20đôi mươi là năm khiến cho cả nhân loại bị hòn đảo lộn, tuy vậy bất kỳ ai hi vọng về một năm 2021 sẽ được thư giãn, dễ chịu và thoải mái hơn vậy thì rất có thể đề xuất nghĩ lại, tối thiểu là theo dự đoán thù ở trong nhà tiên tri bạn Bulgary, Batía Vanga.

Bạn đang xem: Nhà tiên tri vanga dự đoán 2020

Nhà tiên tri mù Bacha Vanga. Ảnh: Mail.

Bà Vanga dự đoán thù trong những năm 2021, quả đât vẫn Chịu đựng "các cơn đại hồng tdiệt với tồi tệ lớn", khi "ba bạn khổng lồ" hòa hợp mức độ cùng "một bé rồng mạnh khỏe mẽ" sẽ tóm gọn thế giới.

"Những thời khắc khó khăn sẽ tới, nhỏ fan sẽ ảnh hưởng phân tách rẽ do niềm tin", bà Vanga từng nói trước lúc mất vào khoảng thời gian 1996. "Chúng ta sẽ chứng kiến những sự khiếu nại đau lòng có tác dụng biến hóa định mệnh và vận mệnh của loài người".

Một số người nhận định rằng "nhỏ rồng" trong lời tiên tri của bà Vanga là sự giai cấp càng ngày càng phệ của China so với quả đât.

Bà Vanga cũng từng dự đoán thù rằng năm 2021, một phương biện pháp trị khỏi các bệnh ung thư sẽ được tìm thấy.

"Ngày mà lại bệnh ung thư được kiểm soát sẽ tới", bà nói.

Xem thêm: Địa Chỉ Quán Net Ở Hà Nội Chuyên Dành Cho Game Thủ, Top 5 Quán Net (Game) Đẹp Và Chất Ở Hà Nội 2021

Babố Vanga đã trở thành nhân trang bị được sùng bái trong số những bạn theo tmáu thủ đoạn sau khi một số trong những lời tiên tri của bà đúng sự thật một biện pháp kỳ quái. Tuy nhiên Một trong những năm vừa mới đây, đa số người nghi ngại độ tin cậy của không ít lời tiên tri này vì chưng chúng ko được ai ghi chép lại. Những dự đoán của bà còn kéo dài tới năm 5079, Khi bà xác minh trái đất sẽ tiêu vong.

Bà Vanga cũng từng xác minh Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ ảnh hưởng điếc và mắc căn bệnh hiểm nghèo vào năm 2021, trong những khi Tổng thống Nga Vladimir Putin cần cản lại thủ đoạn ám sát mình vào khoảng thời gian sau. Hình như, châu Âu đang chuẩn bị đón nhận cuộc tấn công bằng tranh bị hoá học tập của rất nhiều phần tử Hồi giáo.

Tuy nhiên, ông Trump cùng ông Putin rất có thể im chổ chính giữa vị sự thật là vào hai năm qua, bà Vanga cũng có hầu như tiên đân oán hệt nhau như vậy nhưng mà nhì ông ko chạm chán sự việc gì béo, mặc dù tổng thống Mỹ cũng mắc Covid-19 và đã ngoài bệnh dịch.

Hai tổng thống Mỹ và Nga đa số được bà Vanga dự đân oán xấu trong năm qua cơ mà hiện tại vẫn bình yên không nguy hiểm. Ảnh: AFP/ Reuters.

Những lời tiên tri về việc tiêu vong của bà Vanga cũng gồm 1 lực lượng "Hồi giáo rất đoan" đánh chiếm châu Âu bởi tranh bị hóa học. Những người theo dõi và quan sát thầy bói mù sẽ trích dẫn các dự đân oán của bà về sự việc sụp đổ của châu Âu trong nhiều năm và đến nay vẫn chưa xuất hiện tồi tệ nào xẩy ra.

Theo Mail, cố gắng nỗ lực ám sát ông Putin rất có thể không bị loại trừ do năm 2012, một kế hoạch đã bị giới chức ngăn ngừa.

Bà Batía Vanga, chết thật độ tuổi 85 năm 1996, được biết đến là "Nostradamus của vùng Balkan". Bà bị mù khi mới 12 tuổi vào một trận bão Khủng. tổ ấm kiếm tìm thấy bà vài ba ngày sau khi biến mất vào triệu chứng gần bị tiêu diệt, hai con mắt nhắm xay với bám đầy bụi bờ.

Xem thêm: Ăn Gì Trưa Nay - Danh Sách 15 Món Ngon Phù Hợp Cho Buổi Trưa

Các sự kiện khác nhưng mà công ty tiên tri mù dự đoán thù bao gồm quả đât vẫn không thể nàn đói vào thời điểm năm 2028, các trực thuộc địa trên sao Hỏa có trang bị phân tử nhân vào thời điểm năm 2256 và Trái đất phát triển thành địa điểm cần yếu sống được vào khoảng thời gian 2341.


Chuyên mục: Khu vui chơi