Tất cả bắt đầu xuất phát điểm từ 1 nắm kỷ trước, Khi Hitler – một nhà độc tài đầy tham vọng bắt đầu sục sạo khắp khu vực nhằm tra cứu kiếm những cổ đồ dùng mất tích từ thời cổ xưa. Ông có niềm tin rằng, giả dụ tải và giải được mật mã của các cổ vật dụng này, thì sẽ sở hữu được được sức khỏe khổng lồ Khủng cùng hoàn toàn có thể kiểm soát định mệnh của nhân loại.

Bạn đang xem: Ngọn giáo định mệnh


*
Hitler tin tưởng rằng giả dụ mua với giải được mật mã của không ít thánh tích, thì sẽ sở hữu được được sức mạnh khổng lồ to và rất có thể kiểm soát và điều hành số trời của nhân loại. (Hình ảnh qua BBC)

Những ai ưa thích phlặng kỹ thuật viễn tưởng hẳn phần đông thân thuộc cùng với Indiana Jones – series phlặng đề cập về cuộc phiêu lưu tìm tìm cổ đồ của Giáo sư khảo cổ học Indiana Jones Jr. Tuy nhiên, chúng ta sẽ bị sốc trường hợp như hiểu rằng thực sự phía bên trong kia.

Từ sức khỏe cực kỳ hay của Hòm Giao Ước, Chén Thánh… tới việc Phát xít Đức sục sạo tra cứu kiếm mọi chỗ, bởi có niềm tin rằng nó sẽ khiến cho quân nhóm của mình trsinh sống phải bất khả bại trận. Mặc cho dù không có tập làm sao nói tới Cây giáo số phận, tuy nhiên những bên nghiên cứu và phân tích nhận định rằng, nó đã được lồng ghép vào bộ phim truyền hình nói đến sức mạnh của Hòm Giao Ước.

Đó là Thánh thứ gì nhưng mà khiến cho Hitler ám ảnh cho vậy? Và sau cuối, ông ta tất cả đã có được nó không? Tất cả sẽ tiến hành câu trả lời trong phần này.


Ngọn giáo của Longinus

Cây giáo định mệnh, còn gọi là ngọn gàng giáo của Longinus. Thời ấy, Longinus là một trong những binh sỹ La Mã, chịu đựng trách rưới nhiệm quan sát và theo dõi Chúa Giê-su. Tận mắt chứng kiến đức độ của Ngài cùng rủ lòng tmùi hương xót, Longinus không nỡ nhằm Ngài bị cắt xẻo da giết thịt cùng bẻ xương mang lại chết sau thời điểm bị đóng đinc bên trên thập từ bỏ giá.

Luật lệ thời đó ko được cho phép hành hạ và quấy rầy fan đã chết, Longinus sẽ đơ lấy ngọn gàng giáo từ tay một tín đồ lính, đưa vào sườn của Chúa Giê-su, xuyên trực tiếp mang lại trái tim của Ngài. Máu chảy ra và chữa trị lành hai con mắt đục thuỷ tinc thể của Longinus một giải pháp kỳ lạ. Sau kia, cây Đinch từ các việc đóng đinch Chúa được tích hợp Cây giáo, mang về cho nó một sức mạnh và ý nghĩa chổ chính giữa linch không chỉ có vậy.

Cây giáo số phận là 1 cổ vật dụng thiêng liêng, tất cả chân thành và ý nghĩa quan trọng trong Cơ đốc giáo. Vì đã nhuộm máu của Chúa, cho nên nó là 1 Thánh tích mang 1 lắp thêm sức khỏe vô cùng khổng lồ béo. Tương truyền rằng, ai cài đặt ngọn gàng giáo này sẽ sở hữu được thế lực vô hạn của Ngài. Trong khi, trường hợp một bạn từng gồm dulặng cùng với nó trong tiền kiếp nhưng mà đứng vào sóng ngắn của nó, fan ấy đã hoàn toàn có thể phát triển năng lượng vô cùng nhiên, và lưu giữ lại tiền kiếp của bản thân.


Cuộc chạm mặt gỡ số phận trong viện bảo tàng

Hitler từng nói tới một khohình họa xung khắc đã biến đổi cuộc đời ông ta lâu dài.

Năm 19 tuổi, Lúc Hitler sẽ sinh sống bên trên vực thoắm của tuyệt vọng, vị bị cả Học viện Mỹ thuật Viên với Trường Kiến trúc phủ nhận. Một lần, những chức nhan sắc nước ngoài cho du lịch thăm quan viện kho lưu trữ bảo tàng Hofburg cùng đúng vào lúc Hitler vẫn sinh sống đó. Người hướng dẫn viên đã reviews về thần thoại cây giáo. Vô tình Hitler nghe được hầu hết gì người hướng dẫn viên nói, điều này khiến cho ông ta vô cùng chấn động.

“Những fan nước ngoài này dừng lại ngay trước vị trí tôi vẫn đứng, trong những lúc hướng dẫn viên du lịch của mình chỉ vào trong 1 mũi giáo cổ xưa. trước khi, tôi không bi thương lắng nghe hầu hết gì bọn họ nói về nó, chỉ solo thuần nghĩ về sự hiện hữu của mình đã quấy rầy và hành hạ sự riêng rẽ tư, và sự vô vọng của riêng tôi. Và rồi tôi nghe thấy đông đảo lời lẽ chuyển đổi cục bộ cuộc đời tôi…


Có một thần thoại gắn sát với cây giáo này rằng, mặc dù thiện nay giỏi ác, bất cứ ai cài đặt và giải được bí mật của nó vẫn rứa vận mệnh của quả đât vào tay. Tôi ngay lập tức nhanh chóng biết rằng, đấy là một khohình ảnh xung khắc đặc trưng trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, tôi cấp thiết đọc được tại vì sao một biểu tượng Cơ đốc gây nên ấn tượng cùng với bản thân như vậy. Tôi Cảm Xúc như thể bao gồm tôi đã vậy nó trong tay làm việc vài vậy kỷ trước của lịch sử, rằng bao gồm tôi đã từng tất cả nó nhỏng một lá bùa quyền lực, với sở hữu vận mệnh của trái đất trong tay mình. Tuy nhiên, làm sao điều này còn có thể? Ý tưởng rồ dại như thế nào đó sẽ xâm lăng vai trung phong trí tôi, và tạo nên sự lếu loàn vào lồng ngực tôi?”, trích tự Hitler – Cây giáo định mệnh của Trevor Ravenscroft.

Nguồn nơi bắt đầu cổ xưa của Cây giáo định mệnh

Sau Lúc phạt hiển thị Ngọn giáo sinh hoạt bảo tàng Hofburg hôm kia, Hitler thuộc với những người cộng sự – Tiến sĩ Walter Johannes Stein đã phân tích chi tiết, cùng mày mò ra toàn thể xuất phát của cổ đồ quyền lực này. Họ phát hiện nay rằng, lịch sử vẻ vang của Cây giáo không chỉ mở đầu vào ngày nó chui vào sườn của Chúa Giêsu.


*
Binch sĩ La Mã Longinus dùng cây giáo đưa vào sườn Chúa Giê-su. (Hình ảnh qua: Hubpages)

Để tìm ra nguồn gốc của Ngọn giáo, người ta bắt buộc quay lại thời kỳ Exodus vào lúc nỗ lực kỷ 13 trước Công nguim. Nhà tiên tri cổ xưa Phineas đã rèn ra Cây giáo, để gia công biểu tượng cho những người được Chúa chọn. Lúc dân Y-sơ-ra-ên (một tộc fan Do Thái cổ đại) trlàm việc buộc phải sa đọa với phụng dưỡng quỷ Baal, khi đó lòng tin của họ vẫn hoàn toàn bị độc hại vì chưng ma vương này, thì một trận ôn dịch ùa đến, đe dọa chủng tộc của họ. Nhà tiên tri này vẫn tự mình đi giải quyết và xử lý vấn đề, với chỉ với Cây giáo thần thánh này, ông đã xử quyết mọi tín vật dụng của quỷ dữ. Sau đó, Đức Chúa Trời đang ban phước mang đến ông cùng mái ấm gia đình, và tha cho dân Y-sơ-ra-ên.


Trong Cuộc thập trường đoản cú chinch đầu tiên vào năm 1098, các hiệp sĩ Công giáo đang phân phát hiện nay được cây giáo này tại thành cổ Hy Lạp Antioch (ni nằm trong Thổ Nhĩ Kỳ). lúc các hiệp sĩ bị quân Saracen (Hồi giáo) bao vây vào thành, bọn họ vẫn tìm kiếm thấy báu vật này vào Nhà thờ Thánh Peter. Nlỗi được tiếp thêm 1 nguồn sức mạnh vô hình dung kỳ quái, họ sẽ đánh đuổi kẻ thù thành công xuất sắc thoát khỏi thành, hừng hực khí vậy xâm chiếm luôn luôn cả thành thị Jerusalem.

không chỉ bao gồm vậy, ấn tượng trên hết nên nói đến chiến công lớn tưởng nhất của Ngọn gàng giáo – câu chuyện của đế quốc Carolingian:

Mọi người hẳn đang nghe đến cái thương hiệu Charlemagne cùng với tương đối nhiều danh hiệu hoa mỹ như: Vị vua mập ú độc nhất vô nhị nước Đức, Người phụ thân của tất cả châu Âu giỏi Ngulặng thủ của tất cả nhân loại,… Sự thật thì đế quốc Carolingian đó là nhà đất của mái ấm gia đình Đại đế Charlemagne.

Triều đại của Charlemagne đã khởi đầu cho sự cai trị hàng ngàn năm của Đế chế Carolingian. Gia phả diễn ra nhỏng sau: Charles Martel bao gồm một nam nhi tên là “Pepin lùn”. Và Pepin lùn bao gồm một con trai thương hiệu là Charlemagne. Trong vắt kỷ lắp thêm VIII cùng IX, Charles Martel sẽ sử dụng Cây giáo Định mệnh nhỏng một trang bị quan trọng đặc biệt vào khoảng thời gian 732 sau Công nguyên ổn, sau cuối ông đang giành chiến thắng trước bạn Ả Rập vào trận Poitiers.

Chiến win quan trọng đặc biệt này đã giải cứu Tây Âu khỏi ách thống trị của Hồi giáo, nó đã đưa ra quyết định tín đồ Cơ Đốc giáo thế được quyền lực nghỉ ngơi châu Âu thời Trung cổ. Con trai của Martel – Pepin lùn sau đó tiếp tục đoạt được Aquitaine, đẩy lùi bạn Lombard ngoài Ý và tiến công xua đuổi bạn Moor ngoài Languedoc.

Có trong tay Ngọn gàng giáo, Pepin lùn thường xuyên lật đổ công ty Merovingian, ghi lại sự hoàn thành của Thời kỳ Tăm tối (Dark Age), với chuyển Tây Âu tiến vào quy trình tiến độ trở nên tân tiến văn hóa mới. Đó là cơ hội Charlemagne lên cầm cố quyền cùng với tư phương pháp là hoàng thượng La Mã thứ nhất.

Nhìn lại lịch sử hào hùng, chưa khi nào bao gồm một vị như thế nào trước đó thực hiện Cây giáo ở mức độ xứng đáng kinh ngạc như Hoàng đế Charlemagne:

“Charlemagne vẫn hành động 47 trận cùng với ‘lá bùa chiến thắng’ của mình. Hơn nỗ lực nữa, Cây giáo còn giúp ông knhì msinh sống tài năng thấu thị, qua đó ông vẫn tò mò ra chỗ táng Thánh James ngơi nghỉ Tây Ban Nha. Charlemagne lừng danh cùng với kỹ năng kỳ quái vào Việc dự đân oán những sự kiện trong tương lai, bao gồm vấn đề đó vẫn mang lại mang lại ông vầng hào quang quẻ của sự hiền khô và trí tuệ. Trong suốt cuộc sống của mình, vị Hoàng đế tuyệt vời này đang sống với ngủ trong tầm với của ‘lá bùa’ nhưng ông thương mến. Chỉ Lúc ông vô tình để nó rơi ngoài tay lúc về tự chiến thắng ở đầu cuối của chính bản thân mình, thần dân của ông bước đầu coi đó là sự gia tăng của bi kịch, báo trước tử vong sắp đến xẩy ra của ông”, trích Cây giáo định mệnh – Trevor Ravenscroft.

Ngoài gần như chấn hễ lịch sử hào hùng trên, Hitler còn phát hiện rằng có mang đến 45 vị Hoàng đế tiếp tục sau Đại đế Charlemagne, vẫn vung Cây giáo này bên dưới tên tuổi Đế chế Đức. Ám hình ảnh về sự phục hồi vĩ đại của nước Đức qua mẩu chuyện của những tín đồ đồng mùi hương sẽ khiến Hitler càng sáng sủa về phương châm của bản thân, với câu hỏi ông ta theo dõi và quan sát lịch sử dân tộc ngọn gàng giáo đã có chứng minh là rất đáng để bõ công: “Hitler rất là phấn khích Khi phạt hiện ra rằng tự chũm kỷ này qua nắm kỷ khác, huyền thoại xứng đáng kinh ngạc của Ngọn giáo đã được ứng nghiệm, cho dù thiện tại hay ác”.

Vsinh hoạt opera Parsifal

Parsifal là vngơi nghỉ opera huyền thoại của Wagner gây ảnh hưởng mạnh mẽ mang đến Hitler. Nội dung của nó xoay xung quanh câu chuyện gồm thiệt về kỵ sĩ thời vua Arthur đại đế – Percival đại chiến với pháp môn sư Klingsor nhằm giành mang Cây giáo định mệnh. Nhân đồ gia dụng bội phản diện Klingsor là người đang tự vừa lòng tuyệt nhất mình với sức mạnh ác quỷ, cùng linh hồn bị chiếm phần duy trì do Lucifer là nguồn gốc của những kỹ năng đáng kinh ngạc của ông ta. Nhưng điều đáng nhắc đến đó là, Hitler tin tưởng rằng mình là hoá kiếp của Klingsor, cùng thiết yếu ông ta đã thực thụ nạm vào tay Cây giáo định mệnh từ thusinh sống xưa.

Parsifal cũng là chủ đề nhưng Tiến sĩ Walter Johannes Stein khôn cùng hứng trúc. Ông đã có lần kiếm tìm thấy cuốn sách có ghi crúc của Hitler trên một hiệu sách. Đó là cuốn Parsifal, bên trong nó chứa đầy ghi chụ của Hitler về Chén Thánh cùng Cây giáo định mệnh. Sau Lúc hiểu số đông gì Hitler viết, Stein đang nỗ lực kiếm tìm và nghĩ rằng bằng phương pháp nào đó, ông có thể tác động tích cực mang đến Hitler và phía hắn ta về trở lại tuyến đường đúng đắn.

“Tôi quá nhận” – Tiến sĩ Stein nói tiếp nối – “rằng tôi bị lôi cuốn bởi phần nhiều phân tích của Hitler về Chén Thánh. Đồng thời, tôi vẫn tin với trọn vẹn sai lạc, rằng tôi có thể biến hóa suy nghĩ của Hitler”.

Hitler vẫn giữ lại Stein lại vì khả năng nghiên cứu xứng đáng kinh ngạc của ông ta. Sau này, Stein sẽ xác định rằng, trái tyên ổn của Hitler quan trọng như thế nào hướng đến ánh nắng được nữa.

Câu cthị xã tiền kiếp

Cùng với sự cải tiến và phát triển khả năng trọng điểm linc của Stein, vị Tiến sĩ càng ngày càng có thể thấy được toàn cảnh của không ít kiếp trước. Và ngọn giáo đóng góp một mục đích đặc trưng trong sự thức tỉnh giấc trọng điểm linh của ông. Stein đã nhận thức rõ nhập vai của bản thân trong Thời kỳ Tăm buổi tối – ông là hiệp sĩ với là fan bạn thân độc nhất của Charlemagne – Hugo.

Dưới thân phận bá tước Hugo, ông đã có được thiết yếu Charlemagne khuyến mãi ngay phần đa cổ đồ của bản thân mình như: Praeputium Domini (mhình họa domain authority quy đầu của Chúa Giê-su), một mhình ảnh của Thánh giá chỉ, cùng một trong những phần của cơ thể Chúa Giêsu.

Điều nên để ý là, ví như ai thiết lập một thánh tích như “Praeputium Domini” thì fan kia sẽ được xem như là “Thiên sđọng của Thánh tích” – Tức là bao gồm nhiệm vụ đảm bảo Thánh tích. Cũng chính dựa vào sứ mệnh linh nghiệm này cơ mà Hugo sẽ liên tục gửi sinch dưới cái brand name Stein.

Sau Lúc thừa nhận thức thiên chức của bản thân, Stein vẫn có một đưa ra quyết định tối ưu là trường đoản cú vứt bản vấp ngã cùng rất mưu cầu è cổ tục của chính mình. Đứng trước Ngọn gàng giáo trong bảo tàng Hofburg, ông nguyện một lần nữa xả thân nhằm bảo đảm Ngọn giáo, nhỏng cách bản thân vẫn làm cho vào kiếp trước: “Giống nlỗi một hiệp sĩ của Chén Thánh vào thời Trung Cổ, ông ấy đang tuyên thệ long trọng đang phục vụ Vị Thần Tối Cao này, bằng cả mạng sống của mình”.

Stein hiểu rằng: “Chỉ một linch hồn tình nguyện hy sinh cho Tình yêu thương của Thiên Chúa, mới hoàn toàn có thể đạt đến việc Tự Thức Tỉnh mà ko nên mang lại tà thuật hắc ám” – trích Cây giáo định mệnh – Trevor Ravenscroft

Với sự thức tỉnh giấc vai trung phong linc kia, Tiến sĩ Stein vẫn kín làm việc đến Winston Churchill (thủ tướng tá Anh – phe đối lập của Hitler) cùng với tứ bí quyết là “gắng vấn bí mật”, để cung ứng cho Winston gần như gọi biết sâu sắc rộng về những planer cùng hộp động cơ của Hitler.

Nhưng mặc dù Churchill gặng hỏi vắt nào, Stein vẫn nhất quyết không tiết lộ nguyên do vị sao ông lại đi mang đến đưa ra quyết định này, cũng như bất cứ động cơ bí ẩn nào của Đức Quốc buôn bản. Hình như, Khi Heinrich Himmler -một member số 1 vào Đảng Quốc xóm nhận ra quý giá của Stein và ước ao sử dụng ông ta, Stein đã hối hả đốt cháy kho tài liệu điều tra đáng giá hàng thập kỷ của bản thân và không vướng lại bất kể một vệt tích làm sao.

Cuối thuộc, Stein đã chạy trốn tự Đức thanh lịch Anh. Nhưng ông sẽ bị tiêu diệt trước khi hoàn toàn có thể xuất bạn dạng mẩu truyện Cây giáo số trời kếch xù của bản thân mình. Sau này Trevor Ravenscroft – một tín đồ các bạn của Stein, đang thừa hưởng kho lên tiếng nghiên cứu nhưng mà Stein giữ lại và đã và đang trau dồi tinh tế với ông. Cuối thuộc Trevor vẫn kết thúc tác phđộ ẩm theo trung khu nguyện của bạn các bạn cũ.

Vậy “Ngọn gàng giáo” bao gồm rơi vào hoàn cảnh tay Hitler?

Câu vấn đáp là “không”. Bởi bởi vì Himmler – tín đồ đứng chỉ bên dưới quyền chỉ đạo của Hitler cũng truy nã tìm kiếm Ngọn gàng giáo. Cuối thuộc Himmler đã vượt qua Hitler để chiếm phần đem Cây giáo với lưu giữ nó trong một boongke kiên cố. Sau đó, Hitler biết tới vẫn từ bỏ ngay cạnh, hoặc tối thiểu là mất không còn quyền lực tối cao. Nhưng Himmler cũng cần thiết duy trì “Ngọn giáo” được chắc chắn, bởi vì người Mỹ sẽ phạt chỉ ra nơi đựng giấu bảo vật này.

lúc cho Nuremberg giúp thấy kho báu cất giữ phần nhiều món đồ bị đánh cắp của Đức Quốc làng mạc, Tướng Patton của quân nhóm Mỹ hoàn toàn bị hấp dẫn vày Ngọn gàng giáo. Có lời nhắc rằng, Patton vẫn tỏ ra mất kiên trì cho cáu gắt khi hỏi những người dân bao bọc về lịch sử của Cây giáo, cùng có tác dụng cầm cố như thế nào nhằm cắm Đinc vào đầu giáo. Patton hoàn toàn có thể cảm nhận được sức mạnh của Ngọn gàng giáo Định mệnh lúc ông cầm nó bên trên tay. Mặc dù thời điểm kia hầu hết bạn phần đông nhận định rằng ông bị điên, dẫu vậy Patton thấu hiểu rằng Cây giáo Định mệnh hoàn toàn có thể đem lại sự bài trừ nhân loại, và sức mạnh của tranh bị phân tử nhân cũng chẳng là gì đối với nó.

Sngơi nghỉ dĩ Tướng Patton biết chắc hẳn rằng rằng gần như đồ thể này khôn xiết đặc trưng, bởi ông biết rằng bạn dạng thân bản thân là tái sinh của Longinus. Kiếp trước của Longinus lại là Phineas – bạn rèn ra Ngọn giáo. Giống nlỗi Stein – ông ấy là một Một trong những bạn bảo đảm an toàn nó.

“Patton hiểu đúng bản chất, Cây giáo Định mệnh đại diện thay mặt mang đến định mệnh. Sự vận hành của quy khí cụ luân lý, đang đổi mới đa số sự kiện từ bỏ phần đông cầm cố kỷ trước thành chuỗi sự khiếu nại new của thế giới. Và ông phân biệt rằng, cái Đinch được bao quanh vào nó thay mặt đến định mệnh của mỗi cá nhân bầy ông lắp bó chặt chẽ vào kết cấu của quy trình lịch sử. Sự khác hoàn toàn tốt nhất nằm ở vị trí động cơ cùng cách thức, nhưng mà cá nhân kia phản nghịch ứng cùng với số phận được giao cho chính mình. Tuy nhiên, mỗi khuôn chủng loại của số trời, chỉ lúc được thấm nhuần bởi tình thân Cơ đốc, new rất có thể msinh sống mặt đường cho việc Tự Thức Tỉnh”, trích lời Tướng von Moltke – Cây giáo định mệnh của Trevor Ravenscroft.

Một điều không hề kém độc đáo nữa, chính là có rất nhiều lời đồn rằng tổng thống Donald Trump chính là chuyển sinch của Tướng Patton, với sự trùng khớp mang đến kỳ dị từ dạng hình, khả năng, sở thích, tính phương pháp mang lại ý thức tuyệt đối hoàn hảo vào Thiên Chúa. Liệu bao gồm cần bỗng nhiên Lúc ngơi nghỉ kiếp này, sau khoản thời gian đã đạt được Cây giáo, ông lại lên làm vị Tổng thống của non sông vượt trội nhất trái đất – Hoa Kỳ?


*
Tướng Patton (trái) cùng đương kyên Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump (phải) như là nhau cho ngạc nhiên từ hình dáng, kỹ năng, sở thích, tính phương pháp đến ý thức hoàn hảo vào Thiên Chúa. (Ảnh tổng hợp)

Số phận đang định sẵn rằng Patton một lần tiếp nữa search thấy, cùng đảm bảo an toàn cho Ngọn gàng giáo. Có lẽ sau khi giữ giàng nó tại một vị trí cơ mà ông yên tâm, tướng tá Patton đã yên chổ chính giữa đưa sinch sang trọng kiếp sau.

Chúng ta đa số hiểu được, sự sụp đổ của Đức Quốc buôn bản ko Tức là quyền lực xấu không thể trường tồn. Trên thực tế chúng vẫn vĩnh cửu, và nhăm nhe chỉ chiếm đoạt Cây giáo nhằm mục tiêu phục vụ cho mưu đồ bất thiết yếu.

Sau năm 1945, thế giới đang tận mắt chứng kiến ​​sự gia tăng siêu hạng của việc làm thay đổi technology, tân tiến hóa tranh bị, cố gắng quân sự cùng mạng Internet nhằm đột nhập trọng điểm trí và bức tốc điều hành và kiểm soát xóm hội. phần lớn chủ kiến cho rằng đây là nhiều loại hình thức sở hữu thông tin, với nhà nước ngầm rất có thể phụ thuộc vào kia để lần ra mối manh, tróc nã search tăm hơi của những Thánh tích? Và số đông gì diễn ra vào lịch sử cho thực trạng bây chừ vẫn chứng minh mang đến điều ấy. Thế lực láng buổi tối luôn tìm kiếm mọi cách để quật ngã Mỹ quốc, vày cường quốc này đang cài đặt những “Thánh vật” trong tay.

nhà nước ngầm càng ngày đưa càng các member bị chúng kiểm soát và điều hành vào những địa điểm quyền lực tối cao thời thượng, tình báo cùng chính phủ ngơi nghỉ Hoa Kỳ. Ngay lúc Patton mất, “Chiến dịch chiếc Kẹp giấy” đang thành lập. Chính phủ ngầm đã thành công xuất sắc đưa gần như tên Đức Quốc làng xuất dung nhan tốt nhất mang đến Hoa Kỳ để trở nên tân tiến nghiên cứu và phân tích của chúng.

Năm 2008, Baraông chồng Obama đã làm được chuyển vào ghế Tổng thống, khẳng định sự giai cấp của gia thế u tối đối với Hoa Kỳ. Tướng Patton cần yếu ngồi yên ổn chú ý nước nhà nhiệt tình của mình biến chuyển ổ của nạn tham nhũng. lúc thời trận chiến tnhãi con báo cáo bùng nổ, ông vẫn kêu gọi sức khỏe của không ít tình nhân nước thời tiến bộ.

Xem thêm: Khách Tây Ngạc Nhiên Với Chợ Nhật Tảo Bán Gì Cũng Có Dành Cho Mọi Du Khách

Hàng loạt ban bố về Spygate, Pizzagate, cùng những chuyện hủ bại không giống của Đảng dân chủ đã được bật mý với tốc độ kỷ lục. Cuộc đối đầu của Hitler cùng với Patton vào thừa khđọng sẽ luân phiên vần thành trận chiến thân Trump với Obama thời tiến bộ. Không ai trong các chúng ta hành động đơn lẻ. Mỗi fan hầu hết được hỗ trợ vì những lực lượng mà họ đại diện, đội quân ý thức cùng sức mạnh niềm tin của họ số đông đang hậu thuẫn phía đằng sau.

Sau khi nhiều sự thật lịch sử hào hùng đang phơi bày, những nghi hoặc đã được đặt ra: Liệu sử thi đẫm huyết của Cây giáo số trời bao gồm lên tới đỉnh điểm trước Đại Thức Tỉnh của nhỏ người bên trên nhân loại tốt không?

Một đợt nữa, toàn bộ con bạn trên thế giới đầy đủ sẽ tại chỗ này để xem cuộc chiến cuối cùng, một trận đại chiến thân Thiện nay với Ác. Và liệu Cây giáo số trời vẫn đã mong chờ tại một nơi nào kia, nhằm một lần tiếp nữa được áp dụng bởi vì một sức khỏe béo tốt, ra quyết định số phận của nhân loại xuất xắc không?