Bài hát me! bé xin loi 2 do ca sĩ Kd trực thuộc thể các loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Con xin lỗi

Tìm loi bai hat me! con xin loi 2 - Kd ngay bên trên hoiquanzen.com. Nghe bài hát Mẹ! Con Xin Lỗi 2 chất lượng cao 3đôi mươi kbps lossless miễn chi phí.
Ca khúc Mẹ! Con Xin Lỗi 2 vị ca sĩ KD thể hiện, trực thuộc thể loại Rap Việt. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (cài nhạc) bài xích hát me! nhỏ xin loi 2 mp3, playlist/album, MV/Video me! nhỏ xin loi 2 miễn phí trên hoiquanzen.com.
*
Sao chnghiền

Ver 1 :Tại môt vùng đất xa tít Có 1 gia đình nhỏNgười vk không chồng đứa con không thân phụ đề xuất cuộc sống luôn gian khóDù mang lại gian truân vất vả tuy vậy mà bà chưa bao h tự bỏbà đi làm thuê làm mướn chỉ mong sao mang lại đứa con này được noNhưng Từ Khi nó còn bé dại Thì nó đang đáng ghét chị em rồiHằng ngày nó phải Chịu đựng muôn lời chế giễu chỉ trên vị bà bầu thôiMẹ luôn luôn là mẫu đầu đề để cho đầy đủ người buôn chuyện về nóÁnh đôi mắt xói móc vào nó các Khi ra ngoài đường là điều người mẹ chúng ta choVì bà mẹ nó có một đôi mắt Vì chị em rất khác phần đa ngườiCó lẻ chính vì như thế Mọi fan luôn luôn mang mẹ nó ra làm trò cườiNhững thời điểm tung học tập nó đề xuất tìm kiếm phương pháp trốn tránh mỗi lúc bà đứng đợihầu hết thời điểm trong nó chỉ ao ước là bà hãy mất tích ngoài cuộc đờinó bị hầu như tín đồ kỳ thị và Quý Khách bè cổ thì lánh xaNên nó chỉ biết vùi đầu vào học và phương diện kệ vớ cảNhưng Trời ko phú người có lòng.. nó đã tiến bước đỉnh thành côngRời bỏ mái ấm gia đình với fan chị em này là vấn đề cơ mà nó hằng mongVer 2 :Và sau cùng thì khát khao, đã và đang triển khai đượcThằng nhãi con luôn bị phần đông người chế giuễ h không hề nlỗi thời gian trướcH nó đã gồm vợ với 1 gia đình váy đầm ấpNhưng vẩn chu cấp không hề thiếu mang lại chị em khía cạnh mặc dù chưa từng về thămVà rồi 1 ngày nọ Bà lại bỗng nhiên mang lại thămNhưng nó bắt buộc đuổi bà đi tuy nhiên trong tâm nó không muốn lắm"tôi không muốn phần đa đứa tthấp đề xuất hoảng sợ lúc nhận thấy bàTốt duy nhất từ ni sau đây giữa tôi cùng bà yêu cầu coi nlỗi xa lạ ".Không 1 lời trách rưới than, ko một ít suy nghĩBà chỉ ngước lên chú ý nó mĩm cười cợt cùng rồi yên lẻ bước điThấm thoát vẫn 3 năm.. nó nhận ra thư báoBà đã chết thật .. kèm theo 1 di thư cùng với câu chữ sau:Mẹ xin lỗi do có tác dụng con.. buộc phải hổ thẹn với bạn bèMẹ xin lỗi .. bởi mang lại thăm.. có tác dụng ghê rượu cồn mang lại đàn trẻVà một sự thật về bà bầu có tác dụng nó đề xuất bị tiêu diệt đứng ngay khi đóLà nó đang chú ý mẫu cuộc đời này vị 1 đôi mắt của bà mẹ mang đến !Ver 3 :Tại sao chị em lại mất mát 1 đôi mắt của chị em để cho conTại sao chị em lại .. ko nói nhằm h lý trí của con bị ăn uống mònTại sao chị em lại .. để cho thằng nhỏ của bà bầu yêu cầu có tội bất hiếuTại sao chị em lại lặng ngắt nhằm hầu hết tủi nhục 1 mình người mẹ cam chịuAi đã từng ..

Xem thêm: Chúng Ta Là Con Của Đấng Tối Cao, Đấng Tối Cao Là Đấng Như Thế Nào

đau đến nổi nước ko mắt không rơi đượcAi đã từng có lần.. đau mang lại nỗi đôi chân không thể bướctrường thọ sẽ không 1 ai rất có thể phát âm được cái cảm hứng đóCảm giác của 1 thằng với tội nhằm rồi lương trọng điểm bị dày vòMẹ ơi bà mẹ ! nó xứng đáng là nhỏ của người mẹ khôngMẹ ơi người mẹ ! Bây h nó chỉ ước ao được bà mẹ ôm chặt vào lòngnó hy vọng hét thật to lớn, người mẹ ơi nhỏ xin lỗiVà con yêu bà mẹ nhiều lắm là vấn đề nó không bao h được nóisự mất mát của chị em dù rằng thái dương cũng tất yêu sánh được1 lần để được báo hiếu mang đến người mẹ cùng với nó chỉ với là mơ ướcNhưng ai vẩn còn chị em , chớ làm nước mắt bà bầu rơiĐừng y hệt như nó bởi chút ít trường đoản cú ti để rồi hối hận hận cả đời