh Văn)

*

Chẳng hề thừa lời khi nói cuộc hôn nhân với Tôn Chí Hạo là nỗi đau khủng trong cuộc đời của thanh nữ “Triệu Mẫn” trả Tịnh Văn.

*

Theo thông tin mình mày mò được thì năm 2005, khi đã ở đỉnh điểm sự nghiệp, bạn nữ diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký nên duyên cùng với doanh nhân giàu sang Tôn Chí Hạo và lập cập mang thai, kết hôn chỉ với sau 2 tháng thân quen biết.

Cuộc hôn nhân “yêu cấp tốc cưới vội” này chẳng thể đưa về hạnh phúc cho mỹ nhân họ Giả. Mẹ của Tôn Chí Hạo chẳng hề bằng lòng với bạn nữ dâu Cbiz, thậm chí còn còn nghi vấn cô gài bẫy, bắt đàn ông “đổ vỏ” và yêu ước giả Tịnh Văn đi xét nghiệm ADN.

*

Không chỉ vậy, sau khi Giả Tịnh Văn sinh ái bạn nữ đầu lòng, Tôn Chí Hạo liên tục vướng vào lùm xùm mối tình với loạt sao trẻ, thậm chí còn còn “quơ tay múa chân” cùng với vợ. Đỉnh điểm là khi Giả Tịnh Văn phạt hiện chồng lén đưa con gái ra nước ngoài rồi giảm đứt liên hệ với cô.

Không thể chịu đựng đựng nổi, hotgirl Ỷ Thiên Đồ Long cam kết mở cuộc họp báo, nghẹn ngào rơi vệ tiết lộ cuộc hôn nhân không hạnh phúc và tuyên tía ly hôn. Cô cầu xin Tôn Chí Hạo chất nhận được được gặp mặt con khiến mình cũng như đông đảo người theo dõi đều xót xa ko thôi.

Xem thêm: Luưu Diệc Phi - 900+ Lưu Diệc Phi Ý Tưởng Trong 2021

*

Đến mon 7/2010, cuộc hôn nhân gia đình đầy nước mắt vùng hào môn của đưa Tịnh Văn chấp thuận khép lại. Theo thông tin mình khám phá được thì Tôn Chí Hạo đã đòi nhà ở, tiền sính lễ với còn quyết phân tách chác số tài sản sau khi kết hôn có giá trị 26 triệu Đài tệ (21,6 tỷ đồng) của mang Tịnh Văn cho bằng được. Không còn biết nói gì hơn không tính việc tặng anh 2 chữ “tra nam”!

*

Giờ đây, khi mang Tịnh Văn đã kiếm được hạnh phúc riêng, Tôn Chí Hạo cũng có “mùa xuân máy 2”, chính là siêu mẫu Lâm Nhược Á. Ban đầu, ít nhiều người tỏ vẻ lo lắng thay người đẹp họ Lâm, hại cô vận chuyển đường xưa của đưa Tịnh Văn. Chũm nhưng, tưởng gắng mà chưa hẳn là cố gắng đâu nhé!

*
*

Lâm Nhược Á không những được chồng yêu chiều hết mực hơn nữa chiếm trọn cảm xúc của người mẹ chồng. Bà Tôn thậm chí còn còn ủng hộ cô tập trung cách tân và phát triển sự nghiệp trước, bao giờ sẵn sàng thăng tiến mẹ thì tính sau. Ôi, sao mà khác biệt quá trời so với trả Tịnh Văn vậy nè?

Nhìn vào 3 cái thương hiệu nói trên, chúng ta có thấy bí quyết cư xử “khác bọt” của họ giữa bà xã cũ và bà xã mới không nào? Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa mang lại rằng, gồm lẽ, câu hỏi họ yêu thương chiều, yêu thương người “đầu gối tay ấp” hiện tại hết mực là do “đúng người, đúng thời điểm” nhưng mà thôi! Hoặc bao gồm lẽ, họ đang rút ra được bài học kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân đổ vỡ bắt buộc quyết tâm biến chuyển một người ông xã hoàn hảo hơn chăng?

*Bài viết của Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa giữ hộ về hoiquanzen.com.

Là “mọt phim” Hoa ngữ? update những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nóng sốt nhất trên fanpage facebook Thế Giới Hoa Ngữ tức thì và luôn luôn bạn nhé!