TPO - 2020 là 1 trong những năm khiến cư dân trái đất phải đau đầu. Nhưng số đông người mong muốn một năm 2021 sáng chóe hơn có thể sẽ phải lưu ý đến lại, tối thiểu là theo dự đoán ở trong nhà tiên tri mù tín đồ Bulgaria – Baba Vanga.

Nhà tiên tri Vanga được biết đã tiên đoán quả đât sẽ nên hứng chịu đựng “rất những trận đại hồng thủy với thảm họa lớn” vào năm 2021, lúc “3 người khổng lồ hợp nhất với 1 nhỏ rồng vây hãm thế giới”.

Bạn đang xem: Nhà tiên tri nói gì về năm 2020

Một số người lý giải rằng “con rồng” là hình hình ảnh ám chỉ sự bành trướng của Trung Quốc.

“Thời kì khó khăn sẽ đến. đông đảo người sẽ ảnh hưởng chia rẽ bởi vì đức tin của mình”, bà Vanga dự đoán. “Chúng ta đang tận mắt chứng kiến những sự kiện man rợ sẽ biến đổi số phận của nhân loại.”

Nhà tiên tri mù cũng từng dự kiến trong năm 2021, giới khoa học sẽ search ra phương thức chữa trị ung thư.

“Sẽ cho ngày các bệnh ung thư bị trói bằng xích sắt”, bà Vanga tiên đoán.

Baba Vanga là một trong nhân đồ gia dụng được sùng bái bởi những người dân theo thuyết âm mưu, sau khi một trong những tuyên bố của bà được chứng tỏ là quả thật một biện pháp kì lạ.

Tuy nhiên, một trong những năm ngay gần đây, không ít người dân đã ngờ vực tính đúng mực của đa số lời tiên tri được mang đến là không hẳn do bà Vanga viết ra.

Những dự kiến của bà Vanga kéo dãn đến năm 5079, khi bà tin rằng quả đât sẽ bị khử vong.

Lời tiên tri về sự tiêu vong của Baba Vanga cũng bao hàm “một đội quân Hồi giáo cực đoan đang xâm lược châu Âu bởi vũ khí hóa học”.

Nhưng bên trên thực tế, suốt nhiều năm qua vẫn chưa tồn tại thảm họa nào xảy ra.

Vào năm 2023, quỹ đạo của Trái khu đất được bà Vanga dự kiến sẽ cố gắng đổi. Năm 2028, nàn đói đã chấm dứt.


Năm 2066, Mỹ vẫn cho ra mắt vũ khí gây chuyển đổi khí hậu. Năm 2304, con bạn sẽ tìm ra biện pháp đi xuyên thời gian. Năm 2341, nhỏ người sẽ không còn còn có thể thở bên trên Trái đất.

Vanga - bên tiên tri tín đồ Bulgari đã từ trần năm 1996 độ tuổi 85. Bà bị mù từ năm 12 tuổi, nhưng hồ hết điều bà “nhìn thấy” và nói về tương lai khiến cả trái đất khiếp sợ.

Bà được cho là đã báo trước thảm hoạ Chernobyl, vụ chìm tàu Nga Kursk, vụ khủng bố tòa tháp đôi 11/9 tốt đại dịch Ebola…

Tuy nhiên, lời chú ý của bà Vanga về việc châu Âu vẫn “chết” vào năm năm nhâm thìn được cho là không bao gồm xác. Trừ khi đơn vị tiên tri mù muốn nói đến việc vương quốc anh bỏ phiếu rời đoàn kết châu Âu (EU).

Trận phổ biến kết FIFA World Cup 1994 từng được bà Vanga dự kiến rằng sẽ có sự góp mặt của hai team bóng bắt đầu bằng chữ “B”. Và một trận đánh hạt nhân từng biết tới sẽ nổ ra vào lúc năm 2010 – 2014.

Xem thêm: Nữ Sinh Lớp 10 Bị Cô Lột Đồ, Tung Video Lên Mạng Xã Hội, Nữ Sinh Lớp 10 Bị Bạn Lột Áo

Dù vậy, tất cả những tiên đoán này số đông không biến chuyển hiện thực.


*

Ấn Độ: Bị cưỡng bách tập thể, người thiếu nữ đi tin báo thì bị công an hiếp dâm