Bạn đang xem: Sex and zen 3

Kể về phần lớn cô bé nhà chứa bắt đầu vào nghề: Susan (thiếu nữ diên viên Karen Yeung), Fanny (con gái diễn viên Tung Yi), và Chinyun (thiếu phụ diễn viên Chung Chun), 3 cô gái được gửi vào trong nhà thổ tất cả cái tên Nhà Hương, đó là chỗ mà người ta được má mì lão luyện Tall Kau dạy bí quyết có tác dụng tình. Cuối thuộc thì cả 3 cô nàng cũng bước vào vóng xoáy khu vực nhưng Susan được tôn vinh địa điểm hàng đầu cùng khiến cho Chu Chi-Ang, một người học thức ban đầu rung rộng cô. Fanny tị tỵ ra mặt cùng tuy vậy cô được ngài Lui, doanh nhân buôn ngựa khét tiếng sủng ái mà lại cô vẫn lên kế hoạch trả đũa Susan. Trong thời điểm kia Chu Chi-Ang học tập được không ít bốn cầm cố ân ái để khiến Susan ngơi nghỉ lại cùng với anh.

Nội dung phim

Kể về số đông cô bé thanh lâu new vào nghề: Susan (thanh nữ diên viên Karen Yeung), Fanny (con gái diễn viên Tung Yi), cùng Chinyun (con gái diễn viên Chung Chun), 3 cô nàng được chuyển vào nhà thổ tất cả cái brand name Nhà Hương, chính là khu vực mà họ được má mì già đời Tall Kau dạy dỗ bí quyết làm cho tình. Cuối thuộc thì cả 3 cô nàng cũng bước vào vóng xoáy khu vực mà Susan được tôn lên địa điểm bậc nhất cùng để cho Chu Chi-Ang, một bạn tri thức ban đầu rung rộng cô. Fanny ghen tuông tỵ có mặt cùng tuy vậy cô được ngài Lui, thương lái buôn ngựa khét tiếng sủng ái nhưng lại cô vẫn lên planer trả đũa Susan. Trong thời gian kia Chu Chi-Ang học tập được rất nhiều tứ nạm ân ái để khiến cho Susan nghỉ ngơi lại cùng với anh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Tiểu Thuyết Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu « Thư Viện Đất Việt, Dù Cậu Là Nam, Tớ Vẫn Yêu


Xem thêm: Top 10 Phim Hay Nhất Của Vin Diesel ™️ Hayhd, Tuyển Tập Phim Vin Diesel


Tag: nhục người thương Đoàn Nhục Bồ Đoàn 1998 nhục tình nhân Đoàn 3 Nhục Bồ Đoàn 3 HD Phyên ổn Nhục Bồ Đoàn sex và zen sex and zen 3 Sex And Zen 3 1998


Chuyên mục: Khu vui chơi