Quý Khách cảm thấy thiệt phiền toái khi không thể trò chuyện được với anh em trên áp dụng Facebook mà lại trải đời chúng ta phải mua thêm Facebook Messenger, vừa nên chuyển hẳn qua lại 2 vận dụng vừa có tác dụng tốn tài nguim máy. Nhưng vẫn có phương pháp cho chính mình "lách luật".

Bạn đang xem: Nhắn tin fb không cần messenger


Mẹo thoát Facebook Messenger trên điện thoại thông minh nhanh hao tốt nhất Cách thông tin nhắn Facebook không yêu cầu cài Facebook Messenger Mẹo chat Facebook ko buộc phải sử dụng Messenger trên Android tiên tiến nhất Tắt nhân kiệt định vị vị trí Lúc chat trên Facebook Tiết kiệm 3G Khi chat Facebook Messenger

Hãy làm theo các biện pháp tiếp sau đây của Taimienphi.vn để hoàn toàn có thể dễ ợt chat cùng với đồng đội nhưng mà không bắt buộc dùng mang đến áp dụng Facebook Messenger:

*

 

Cách 1 : Nhờ vào lỗi của Facebook.

Bạn vẫn thiết lập ứng dụng Facebook Messenger, hãy xoá bọn chúng đi và quay lại ứng dụng Facebook, vào phần chat nó đã lại hưởng thụ bạn sở hữu Facebook Messenger, hãy click chuột thiết lập ngay lập tức bên trên đó, dẫu vậy trong những khi vẫn cài đặt Facebook Messenger về thì bạn hãy hoàn thành câu hỏi thiết lập đó lại rồi quay trở lại vận dụng Facebook các bạn sẽ chat được thông thường, mặc dù lỗi nhỏ tuổi này có thể Fcebook sẽ fix vào thời gian sắp tới đây.

 

Cách 2 : Sử dụng trình phê duyệt.

Quý khách hàng rất có thể sử dụng các trình săn sóc truy vấn website nhỏng Google Chrome, Firefox... Sau kia vào tương tác http://m.facebook.com, đó là ảnh hưởng dành riêng cho mobile và chúng ta cũng có thể chat bình thường.

 

Cách 3 : iPhone đã Jailbreak.

Nếu dòng iPhone của khách hàng đang jailbreak thì các bạn hãy vào Cydia với mua vận dụng FBnoneedMessenger về. Giờ chúng ta cũng có thể chạy Facebook nhằm chat như thông thường.

Cách 4 : Sử dụng Paper.

Paper for iOS là 1 trong những vận dụng dành riêng cho iOS, nó có tác dụng theo dõi thông tin kết hợp với Facebook. Giao diện đã mắt với khoa học, các bạn vừa hoàn toàn có thể chat Facebook vừa có thể update tin tức cho mình.

Xem thêm: Các Cửa Hàng Điện Thoại Xách Tay Uy Tín Tphcm, Tư Vấn Cửa Hàng Bán Đt Xách Tay Uy Tín Tại Tphcm

 

https://hoiquanzen.comle.vn/chat-tren-facebok-khong-can-dung-ung-dung-facebok-messenger-1074n.aspx Với 4 bí quyết sinh hoạt bên trên nhằm không chạm mặt đề nghị phiền toái khi áp dụng Facebook Messenger hy vọng để giúp ích mang lại các bạn, Facebook càng ngày được đổi mới bọn họ hãy chờ đợi Facebook new vào bạn dạng update tiếp theo hy vọng rằng kỹ năng chat đang quay lại.


Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook Messenger bên trên Samsung Galaxy J3 Pro Hướng dẫn ẩn nichồng trên áp dụng Facebook Cách cài video trên Messenger về Smartphone Cách share địa điểm Khi chat vào Facebook Messenger Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone