Mẹ ko đói, con cứ ăn uống đi, bé của mẹ! Mẹ không khát, con cứ uống đi, nhỏ của mẹ!". Con xin lỗi, cả tuổi thơ, nhỏ ngốc nghếch, lưỡng lự gì. Mẹ giả dối, cũng chỉ bởi vì nhỏ thôi! "Ttránh lạnh lẽo lắm, con đắp chăn đi, bà bầu.
Bạn đang xem: Những sáng tác hay nhất của nguyễn văn chung

Ánh Sáng Của Mẹ

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Kiều Oanh

Con nợ mẹ một lời tạ ơn. Cả cuộc đời bà mẹ dành cho bé. Có lẽ chẳng thể nào trả người mẹ được không còn công sức sinch thành. Nợ suốt thời gian sống một nhu muốn lỗi. Cảm ơn chị em bởi vì luôn bên bé. Lúc buồn bã và lúc sóng gió. Giữa giông tố cuộc.


Anh Sẽ Quên Đi Tất Cả

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Biết rằng cũng cho khi không đi bên nhau nữa, mặc dù vậy anh vẫn chúc em được hạnh phúc! Biết rằng đầy đủ lúc chia ly luôn nhiều nước đôi mắt, mặc dù thế anh vẫn nắm vui cùng mỉm cười! Những kĩ niệm ấy có thể em thôi chớ.


Anh Sẽ Ra Đi

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

Những nỗi ảm đạm ngày hôm qua dù anh núm xoá cũng chẳng nphân tử nhoà. Cũng không thể nào vơi cũng chẳng sở hữu mang đến em giờ đồng hồ cười cợt. Có lẽ em chẳng tin số đông điều anh nói trong lòng mình. Có lẽ yêu cầu im thinh bước tiến. Những con đường.


Ánh Trăng Xưa

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Nhật Tinc Anh; Lương Vnạp năng lượng Pha

Bước cđọng bước trên đường khuya một mình. Một mình anh cô đơn với trăng sao u hoài. Phố xá gần như đôi tình nhân mặn mòi. Bàn tay vào tay, mắt môi cười cợt ham mê. Nhớ đến những yên ả xưa dấu yêu. Mình chạm mặt nhau khu vực phía trên bên dưới.
Xem thêm: Nên Mua Card Màn Hình Hãng Nào, Chọn Hãng Nào Khi Mua Card Màn Hình

Bài Hát Của Mưa

Tác giả: Nguyễn Vnạp năng lượng Chung

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Văn uống Chung; Cao Thái Sơn

Anh hay đi bên trên hầu hết tuyến phố ngày xưa. Tuy giờ đây chẳng gồm em cạnh bên anh nữa. Anh lạc chân đi giữa từng nào fan qua. Những thú vui trê tuyến phố đông tuy thế đầy lạ lẫm. Anh thốt nhiên nghe mưa hát mọi câu tình ca. Anh.


Bài Nhạc Cuối Của Chúng Mình

Tác giả: Nguyễn Vnạp năng lượng Chung

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ngọc; Nhật Tinch Anh

Em hãy nghe không còn bài bác nhạc sau cùng. Mà anh viết khuyến mãi cho việc đó mình. Về tình cảm tưởng chẳng bao giờ biến đổi. Thế cơ mà đành thôi, vị anh đi tuyến đường không giống rồi. Còn bản thân em chú ý mưa cứ đọng rơi. Em lặng fan chẳng biết đề xuất mỉm cười.


Bão Lòng

Tác giả: Nguyễn Vnạp năng lượng Chung

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ngọc

Tình đôi ta không còn như trước. Nhìn anh bước em cũng tảo lưng. Lối trở về xung quanh hiu cá biệt. Lối trở về chẳng bao gồm anh thuộc. Tình song ta tung vào hỏng vô. Mà em ngỡ như chẳng phôi pha. Biết em bi đát ngày thu loại trừ lá. Đôi vì chưng sao.
Xem thêm: Vụ Chém Người Ở Hà Nội - Vụ Chém Người Ở Đan Phượng Hà Nội

Bay Giữa Ngân Hà

Tác giả: Nguyễn Vnạp năng lượng Chung

Ca sỹ thể hiện: Nam Cường

Vòng đu quay, cđọng mỗi time lại càng bay lên rất cao. Hình như với cho tới muôn đám mây vẫn hoài trôi chậm trễ. Những ngọn đèn con đường thêm nhỏ dại bé. Cả thiên đường ndở người sao lấp lánh. Cả bầu trời giờ đồng hồ chỉ riêng rẽ mang lại anh cùng em. Rồi.


Bí Mật Nhỏ

Tác giả: Nguyễn Vnạp năng lượng Chung

Ca sỹ thể hiện: Ngô Trác Linh; Hoàng Yến Chibi

Biết ko anh em ham mê mưa. Cứ đọng mỹ miều từng giọt mát lạnh. Tí tách bóc rơi nhỏng tiếng mỉm cười. Trên lối đi của anh với em. Biết không anh em mê say kem. Những que kem ngọt đầy sắc color. Ngồi với mọi người trong nhà cứ đọng muốn ăn thêm thật.


Chuyên mục: Khu vui chơi