Thương Mại Dịch Vụ Hay > Xếp hạng > Hay tốt nhất > Top 100 stt bần về cuộc sống đời thường đăng Facebook câu được “nngốc like”
Top 100 stt bựa về cuộc sống đăng Facebook câu được "nlẩn thẩn like": Nếu chúng ta liên tục đăng hình ảnh lên những trang mạng xã hội nhưng mà do dự đề xuất viết caption gì tuyệt đến tấm hình kia thì hãy đọc qua nội dung bài viết số đông stt bần về cuộc sống, stt hóa học về đời tiếp sau đây của Dichvutuyệt.vn

Top 100 STT xấu về cuộc sống

Ngay dưới đây, phân mục thanh niên của Dichvutốt.vn đang share cùng phần đa tín đồ đông đảo stt bần về cuộc sống tuy thế lại cực hóa học, cực bá đạo mà lại chúng ta tthấp hay được sử dụng bên trên facebook.

Bạn đang xem: Nhung cau noi bua vl

Những status này vẫn làm cho chính mình cười ko nhặt được miệng nhiều khi nói đến một thực sự siêu phũ phàng trong cuộc sống đời thường, tình thân hoặc tình chúng ta.

1. Người yêu cũ nlỗi tờ tiền lâm vào tình thế đống cứt không nhặt thì tiếc mà lại nhặt thì bi tráng nôn :))))))2. Trong điền tởm thì cực tốt là vừa chạy vừa … rải đinh3. Còn sống, còn răng thì còn mỉm cười :))Cười mang lại đời nó vuiKhóc làm gì nhằm đời tương đương đám tang? :P/s: Đứa làm sao cnóng tao mỉm cười ?4. Đã xấu ngoại giả xa. Đã mê man nhiều mà còn đòi đi hiến máu.5. Hút ít thuốc không phải là ngầu, thuốc lá là để đi cầu đỡ hôi6. Giữa bao nhiêu tín đồ văn minc và gọi biết…Vẫn gồm có bè lũ óc nđính với não ít xoắn mang lại thảm thương thơm :))7. Giang hồ nước ác độc anh không hại, chỉ hại đường về THẤY bóng em.8. Xin các bạn hãy bỏ ra vài ba giây để gọi không còn câu này, hiểu tiếp đây thì cũng mất vài giây rồi, cảm ơn chúng ta ^__^9. khi anh đi không bạn chuyển tiễnkhi anh về bảy tám thằng khiêngTrên hậu sự xung khắc mấy chữ thiêng liêng:Tổ quốc thiếu tính một thằng vô tích sự.10. Đừng nói yêu thương cho phát điên rồi vẫn tiếp tục hồn nhiên làm phản bộiĐừng đua đòi theo thôn hội sinh sống bằng bộ mặt không có tội trả nai :-s11. Cóc, Nhái, Ếch Ương mà hoang tưởng bản thân là Mị Nương chân dài =))12.

Xem thêm: Chia Sẻ Key Kích Hoạt Bản Quyền Windows 7 Miễn Phí, Chia Sẻ Key Win 7 Ultimate

Bọn mày cười tuy vậy kiên cố gì đang khổBố mày cười cợt cơ mà lệ đổ trong tim13. Sau vài ba mon yêu thương nhau thì…+ 1 bạn lơ+ 1 fan chánThôi gắng thì chúng ta cùng…giải tán

*
*
*
*
*
*