hoiquanzen.com - Nguyễn Hải Ninh sinh vào năm 1987, xuất sắc nghiệp CN khoa Hóa, trường đại học Bách Khoa TP HCM. Trước lúc khởi nghiệp, Ninch làm cho trên Peptê mê. Bây Giờ, Ninch là CEO của The Coffee House với là thành viên Hội Đồng Quản Trị của Urban Station.Nguyễn Hải Ninch, đồng tạo nên chuỗi Urban Station, hiện tại là gây dựng kiêm làm chủ chuỗi The Coffee House.

Bạn đang xem: Nguyễn hải ninh profile


Xuất thân

Nguyễn Hải Ninch là học sinh trường cấp III Nguyễn Hữu Cầu, Hóc Môn, Tp. TP HCM. Theo xu hướng, anh thi vào khoa Hóa của ngôi trường Đại học tập Bách Khoa với giỏi nghiệp năm 2010. Thời gian tiếp thu kiến thức sống Bách Kho đã hỗ trợ Nhuyễn Hải ninch giành được các kỹ năng nền tảng cùng áp dụng vào kiến thức và kỹ năng chuyên môn đến việc điều chế coffe, các bước nhưng mà anh si và gắn liền cùng với khởi nghiệp.

Vào khoảng chừng năm 2, năm 3 của bậc đại học, Nguyễn Hải Ninc sẽ tsay đắm gia vào các hoạt động xã hội cùng có tác dụng trên các quán cà phê. Quá trình này đã giúp Ninh xúc tiếp với khá nhiều bạn cùng mở rộng những cơ hội. Sau Lúc ra trường, Nguyễn Hải Ninch vẫn tham gia vào "Chương trình cai quản trị viên tập sự của Pepsi".


*
Nguyễn Hải Ninch (trái) cùng Đinc Nhật Nam (phải) thời còn hợp tác và ký kết sống Urban Station.

Khởi nghiệp cùng với chuỗi cà phê Urban StationSau khi chấm dứt lịch trình trên Pepđắm say cùng ko vừa lòng ham, năm 2014, Hải Ninc đã tạo ra thành công chuỗi cafe Urban Station trị giá 6 triệu USD cùng với vài chục Trụ sở trên Tp. Hồ Chí Minh, TPhường. hà Nội và Thành Phố Đà Nẵng cùng rất đồng sự là Đinh Nhật Nam. Thoát khỏi một cửa hàng quốc tế với khoảng lương cao, Ninc gặp rất nhiều những trsinh sống mắc cỡ ban đầu lúc chuyển quý phái marketing coffe chủ động. Ninc bắt đầu sự nghiệp ở tuổi 23.

Chiến lược thuở đầu của Ninh so với Urban Station là xuất bản một chuỗi shop nội địa với dần dần biến đổi tầm nhìn với planer đạt lợi nhuận 1 triệu đô-la sau bố năm. Và thời khắc sớm nhất, Urban Station vẫn gồm doanh thu lên đến 6 triệu đô-l/năm tiếp theo một khoảng tầm thời hạn rủi ro khủng hoảng bởi đa số lổ hỏng ban sơ ở trong nhà khởi nghiệp tphải chăng này.


*


Nguyễn Hải Ninc, Đinch Nhật Nam cùng nhân viên cấp dưới Urban Station

Tiếp tục khao khát cùng với The Coffee House

Chia tay với mục đích quản ngại trị ở Urban Station lúc chuỗi coffe này có được vận tốc cải tiến và phát triển lập cập, Hải Ninh test mức độ mình cùng với chuỗi cafe The Coffee House.

Nằm ngơi nghỉ phân khúc thị trường rộng lớn, The Coffee House được coi là phiên bạn dạng nâng cấp của Urban Station, mở rộng 20 siêu thị chỉ vào 1 năm, nơi trưng bày ngơi nghỉ những địa chỉ hơi đẹp nhất bên trên các tuyến đường chính ngơi nghỉ TPhường.HCM cùng Hà Nội Thủ Đô. Hiện nay, những cổ đông gồm Ninch, quỹ chi tiêu Seedcom (Đinc Anh Huân là tín đồ sáng lập) và nhóm Prosperity Trees sẽ đổ hơn 40 tỉ đồng vào The Coffee House với những kinh doanh liên quan nlỗi trang trại trồng coffe, xưởng cung ứng với đóng gói.The Coffee House Linh Đàm, Hà Nội

The Coffee House sẽ đầu tư mở rộng hệ thống hiện thời lên số lượng gấp rất nhiều lần những năm năm 2016. Ninch ý muốn cải tiến và phát triển The Coffee House theo phong cách nhỏng Starbucks Việt Nam.

Đến nay, The Coffee House đang tất cả 44 cửa hàng trên Tp. Hồ Chí Minh, 1 tại Biên Hòa cùng 9 tại Hà Nội, kêu gọi được một,8 triệu USD vốn chi tiêu cùng tạo thành 7 triệu USD doanh thu.

Các nhân tố lôi cuốn của chuỗi cửa hàng

Nguyễn Hải Ninch cho biết thêm có 3 yếu tố để quán cà phê duyên dáng quý khách. trước hết là không khí của cửa hàng. Cà phê chỉ đóng vai trò là hóa học xúc tác đến nhu cầu liên kết. Điều lôi cuốn người tiêu dùng mang lại quán cà phê chính là do không gian sinh sống cửa hàng đó cân xứng cùng với phong thái của mình, của đồng đội với cả đối tác doanh nghiệp.

Yếu tố máy nhì đó là thái độ Ship hàng của nhân viên. Điều đặc biệt quan trọng tạo ra sự thành công xuất sắc của một chuỗi siêu thị chính là sự đồng đều vào quality giao hàng của tất cả những chi nhánh. Tại The Coffee House, nhân viên thừa kế chế độ lương và ttận hưởng lôi kéo, tương xứng với công sức mà người ta ném ra khiến cho bọn họ gắn thêm bó cùng vươn lên là một phần luôn luôn phải có trong quy trình cách tân và phát triển của người sử dụng.

Cuối cùng là rất nhiều ứng dụng nhưng chuỗi siêu thị cafe đưa về.


*


Tại Thành Phố Hà Nội, với cửa ngõ hàng đầu tiên, The Coffee House vẫn với đem phong cách TP Sài Gòn cùng với không gian văn minh, tươi tắn với tương đối nhiều khoảng tầm xanh thoải mái, thức uống được tinh lọc với unique xuất sắc với đặc trưng tốt nhất là phong cách ship hàng chuyên nghiệp hóa, thân mật. Và vào phát minh của bản thân, The Coffee House vẫn sở hữu với yếu tố địa phương của từng vị trí đặt siêu thị vào trong cả không khí, đồ uống của tiệm.

Trao Giải và vinc danh


Theo khảo sát điều tra của chúng tôi nghiên cứu Thị Trường Buzz Metrics, trong thời điểm 2015, The Coffee House phía bên trong Top 10 những chuỗi cà phê trung – cao cấp có số lượt tận hưởng với share tích cực và lành mạnh những duy nhất bên trên những trang social.

Xem thêm: Up Code Lên Host Chuẩn Chỉ!!, Hướng Dẫn Chuyển Code Từ Local Lên Host Dễ Dàng

Năm 2017, Forbes sẽ đánh giá Nguyễn Hải Ninch là 1 vào tư 4 tín đồ Việt lọt Top gương mặt tthấp bên dưới 30 tuổi ảnh hưởng độc nhất vô nhị châu Á.


Benjamin Kang - hoiquanzen.com