Từ 27/11 vừa qua, ngay lập tức trên Ví hoiquanzen.com, bạn dùng hoàn toàn có thể quyên góp đến chương trình “Như không Hề gồm Cuộc phân chia Ly”. Trải qua việc kêu gọi đóng góp từ cộng đồng hảo tâm, chương trình sẽ sở hữu được mối cung cấp tiền ổn định định, số đông đặn các tháng để gia hạn hoạt động, tiếp nối chân thành và ý nghĩa cao rất đẹp trong suốt 13 năm lịch trình “Như không Hề gồm Cuộc chia Ly” theo đuổi: search kiếm - Đoàn tụ - lan tỏa nhân ái.

Bạn đang xem: Như chưa hề có cuộc chia ly: việt long


Để quyên góp mang lại chương trình người tiêu dùng chỉ cần: Đăng nhập Ví hoiquanzen.com >> Tại màn hình hiển thị chính chọn biểu tượng “Như không Hề tất cả Cuộc phân chia Ly” >> lựa chọn “Quyên góp” >> Nhập số chi phí quyên góp, ghi lời nhắn >> lựa chọn “Xác nhận” là hoàn tất.

Dự kiến, từ tháng 2/2021, Ví hoiquanzen.com sẽ cải tiến và phát triển tính năng có thể chấp nhận được các công ty hảo trung ương quyên góp định kỳ theo ngày/tháng (chỉ đề nghị một lần đăng ký những tháng/ngày tiếp theo sau hệ thống tự động quyên góp). Vẻ ngoài này, sẽ giúp đỡ chương trình bao gồm nguồn tiền quyên góp ổn định định, phần đa đặn mặt hàng tháng, có ngân sách đầu tư kịp năng động trải các chuyển động vận hành. 

Khởi xướng từ thời điểm năm 2007, “Như chưa Hề có Cuộc chia Ly” trong 13 năm hoạt động, chương trình đã tìm với giúp sum họp cho hơn 2.500 cuộc ly tán. Tuy nhiên, hiện nay chương trình đang chạm mặt khó khăn về nguồn kinh phí vận hành. Từng tháng team ngũ tất cả 17 người, đề xuất tối thiểu 500 triệu đồng cho tất cả các hoạt động: xử trí thông tin, tra cứu kiếm, sum vầy và thực hiện một lịch trình trực tiếp. Vào đó, chi phí tìm kiếm chiếm phần 66%, tương tự 330 triệu, giá cả của lịch trình trực tiếp từng tháng chiếm phần 34%, tương đương 170 triệu.

*
Chương trình “Như không Hề gồm Cuộc phân chia Ly” đang phát sóng số 136 vào trong ngày 7/12 và liên tiếp vào những thứ 2 vào ngày đầu tuần của tháng.

Xem thêm: Cách Hủy Đơn Đặt Hàng Trên Lazada, Trung Tâm Hỗ Trợ

“Như chưa Hề bao gồm Cuộc phân chia Ly” rất phải một sự hỗ trợ, kết nối cao từ cùng đồng. Những góp sức dù nhỏ dại nhưng với sự tham gia của nhiều người cùng thường xuyên để giúp chương trình trụ vững. 

Góp phần gìn giữ, gia hạn ý nghĩa xóm hội tốt đẹp của chương trình, Ví hoiquanzen.com vinh hạnh biến chuyển kênh quyên góp bằng lòng của “Như chưa Hề gồm Cuộc phân chia Ly” - là nơi chào đón các khoản đóng góp với mong muốn chương trình tiếp tục gia hạn ổn định. 

“Kể tự lúc xác minh rằng “Như chưa hề có Cuộc chia Ly” vẫn dựa hoàn toàn vào cộng đồng trong tiến độ mới, shop chúng tôi vẫn mong mỏi tìm ra một phương thức nào đó tiện dụng cho cộng đồng trong việc ủng hộ lâu dài, ổn định. Số đông phép tính nhẩm của các người theo dõi trong phần comment của fanpage chương trình đã khích lệ đội ngũ thực hiện chương trình hết sức nhiều. Shop chúng tôi hoàn toàn tin vào mọi ý kiến tươi vui đó. Phép thuật được tạo cho bởi các người, mọi người một ít, đặc biệt là phần đông đặn và lâu dài. Suôn sẻ cho “Như không hề tất cả Cuộc phân chia Ly” là được kết nối và hỗ trợ bởi hoiquanzen.com”, đơn vị báo Thu Uyên - tín đồ phụ trách công tác Như chưa hề gồm cuộc chia ly bày tỏ.

*