Bụi bặm, phong è cổ, cuồng nhiệt cùng đầy đậm chất ngầu và cá tính là toàn bộ phần đông gì đặc trưng tuyệt nhất xuất phát từ một Rocker. Đối cùng với những tín thứ roông xã, thì đó là một môn phái, một tín ngưỡng mà họ tôn thờ, đắm mình vào cũng đông đảo cuồng loạn, cuồng mê. Có tương đối nhiều thể nhiều loại roông xã, tuy vậy mặt bằng chung đầy đủ không đi theo một lối kỹ thuật quyến rũ tinh tế nhưng mà chủ yếu về phá biện pháp, ngẫu hứng, phiêu du đầy tính người nghệ sỹ thuộc nhịp trống, bass, guitar hòa trộn vào hóa học giọng khàn đặc như gào thét. Cùng nhau điểm qua những ban nhạc rochồng sẽ tạo nên sự lịch sử dân tộc của cái nhạc này nhé.

Bạn đang xem: Những bản ballad hay nhất của các dòng nhạc rock

*
Ban nhạc Roông chồng xuất xắc duy nhất phần nhiều thời đại

Bài viết đề nghị xem:


Nội dung chính Hiện
1. Led Zeppelin
2. The Beatles
3. Pink Floyd
4. Queen
5. Metallica
6. Nirvana
7. The Who
8. Linkin Park
9. Green Day
10. Blachồng Sabbath

1. Led Zeppelin

Led Zeppelin là một ban nhạc rock Anh thành lập trên London năm 1968, bao gồm những thành viên Robert Plant (Vocal), Jimmy Page (guitar), John Paul Jones (bass) cùng John Bonmê man (trống). Led Zeppelin nổi tiếng cùng với hồ hết màn guitar thần sầu được kkhá xúc cảm trường đoản cú dòng nhạc blues vào album đầu tiên, cùng ngay lập tức được thừa nhận là 1 trong trong những bậc tiền bối của thể một số loại roông chồng metal. Nhóm dành được thành công đáng kể với các album nhỏng Led Zeppelin (1969), Led Zeppelin II (1969), Led Zeppelin III (1970), Led Zeppelin IV (1971), Houses of the Holy (1973), và Physical Graffiti (1975). Trong số đó, “Stairway lớn Heaven” là 1 Một trong những ca khúc nhạc rochồng nổi tiếng duy nhất cùng gồm tác động nhất gần như thời đại.

2. The Beatles

The Beatles là 1 trong ban nhạc rochồng tín đồ Anh được thành lập và hoạt động nghỉ ngơi Liverpool vào khoảng thời gian 1960. Nhóm là tập hợp đều huyền thoại âm thanh nhỏng John Lennon, Paul McCartney, George Harrison và Ringo Starr. The Beatles hối hả được nghe biết nlỗi một tổ nhạc trung bình cỡ với có ảnh hưởng duy nhất kỷ nguyên ổn rochồng. Ktương đối cảm giác tự đều điệu skiffle, beat, cùng roông xã và roll 1950, The Beatles sau đó từ từ phân tách các thể nhiều loại khác biệt, tự phần đông phiên bản ballad pop, nhạc Ấn Độ cho đến loại psychedelia và roông xã metal hạng nặng. khác thường trong các ca khúc của The Beatles thường là việc phối kết hợp các nguyên tố cổ điển đầy sáng chế.

Từ năm 1965, The Beatles mang lại giới thiệu những album sáng chế với gồm ảnh hưởng rộng thoải mái nhỏng Rubber Soul (1965), Revolver (1966), Sgt. Lonely Hearts Club Band Pepper (1967), The Beatles (biết đến dưới cái tên không giống là Album White, 1968) cùng Abbey Road (1969).

Theo RIAA, The Beatles là nghệ sĩ tất cả số lượng đĩa được bán chạy tuyệt nhất trên Hoa Kỳ, cùng với 178 triệu phiên bản. Họ đã nhận được 10 giải Grammy, 1 giải Oscar mang đến phlặng xuất xắc nhất cùng phần thưởng Ivor Novello.

3. Pink Floyd

Pink Floyd là một trong những ban nhạc roông xã Anh Thành lập và hoạt động sống London. Nhóm được thừa nhận nlỗi một ban nhạc cùng với phần đa cách tân văn minh trong tứ tưởng music của mình. Ban nhạc tất cả 5 member là David Gilmour, Syd Barrett, Niông chồng Mason, Roger Waters, với Richard Wright.

Trong sự nghiệp của bản thân mình, Pink Floyd đang desgin không hề ít album thành công như The Dark Side of the Moon (1973), Wish You Were Here (1975), Animal (1977), The Wall (1979) cùng The Final Cut (1983). The Dark Side of the Moon được xem là một Một trong những album tốt tốt nhất của phần nhiều thời đại.

4. Queen

Queen là một đội nhạc rochồng Anh Thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 1970 cùng với 4 member Freddie Mercury (Vocals cùng Piano), Brian May (Guitar, Vocals), Roger Taylor (Drums, Vocals), với John Deanhỏ (Bass Guitar, Vocals).

Hit trước tiên “Bohemian Rhapsody” vẫn khiến cho Queen trlàm việc đề xuất nổi tiếng vang danh toàn quả đât. Freddie Mercury kế tiếp đã từ trần vào năm 1991 vì 1 căn dịch tương quan đến AIDS.

Xem thêm: Phim Về Kinh Doanh Bạn Trẻ Nên Xem, 17 Bộ Phim Kinh Điển Về Kinh Doanh Nên Xem

Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Queen đang giành được phần thưởng “Nhóm nhạc hay tuyệt nhất những năm 80”

5. Metallica

Metallica là một trong những ban nhạc theo loại Heavy Metal của Mỹ được Ra đời vào năm 1981. Những thành viên thuở đầu bao gồm James Hetfield (Vocadanh mục cùng rhythm guitar), Dave Mustaine (Lead Guitar), Lars Ulrich (Drums), Ron McGovney (Bassist). Metallica bỗng dưng chốc vụt sáng sủa ngay sau thời điểm desgin album Metallica trong số ấy gồm bạn dạng hit “Enter Sandman” nổi tiếng.

Với nhì album thứ nhất, Kill ‘Em All với Ride The Lightning, Metallica đã có công nhận bên trên toàn thế giới và tiếp đến, Master of Puppets được sản xuất và biến chuyển một trong số những album rochồng heavy metal, thrash metal được nghe nhiều tốt nhất, đổi mới album roông xã metal trước tiên được chứng nhận phần thưởng bạch kyên.

Vượt qua cú sock, Metallica dần lấy lại phong độ với cho tới album trang bị 9 của chính mình, Death Magnetic lại 1 đợt nữa đem lại thời đỉnh cao và phát triển thành một Một trong những ban nhạc thrash metal lừng danh duy nhất trong thời gian 80. Các công ty phê bình sẽ công nhận sẽ là album tuyệt đối hoàn hảo độc nhất vô nhị trong hai mươi năm sự nghiệp của Metallica. Chính Album này cũng chính là Album trước tiên trên quả đât bao gồm 5 ca khúc nắm giữ địa điểm tiên phong hàng đầu trên bảng xếp hạng Billboard 200, giành một giải Grammy Metallica những năm 2009.

6. Nirvana

Nirvana là ban nhạc grunge của Mỹ được thành lập tại Aberdeen, Washington năm 1987. Ban nhạc bao gồm Kurt Cobain (Vocals, Guitar), Dave sầu Grohl (Drums) và Krist Novoselic (Bass). Nirvana tung tung sau thời điểm Kurt Cobain từ bỏ ngay cạnh vào thời điểm năm 1994. Một thành viên không giống đảm nhiệm phần trống, David Grohl, đã kéo tiếp nối cùng team chuyển động trở lại bên dưới cái brand name Foo Fighters, theo đuổi phong thái alternative sầu roông xã.

Trong trong cả sự nghiệp của chính mình, Album danh tiếng độc nhất vô nhị của Nirvana đó là “Nevermind” cùng ca khúc “Smells Like Teen Spirit”. Từ phía trên, Nirvana ưng thuận góp thương hiệu trong list những ban tất cả ảnh hưởng nhất của đông đảo thời đại. Cùng cùng với Soundgarden, Pearl Jam với Alice In Chains, Nirvana là 1 trong những vào tđọng đại trong mẫu nhạc Grunge.

7. The Who

The Who là ban nhạc fan Anh theo dòng hard rochồng được Thành lập và hoạt động tại London năm 1964. Nhóm bao hàm các member Roger Daltrey (ca sĩ chính), Pete Townshover (guitar), John Entwistle (bassist), và Keith Moon (trống). Các The Who theo đuổi nhiều mẫu nhạc trộn lẫn thân cả roông xã, soft roông chồng, hard roông chồng, và thậm chí cả soul roông xã. Danh giờ của ban nhạc lần đầu được biết đến trên buổi biểu diễn thẳng thuộc ca khúc hit Batía O’Riley, My Generation, cùng Will not Get Fooled Again. Trong sự nghiệp của mình, The Who được nhớ cho tới cùng với đều điểm lưu ý lẫy lừng nhỏng vsinh sống opera rock, album Tommy, album Quadrophenia, các ca khúc hit như A Quick One, While He’s Away,…

The Who vẫn còn đó hoạt động cho đến thời điểm này, tuy nhiên xứng đáng bi đát là Keith Moon đã khuất năm 1978 độ tuổi 32 do sử dụng dung dịch thừa liều. John Entwistle cũng mất ngay tiếp đến. Và Entwistle thì bị tiêu diệt vì lạm dụng ma túy năm 2002 ở tuổi 57. Sau đó, Townshkết thúc đã biết thành cáo buộc cài dâm trẻ nhỏ, cơ mà đã được chứng tỏ không có tội. Tuy nhiên, The Who vẫn được thừa nhận như một đội nhạc download mọi khả năng có tác động nhất trong lịch sử nhạc roông chồng.

8. Linkin Park

Linkin Park là một ban nhạc roông xã Mỹ được hiện ra tại Agoura Hills, California, vào năm 1996, bao gồm Chester Bennington (vocals), Mike Shinoda (vocamenu, người nghệ sỹ piano, Rapper), Brad Delson (guitar), Dave “Phoenix” Farrell (bass ), Joe Hahn (DJ) cùng Rob Bourdon (trống). Âm nhạc của Linkin Park là sự trộn lẫn giữa Nu-metal cùng rap roông xã. Một số ca khúc mang tầm tác động toàn quả đât của Linkin Park bao hàm Nine Inch Nails, Deftones, The Roots cùng Aphex Twin.

Linkin Park bắt đầu nổi tiếng toàn thế giới cùng với album đầu tay Hybrid Theory được thiết kế năm 2000. Album nhận được chứng nhận kim cương cứng của RIAA năm 2005 và giải thưởng bạch klặng trên nhiều nước nhà trên toàn nhân loại. Ca khúc “In the End” được coi là một trong số những ca khúc rochồng giỏi độc nhất vô nhị của núm kỷ 21. Linkin Park sẽ bán được hơn 68 triệu album trên toàn thế giới với đang giành được nhì giải Grammy.

Xem thêm: Bảng Giá Cước Mạng Cáp Quang Vnpt Fibervnn Năm 2017, Bảng Giá Cước Internet Cáp Quang Fibervnn Vnpt

9. Green Day

Green Day là ban nhạc punk roông chồng bạn Mỹ được thành lập và hoạt động trên East Bay, California vào năm 1987. Các member bao hàm Billie Joe Armsvào (hát chủ yếu, guitar), Mike Dirnt (bass), Tré Cool (trống) và Jason White (guitar). Green Day theo xua cái nhạc kết hợp thân punk roông chồng cùng alternative sầu roông xã. Một số hit đỉnh điểm của nhóm bao hàm The Ramones, Sex Pistols, NOFX, Bad Religion. Album “American Idiot” của họ đang bán tốt 6 triệu bản tại Mỹ cùng giành một giải Grammy cho hạng mục “Best Roông xã Album”. Trong sự nghiệp của chính bản thân mình, Green Day đã bán được hơn 75 triệu phiên bản trên toàn quả đât cùng sẽ giành được 5 giải Grammy. Green Day đã làm được kéo Roông xã and Roll Hall of Fame năm 2015.

10. Blaông xã Sabbath