CD Lệ Quyên - Khúc Tình Xưa 5: Hẹn Hò (VT) gồm 14 ca khúc, được chia thành 2 phần.Phần một có những bài xích hát từng được không ít tình nhân ưa thích như: Mưa Qua Phố Vắng, Xót Xa, Hẹn Hò, Nhật Ký Đời Tôi, Sao Chưa Thấy Hồi Âm.Phần nhì của album, Lệ Qulặng vẫn phối hợp cùng rất những học trò của chính mình từ cuộc thi Thần tượng Bolero nlỗi Triều Quân, Mạnh Đồng, Ý Linh, Mai Hường.


Bạn đang xem: Lệ quyên

*

*

*

*

About tải về nhạc lossless
Xem thêm: Cung Cấp Thịt Heo Nhập Khẩu Giá Rẻ Bán Đầy Các Cửa Hàng Ở Tphcm

Người đăng:download nhạc losslessvào lúc21:26
*

Xin chào các bạn! Lossless Free là trang phân tách sẽ âm nhạc miễn phí được chúng tôi sưu tầm, phân tách sẽ từ bạn bè và nhiều nguồn khác nhau nhầm phân tách sẽ mang lại các bạn những tệp tin nhạc số unique có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cảm ơn các bạn đã gắn bó với trang vào suốt thời gian qua. Các bạn có nhu cầu xin links CD vui lòng liên hệ với trang hoặc comment bên dưới. chúng tôi sẽ phản hồi lại các bạn. Chào Thân ái!.
~ Nhạc Hải Ngoại ~~ Nhạc đất nước hình chữ S ~Album Lệ QuyênNhạc Giáng Sinh#Nhạc ko lờiNhạc hải ngoạiQuang LêNhạc XuânTâm Đoan~Thúy Nga CD~Jimmy Nguyễn~Guitar~Ca sĩ khácCđộ ẩm LyHương LanMạnh QuỳnhPhi NhungRichard Clayderman~Nhạc Audiophile~~Piano~~Violin~Chế LinhDuy KhánhHoài LâmHoàng ChâuNhạc Liên KhúcQuang DũngQuốc ĐạiSecret Garden'sTechnology~Nhạc New age-instrumental~~Nhạc hòa tấu~~Saxophone~


Xem thêm: Claim Free Bitcoin Cash Faucet, Free Bitcoin Claim

Album Lệ Quyên(20)~Thúy Nga CD~(4)~Guitar~(3)Cđộ ẩm Ly(2)~Piano~(2)~Nhạc New age-instrumental~(1)~Nhạc hòa tấu~(1)~Saxophone~(1)