Mới đây truyền thông media thế giới lừng danh Top10World đang ra mắt danh sách 10 tín đồ đàn ông đẹp mắt trai độc nhất năm 2020. 10 bạn này là rất nhiều ngôi sao 5 cánh đình đám trong số nghành nghề khác biệt bởi bạn mến mộ đánh giá.

Bạn đang xem: Tuổi 25 của người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2020

Được ca ngợi là download khuôn phương diện có Xác Suất quà, liệu V-BTS sẽ đứng địa chỉ nào vào bảng xếp hạng?


10. Hrithik Roshan (sinh vào năm 1974): Là một diễn viên Ấn Độ. Anh đang tạo ra một sự nghiệp thành công sinh hoạt Bollywood, từng đoạt sáu phần thưởng Filmfare cùng được trích dẫn trong các phương tiện đi lại truyền thông là 1 trong trong những người nghệ sỹ nam thu hút nhất sống Ấn Độ. Ảnh: Top10World9. James Reid (sinh năm 1993): Là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, vũ công, chân dài, công ty phân phối thu âm với người có quyền lực cao điều hành và quản lý hãng sản xuất thu âm tín đồ Úc gốc Philippines. Anh ban đầu sự nghiệp diễn xuất bài bản vào đầu những năm 2010 sau thời điểm được vinch danh là Người chiến thắng của Pinoy Big Brother: Teen Clash 2010. Ảnh: Top10World8. Aaron Taylor-Johnson (sinh vào năm 1990): Là một diễn viên tín đồ Anh. Aaron bắt đầu diễn xuất năm lên sáu tuổi cùng vẫn lộ diện trong số phyên như Angus, Thongs và Perfect Snogging với The Illusionist. Ảnh: Top10World7. Chris Evans (sinh năm 1981): Là một diễn viên người Mỹ. Anh được nghe biết nhiều duy nhất trong số bộ phim truyện Fantastic Four, Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer, Captain America, The Avengers,... Ảnh: Top10World6. Tom Cruise (sinh vào năm 1962): Là một phái mạnh diễn viên và nhà thêm vào fan Mỹ. Ông bắt đầu sự nghiệp của chính bản thân mình trong tuổi 19 với bộ phim Endless Love sầu, trước khi nhận ra sự chú ý từ bỏ công bọn chúng với vai diễn Trung úy Pete “Maverick” Mitchell trong Top Gun. Ảnh: Top10World5. Chris Hemsworth (sinh vào năm 1983): Là một diễn viên fan Úc. Anh được biết đến các duy nhất qua vai diễn Thor trong số tập phim trực thuộc Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel. Ảnh: Top10World4. Omar Borkan Al Gala (sinh vào năm 1989): Là một người mẫu chân dài, diễn viên và nhiếp ảnh gia tín đồ Iraq. Anh trsống đề nghị danh tiếng vào năm trước đó sau khi bị trục xuất khỏi Ả Rập Saudi bởi vì được hiểu “vượt rất đẹp trai“. Ảnh: Top10World3. Robert Pattinson (sinh năm 1986): Là phái nam diễn viên, chân dài, nhạc sĩ, công ty phân phối bạn Anh. Pattinson được công bọn chúng biết đến cùng với số đông vai diễn như: Edward Cullen vào phim Chạng vạng cùng Cedric Diggory trong phyên Harry Potter với mẫu ly lửa. Ảnh: Top10World2.

Xem thêm: Bộ Giáo Trình Tự Học Tiếng Nhật Từ Sơ Cấp Trở Lên, Giáo Trình Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Tại Nhà

Zain Javadd Malik
(sinh vào năm 1993): Anh từng là thí sinh tham gia cuộc thi tra cứu kiếm khả năng music nước Anh The X Factor; từng là member của tập thể nhóm nhạc One Direction. Ảnh: Top10World1. V (sinh năm 1995): Anh là member của group nhạc BTS vì Big Hit Entertainment Ra đời cùng cai quản. Ảnh: Top10World