Maroon 5là 1 ban nhạcpop rocktín đồ Mỹmang đến từLos Angeles,California. Trước khi với thương hiệu Maroon 5, ban nhạc nơi bắt đầu của group mang tên Kara’s Flowers, được Ra đời năm 1994. Sáng lập ban nhạc là tứ fan các bạn trung học tập bao gồm Adam Levine, Jesse Carmichael, Mickey Madden cùng Ryan Dusick. Năm 1997, ban nhạc ký thích hợp đồng cùng với hãng sản xuất Reprise Records cùng kiến thiết albumThe Fourth World. Sau thành công xuất sắc nhỏ, tứ thành viên tạm ngưng việc ca hát để liên tiếp học hành.

Bạn đang xem: Maroon 5 Và Những Bản Hit Từng Làm “Điên Đảo” Một Thời

Họ tái hòa hợp vào thời điểm năm 2001, bổ sung cập nhật member James Valentine cùng ký kết thích hợp đồng cùng với hãng sản xuất Octone Records cùng với tên bắt đầu là Maroon 5. Nhómtừng giành được 3 giảiGrammyvới 5 lần đề cử không giống. Họ là 1 trong những nhóm nhạc thành công xuất sắc tuyệt nhất của Mỹ trong thập niên thứ nhất của thế kỷ 21.

Kể từ thời điểm năm 2002, ban nhạc sẽ bán tốt 10 triệu album bên trên Đất nước Mỹ và 15 triệu bên trên toàn trái đất. Hãy cùng điểm lại gần như bài hát đã hỗ trợ Maroon 5 dành được vị trí sáng sủa chói trong xóm nhạc hiện thời nhé!

1. This Love

Năm 2002, Maroon 5 mang lại ra mắt albumSongs About Jane. Tên album đượcAdam Levineđặt sau khoản thời gian anh chia tay người bạn gái nhiều năm. Các bài bác hát trong album đa số được sáng tác bởiJesse Carmicheal,Adam LevinevàJames Valentine. Album ko tiêu thụ được nhiều cho đến tận năm 2004, Khi Maroon 5 kiếm được bên tài trợ để làm video clip clipThis Love.

This Lovebất ngờ đạt thành công vượt hy vọng đợi cùng với vấn đề dẫn đầu rất nhiều bảng xếp thứ hạng bên trên quả đât, thậm chí là cả Billboard. Sự nỗ lực của group thường xuyên được ghi nhấn. Họ giành Grammy trước tiên mang lại giảiNghệ sĩ bắt đầu xuất sắcvào năm 2005. Năm kế tiếp, ban nhạc thường xuyên chiến thắng giảiMàn diễn tả song ca/team ca khúc pop xuất sắcvới single này.

2. She Will Be Loved

3. Makes Me Wonder

SingleMakes Me Wondersản xuất vào tháng 04/2007 là ca khúc chủ yếu trong album thứ haiIt Won"t Be Soon Before Longcủa nhóm. Ca khúc vươn tự vị trí 64 lên vị trí hàng đầu - lập kỷ lục bước nhảy đầm lên đầu bảng siêu hạng tuyệt nhất trong lịch sử vẻ vang bảng xếp thứ hạng Billboard Hot 100. Album này được đề cử 3 giảiGrammy, trong đó có giảiAlbum của năm. Tuy nhiên chỉ bao gồm ca khúcMakes Me Wondergiành được giảiGrammy2007 choMàn biểu đạt tuy vậy ca/team ca khúc pop xuất dung nhan.

4. Moves Like Jagger

Ca khúcMoves lượt thích Jaggercủa tập thể nhóm cùng với việc hợp tác và ký kết của Christimãng cầu Aguilera được tung ra mon 06/2011. Đây đổi thay ca khúc bự của ban nhạc cùng giành địa điểm số một của bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Đây là một phiên bản không giống của ca khúc phía trong albumHands All Overcủa nhóm năm 2010 - album từng đứng số nhì trong bảng xếp thứ hạng Billborad 200.

5. Payphone

Vào ngày 17/04/ 2012, Maroon 5 chế tạo một ca khúc bắt đầu tất cả tựa đềPayphone, là đĩa đối kháng trước tiên củaOverexposed(album chống thu đồ vật tư của nhóm). Trong ca khúc tất cả sự góp phương diện của ca sĩ nhạc rapWiz Khalifa. Vừa reviews, ca khúc đang trèo lên vị máy 3 của bảng xếp thứ hạng Billboard Hot 100.

6. One more night

7. Daylight

8. Animals

Bản hit Animals từng gây tranh cãi bởi câu chữ cổ súy cho vấn đề áp dụng bạolực và quấy phá đàn bà. Bài hát này miêu tả lũ ông y hệt như số đông “bé thú” không tồn tại khànăng từ công ty, luôn luôn tất cả khuynh hướng đấm đá bạo lực dục tình với phái nữ. Trong MV , Adam Levinenhập vai một fan mắc hội chứng rối loạn nhân biện pháp, luôn luôn rình tìm một bạn thiếu phụ. Đặc biệt vaicon gái trong MV này do thiết yếu vk của anh, rất mẫu mã Behati Prinsoo đóng.

Xem thêm: Có 1 Ít Dock Sạc 9900 Không Có Hộp,, Dock Sạc Blackberry 9900 9930 ₫250

9. Maps

Với hồ hết người yêu say mê mẫu nhạc Âu – Mỹ thì Maps chính là một Một trong những ca khúc giữ lại dấu ấn cực kỳ mạnh khỏe và có sức lan tỏa trên toàn nhân loại. Giai điệu dìu dịu nhưng mà tiềm ẩn đầy tinh tế sẽ làm nên một tốt tác về music.

10. Sugar