hoiquanzen.com - Những bộ phim truyện quốc tế từng được phát sóng bên trên màn ảnh nhỏ tuổi đang trở thành 1 phần tuổi thơ của không ít cố kỉnh hệ người theo dõi đất nước hình chữ S.

Bạn đang xem: Những bộ phim mỹ từng chiếu trên vtv3


Ngôi đơn vị nhỏ trên thảo nguyên

Bộ phyên được trình chiếu lần thứ nhất trên hoiquanzen.com vào khoảng thời gian 1995, mốc giờ 18h mỗi ngày cùng với thời lượng 200 tập. Bộ phlặng vẫn nối sát với rất nhiều mái ấm gia đình đất nước hình chữ S Một trong những bữa ăn chiều. Dựa theo bộ đái tmáu thuộc tên của người sáng tác Laura Ingalls Wilder, nội dung phim nhắc về cuộc sống thường ngày của mái ấm gia đình Ingalls và nhân vật bao gồm Laura, cô con gái thứ hai trong mái ấm gia đình Lúc tiếp cận một thị trấn khai hoang.

Mỗi bộ phim lại là một trong câu chuyện riêng lẻ đề cập tới nhiều sự việc không giống nhau của cuộc sống: tự tình yêu mái ấm gia đình, bằng hữu, tình thân tới những sản phẩm công nghệ mang tính chất xã hội nlỗi sáng tỏ chủng tộc, chiến tranh, nàn trộm cắp, kỳ thị… nhưng đầu tiên vẫn luôn là tôn vinh nghị lực cùng ý thức vào cuộc sống đời thường mặc dù phải trường thọ trong ĐK thiếu thốn đủ đường cùng khó khăn.


*

Thiên thần bóng tối

Đây là loạt phyên truyền họa khoa học viễn tưởng của Mỹ được phân phát sóng năm 2003 trên hoiquanzen.com3 vào thời gian 18h từng ngày. Có sự góp mặt của đàn bà diễn viên Jessica Albố, Thiên thần trơn tối vẫn si mê được không hề ít sự để ý của người theo dõi, nhất là các người theo dõi tphải chăng. Sở phyên ổn tôn vinh giá trị tình bạn, đem đến cho khán giả một quả đât viễn tưởng ngơi nghỉ tương lai đầy thú vui. Đây cũng là tập phim trước tiên đem về nổi tiếng cho Jessica Altía, chuyển cô đến ngay sát rộng với công bọn chúng toàn cầu.

Xem thêm: Nhóm Hacker Kêu Gọi Xóa Tiktok ? Anonymous Kêu Gọi Xóa Tiktok


*

Trsinh hoạt về Eden

Trsinh hoạt về Eden là bộ phim truyện kinh khủng của Úc, thậm chí còn còn khét tiếng hơn hết tiểu thuyết gốc và đã có lần được phạt sóng lại những lần bên trên sóng hoiquanzen.com. Trsinh sống về Eden đã trở thành cái tên cần thiết pnhị nhòa trong ký ức của không ít người theo dõi VN.

Eden vào phlặng là một trong thiên con đường hoang dã nhưng mà Stephany Harper được thừa kế cùng tài sản lớn tưởng từ bỏ fan phụ thân thừa nuốm. Nhưng tại trên đây trong kỳ trăng mật, cô đã bị chính ông chồng mới cưới cùng cô bạn thân hãm hại. May mắn sống sót, Stephany trsống về cùng với trái tim tung nát, quyết vai trung phong trả thù những kẻ lừa dối mình.


*

Cô gái đại dương

Là bộ phim truyền hình Úc quan trọng không nói tới lúc đã có được chiếu lại 5 lần trong khoảng thời hạn từ năm 1997. Nhân trang bị thiết yếu trong “Cô gái đại dương” là Neri – một thanh nữ tới từ trái đất Đại Dương xa tít được giao trọng trách cho tới Trái Đất để bảo đảm mối cung cấp nước. Neri tình cờ chạm mặt gỡ cùng kết chúng ta với Jason cùng Brett – hai bạn bè là member ở trong trung trọng tâm phân tích kỹ thuật dưới hải dương có tên Điện thoại tư vấn là Orca. Cả cha cùng nhau trải qua đều cuộc khám phá đầy kỳ thú dưới mặt đáy biển cả xanh ngắt và có tác dụng các bạn cùng với những con cá. điều đặc biệt, ngoài các chuyến dò ra độc đáo, bộ phim truyền hình còn rước thông điệp đảm bảo môi trường cho tới khán giả.

Xem thêm: Trang Lou Là Ai ? Hot Mom Trang Lou Hút Bóng Cười Hot Girl Trang Lou


*

Thế giới kín của Alex Mack

Vào năm 1998, những chúng ta học viên, sinch viên toàn quốc luôn háo hức đón chờ mọi bộ phim truyền hình của bộ phim truyện Những kín của Alex Mack vào mỗi chiều tối. Sở phyên cùng với 78 tập nhắc về cô nhãi Alex Maông chồng bất thần dính kèm một Hóa chất kỳ lạ bao gồm cái tên GC-161. Cuộc sinh sống của Alex chuyển đổi từ bỏ trên đây và cô ranh mãnh phát hiển thị bản thân tự nhiên gồm có kỹ năng kỳ quái nlỗi ngón tay pchờ ra tia điện từ bỏ, cơ thể biến thành chất lỏng,… Bộ phyên ổn gồm sức tác động đến mức còn tạo thành một cơn sốt với xu hướng thời trang đội mũ lưỡi trai ngược, nón len các Màu sắc trên VN hiện nay.


*

Từ khóa:

phlặng nước ngoài, màn ảnh nhỏ tuổi, Thiên thần bóng về tối, Cô gái hải dương, Ngôi bên nhỏ dại bên trên thảo nguyên

Chuyên mục: Phim ảnh