BABA VANGA được không ít bạn Điện thoại tư vấn là "Nostradamus của vùng Balkan" nhờ vào tài năng dự đoán sau này của bà.

Dưới đây là một trong những lời tiên tri Vanga đến năm 2020 theo cắt nghĩa của một bên ngoại cảm số 1 trái đất.

Bạn đang xem: Nhà tiên tri vanga nói về năm 2020

Batía Vanga hình thành vào khoảng thời gian 1911 trên một vùng ngoại thành nghỉ ngơi đô thị Strumica, phía đông Đế quốc Ottoman (nay nằm trong Cộng hòa Macedonia), kế tiếp chuyển đến Bulgari. Bà là 1 trong những nhà nghiên cứu và phân tích thảo dược với tài tiên tri danh tiếng. Đôi đôi mắt bà bị mù khiến cho bà cấp thiết bắt gặp được. Nhưng vậy vào kia, bà hoàn toàn có thể nhìn thấy được trước tương lai của nhân loại.

Trong cuộc sống của mình, Batía Vanga cũng được không ít người dân biết rằng bà có khả năng tiếp xúc với những người dân đã chết từ bỏ hàng trăm năm về trước. Thậm chí theo bà bật mí người vũ trụ vẫn đang sinh sống bên trên trái khu đất từ bỏ hàng nghìn năm rồi. Họ đến từ rất nhiều hành tinh cơ mà nghỉ ngơi đó cần sử dụng máy ngữ điệu Vamfirm.

Những dự đoán chính xác của bà Batía Vanga

Theo một nghiên cứu, tất cả tới rộng 85% dự đân oán của bà Vanga đưa ra hoàn toàn chính xác, lúc số đông vẫn xảy ra trong thực tiễn dù bà qua đời từ nhiều thập kỷ trước.

Bà Vanga từng dự đoán thù chính xác về những sự kiện khiến chấn động nhân loại như sự trỗi dậy của tổ chức xịn ba Nhà nước Hồi giáo từ bỏ xưng (IS), vụ tấn công khủng cha 11/9 làm việc Mỹ, sóng thần năm 2004 nghỉ ngơi Vương Quốc của nụ cười, Anh tách Liên minch Châu Âu (EU), đại dịch Ebola và cuộc bầu cử năm 2008 của Tổng thống Barachồng Obama. Tuy nhiên, tulặng cha không đúng đắn của bà là Tổng thống Mỹ gốc Phi đầu tiên của Hoa Kỳ cũng biến thành là Tổng thống sau cuối.

Bà cũng đã dự đoán chính xác vụ chìm tàu lặn hạt nhân Kursk của Nga vào khoảng thời gian 2000.

Dưới đó là gần như dự đân oán đáng sợ độc nhất của Bacha Vanga về năm 20trăng tròn, qua giải thuật nghĩa trong phòng nước ngoài cảm bạn Anh Craig Hamilton-Parker trường đoản cú trang Psychics.teo.uk.

Batía Vanga tất cả dự đoán thù ngày tận nuốm của năm 2020 không?

Dự đân oán đáng sợ độc nhất vô nhị của bà phù thủy mù là sự tàn lụi kinh hoàng của nhân loại vào năm 20đôi mươi.

Nhưng tin xuất sắc là Bacha Vanga cho rằng phía trên vẫn không hẳn là trận chiến đấu quyết liệt ở đầu cuối giữa chủ yếu và tà.

Tin xấu là Bacha Vanga đã không xác định quả đât đang xong xuôi ra làm sao hoặc điều gì sẽ dẫn mang đến thời kỳ xong.

Tuy nhiên, ông Hamilton-Parker vẫn nói với Epxress.teo.uk rằng năm 2020 có tương lai sẽ là 1 trong những năm đầy dịch chuyển với 1 cuộc chiến kinh hoàng làm việc Trung Đông, thiên tai và bất ổn bao gồm trị.

Dự đoán về một nỗ lực giết hại Tổng thống Vladimir Putin và cải cách chế độ của Chủ tịch Tập Cận Bình vào năm 2020 

Các tín thiết bị trong phòng phù thủy mù bị ttiết phục rằng bà Baba Vanga vẫn thấy trước một vụ giết hại đối với cuộc đời của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Ông Charlotte Dobre của kênh YouTube InformationOverload, cho rằng bà Vanga đang dự đoán về một nỗ lực cố gắng giết hại ông Putin, đang ra mắt vào trong 1 ngày nào đó sau đây sống châu Âu.

Ông Putin biết tới có khả năng sẽ bị tấn công vày một member của đội an ninh của chính mình.

Xem thêm: Thân Thế Khoa Pug Chưa Được Hé Lộ Mới Nhất 2020, Tài Sản Bao Nhiêu

Mặc mặc dù ông Hamilton-Parker ko thấy trước ngẫu nhiên nỗ lực cố gắng ám sát làm sao những điều đó, ông đã nói rằng Tổng thống Putin vẫn dành được một hiệp ước tự do cùng với Tổng thống Trump.

Tuy nhiên, ông Hamilton-Parker đang dự đân oán đầy đủ rắc rối mang đến Chủ tịch Trung Quốc, ông Tập Cận Bình sau kết quả của các cuộc bạo loạn ngơi nghỉ Hồng Kông.

Ông nói: “Tôi vẫn dự đoán thù những cuộc bạo loạn ngơi nghỉ Hồng Kông một thời gian trước đây. Tôi đã và đang nói tới một cuộc phương pháp mạng nghỉ ngơi Trung Quốc’’.

“Năm 20trăng tròn sẽ sở hữu được cuộc đụng độ làm việc Hồng Kông với những cuộc bạo loạn new sinh sống Trung Quốc’’.

“Đối khía cạnh với việc lật đổ cơ quan chính phủ, Tập Cận Bình đang chấp nhận cùng với đầy đủ chuyển đổi sâu rộng’’.

Nhưng hầu hết biến đổi này, bên ngoại cảm cho biết, sẽ xẩy ra một vài năm sau năm 20đôi mươi.

Tiên tri Vanga về một cơn sóng thần thảm khốc cho năm 2020?

Dựa trên đông đảo lời tiên tri của Baba Vanga, sau đây, một cơn sóng thần to gan lớn mật có thể tấn công châu Á 16 năm tiếp theo thảm kịch của trận sóng thần năm 2004.

Trận đại hồng tbỏ năm 2004 đã thịt bị tiêu diệt hơn 2đôi mươi.000 người sinh hoạt Khu vực Đông Nam Á.

Nếu công ty phù tdiệt mù được chứng tỏ là đúng vào năm nay, một làn sóng thần tai sợ không giống sẽ quét qua những vùng của Pakistan, Nhật Bản, China, Indonesia.

Theo ông Hamilton-Parker, năm 20trăng tròn vẫn tận mắt chứng kiến các thảm thảm kịch môi trường xung quanh xẩy ra bên trên toàn trái đất.

Ông nói: “Năm 20đôi mươi đã chứng kiến các trận rượu cồn khu đất. Cụ thể, Nhật Bản cùng Ấn Độ vẫn chứng kiến các trận đụng đất lớn có thể tạo đứt quãng mang đến Thế vận hội mùa hè’’.

“Hoa Kỳ cũng trở thành trải qua cồn đất. Hoạt động núi lửa rất lớn bên trên một quần đảo nhỏ - tôi chẳng thể khẳng định được đúng là chỗ nào, cơ mà đều bạn buộc phải tản cư khẩn cấp’’.

Xem thêm: Xung Đột Biên Giới Trung Quốc Ấn Độ T Biên Giới Ấn Độ, Xung Đột Biên Giới Ấn

Các tiên tri Vanga không giống về tương lai

Ngoài ra bà ấy còn dự đân oán rằng vào năm 2028, loại tín đồ đang cất cánh tới Sao Kyên ổn để tìm kiếm tìm mối cung cấp tích điện bắt đầu - bà ấy đang không nhìn thấy khoảng không gian ô nhiễm của trái đất nữa.

Người thân ở trong phòng tiên tri tín đồ Bulgaria Vanga đã và đang công bố về hầu hết dự đoán của bà trong thời hạn 20trăng tròn. Chúng liên quan đến tồi tệ thiên nhiên, cuộc chiến tranh và tự do, tương tự như rất nhiều thay đổi sinh hoạt châu Á. Điều nên để ý, dân cư thế giới sẽ sở hữu sự giác ngộ thâm thúy Lúc không phải tiền nhưng mà quý giá lòng tin sẽ được để lên trên số 1, cùng rất cuộc sống trung khu linc, sức mạnh, tình các bạn với tình yêu…

Chúng ta hi vọng rằng ngay cả Lúc toàn bộ những lời tiên tri trở nên sự thật, chúng đang diễn ra với việc mất đuối tối thiểu mang lại quả đât. Và đều sự biến đổi thiên của lịch sử dân tộc đông đảo không bất nghĩa, tất cả đều phải sở hữu hồ hết lý do xác đáng đứng đằng sau nó…


Chuyên mục: Khu vui chơi