Một đoạn clip ghi lại cảnh nhân viên cấp dưới y tế của khám đa khoa Phụ sản tw "mắng" bệnh dịch nhân bởi câu nói "Ngu thì chết chứ mắc bệnh gì" đã tạo ra nhiều luồng tranh cãi xung đột khác nhau.Bạn đã xem: ngây ngô thì chết chứ mắc bệnh gì

*

*

Nhiều chủ kiến bênh những nhân viên y tế vì cho rằng bệnh nhân đã làm cho sai, hoàn toàn có thể gây nguy khốn đến tính mạng của con người (Ảnh cắt từ clip)Một số chủ kiến khác ko "ném đá" người bị bệnh mà khách quan bình luận về clip, như nick Phạm Ngọc Diệp kể: "Bạn tớ là y sĩ, sinh vào năm 91 thôi nhưng khi thủ thỉ với tớ là 1 trong giọng khác (nhẹ nhàng) mà khi lên phòng người bị bệnh thì nói 1 giọng không giống (lạnh lùng) với mắng bệnh dịch nhân 1 cách rất đưa ra là khác hoàn toàn so với cách thủ thỉ với tớ.

Bạn đang xem: Ngu thì chết

Tớ mới hỏi "sao không nhẹ nhàng với người ta, người ta bệnh mà", thì bạn tớ bảo "như vậy là dìu dịu rồi, ví như còn nhẹ nữa thì họ không nghe lời mình, mình dặn uống thuốc nhưng không đúng giờ thì lờ lững khỏi lại đổ tại bác sĩ tồi". Đại các loại vậy. Vậy nên không hẳn do bác bỏ sĩ y đức tồi cần mới đối xử tồi, đôi khi cư xử ko được giỏi cũng vì quá trình và người bệnh thôi, không reviews y đức qua cách thì thầm được. Mình đọc "y đức" ở đây là tận trọng điểm với công việc, không có tác dụng khổ tín đồ dân bằng phong bì phong bao ý".Là một fan làm nghề y, Facebooker Hồng Ngọc viết về nỗi khổ của tín đồ làm nghề "Đứng trong vị trí fan làm nghề y thì mình cũng không đồng ý về cách thì thầm của vị bác sĩ này, nhưng fan ta cũng vì bệnh nhân làm sai, ko nghe theo hướng dẫn, tự đi kiểm tra sức khỏe linh tinh khu vực khác dứt mới quay trở lại đây, bực mình nhưng nói ráng thôi chứ chưa hẳn hành này hành tê như các bạn khác bình luận nhé. Nhiều người nói không chịu được áp lực nặng nề thì vứt nghề đi, mà lại mỗi nghề mỗi khác, dù yêu nghề như làm sao mà mang đến lúc quá cài đặt quá thì cũng có lúc không kìm nén được thôi".Chưa rõ những nhân viên y tế trong đoạn clip có yêu cầu là fan của cơ sở y tế Phụ sản tw thật hay là không và ai là fan quay đoạn phim gây tranh cãi xung đột này, nhưng đầy đủ tranh luận trái lập của cộng đồng mạng đã cho thấy thêm sự "nguy hiểm" của social với những người làm nghề ship hàng nhân dân. Trước đây, một bức ảnh bác sĩ sinh sống Phú lâu dẫm chân lên giường căn bệnh để thăm khám cho dịch nhân cũng được đăng sở hữu trên Facebook và gây tranh cãi gay gắt.

Xem thêm: Cách Chữa Sùi Mào Gà Ở Miệng, 20 Cách Chữa Sùi Mào Gà Tại Nhà Tốt Nhất

Vị bác bỏ sĩ này tiếp nối đã bị ảnh hưởng uy tín cùng từ chức, trong khi trên thực tế, tín đồ này không hề vô lễ với người bị bệnh như cộng đồng mạng lên án.