Thỉnh thoảng có những lá bài bác Yu-Gi-Oh khiến cho những bạn ngưỡng mộ không hiểu biết hình trạng gì về cách nhà cung ứng thiết kế chúng.

Bạn đang xem: Những lá bài được thiết kế khó hiểu trong thế giới yuMột trong những quái thú khiếp sợ độc nhất vô nhị vào bộ bài của Yugi Mulớn trong Duemenu Kingdom là Magician of Black Chaos. Đây là một sinc thứ gần như ngang hàng cùng với Blue-Eyes White Dragon về sức mạnh, nhưng lại khó triệu hồi hơn vày nó là một trong những Ritual Monster. Để triệu hồi nó bạn cần phải có Blachồng Magic Ritual nữa.

Đã nặng nề triệu hồi, thẻ Black Magic Ritual lộ diện trong gói Premium còn không đúng tên bởi lỗi in ấn. Phiên bản sai của Blachồng Magic Ritual được Call là Marshmallon. Đây là tên gọi của một bé thú vật khác xuất hiện thêm vào Yu-Gi-Oh! Việc in không đúng tên lá bài bác có thể ngăn các bạn triệu hồi Magician of Blachồng Chaos do thẻ bài này bảo rằng nó chỉ có thể được triệu hồi vì thẻ Blachồng Magic Ritual mà lại thôi.

9. Dragon Ice


*

Một trường hợp không nên sót hiếm hoi có lợi cho những người đùa. Dragon Ice là một Effect Monster rất có thể được triệu hồi đặc biệt quan trọng tức thì trên tay hoặc trường đoản cú nghĩa trang. Phần văn uống bản bên trên lá bài bác bảo rằng Dragon Ice có thể được triệu hồi trên Sảnh bất cứ lúc làm sao nhưng chỉ độc nhất một nhỏ. Thật suôn sẻ, vày phiên bạn dạng Dragon Ice chế tạo trong Gladiator"s Assault được in ấn với cái brand name trọn vẹn khác: Super Vehicroid – Stealth Union. Vấn đề này có thể chấp nhận được chúng ta triệu hồi thêm một Dragon Ice không giống cùng lúc tức thì bên trên sảnh, còn chỉ đề xuất hy sinh một thẻ bài xích để kích hoạt được cả nhị Dragon Ice.

10. Lỗi bao gồm tả vào The Prime Monarch


*

Những thẻ Monarch là rất nhiều thú vật khiếp sợ tuyệt nhất trong Yu-Gi-Oh! bởi chúng cho phép các bạn hủy diệt những thẻ bài bác khác trên sảnh Khi được triệu hồi. Sự thịnh hành của Monarch phát hành đều thẻ cung cấp đầy quyền năng, nhưng một trong các đó là The Prime Monarch, chất nhận được các bạn rước lại nhị Monarch từ bỏ nghĩa địa cùng gửi chúng quay trở về sảnh đấu.

Phiên bản của The Prime Monarch trong Emperor of Darkness: Structure Deông xã phạm phải một trong những không nên sót đáng hổ hang độc nhất của Yu-Gi-Oh! Nó được ấn từ bỏ "crards" trong lúc xứng đáng lẽ ra nên là "cards". Thẻ bài xích này đổi mới thẻ được thanh toán phổ cập nhất trong số phần đông thẻ bài bác mắc lỗi thiết yếu tả tương tự như.

11. Dark PaladinNhững lá bài thông dụng tốt nhất Yu-Gi-Oh! thường sẽ có một dung mạo bắt đầu lúc được tái bạn dạng. Dark Paladin cũng được biến hóa hình hình ảnh sau thời điểm xây đắp phiên bản đầu tiên của cục Magician"s Force, nhưng nguim nhân hầu hết của điều này nguyên nhân là đơn vị thêm vào sẽ cần sử dụng sai hình hình ảnh.

Bản in thứ nhất này đã áp dụng hình hình ảnh của Dark Paladin trên thẻ tặng kèm được Tặng Kèm miễn mức giá cho những người chơi lúc mua Duel Master"s Guide. Nhà chế tạo Yu-Gi-Oh! thời điểm đó đã bắt buộc xây đắp một phiên bạn dạng sửa chữa của thẻ bài xích này gửi đến người mua.

12. lúc bạn với dragon đổi địa điểm cho nhau


*

Thẻ Elemental HERO Chaos Neos với Rainbow Dragon là đa số nàn nhân đáng tiếc tốt nhất của lỗi in ấn. Đáng bi hùng là bên sản xuất của Yu-Gi-Oh! có vẻ không thể nhận ra điều này cơ mà nhằm nó tái diễn đến tận hai lần. Lá bài Elemental HERO Chaos Neos được tạo ra trong bạn dạng in trước tiên của Gladiator"s Assault được in tên Rainbow Dragon. Còn Rainbow Dragon của Tactical Evolution thì lại in hình của Elemental HERO Chaos Neos bên trên kia.

13. Nitro Warrior sai thuộc tính


Một series game nổi tiếng sinh hoạt Nhật áp dụng hồ hết thẻ bài xích cơ mà bạn cũng có thể thiết lập trong các shop. Các thẻ này đã kích hoạt hiệu ứng đặc biệt Lúc bọn chúng được quét vào thiết bị. Các thẻ Yu-Gi-Oh! áp dụng đến dạng game này còn có in loại "Duel Terminal" bên dưới hình hình họa thẻ bài bác, cho chính mình hiểu được bọn chúng cân xứng cùng với dòng game.

Thẻ Nitro Warrior được chế tạo vào Duel Terminal 1 đã trở nên in không nên nằm trong tính. Nó có hình tượng thuộc tính Gió, trong lúc lẽ ra nó là 1 trong những quái thú nằm trong tính Lửa. Phiên phiên bản thường của Nitro Warrior mở ra vào Yu-Gi-Oh! vẫn được ấn nằm trong tính đúng mực.

14. Một phiên bạn dạng tệ sợ hãi của Metalmorph


Phiên bạn dạng của Metalmorph được buôn bán vào gói Premium vận động không giống với những phiên bạn dạng trong manga cùng anime của chính nó. Trong game, nó là 1 Continuous Trap, tức thị nó vẫn vẫn sống thọ bên trên sân đấu sau thời điểm sinc thiết bị thứ nó bị hủy diệt. Nó cứ chiếm phần vị trí trên Sảnh như thế mà lại tất yêu liên tục thực hiện được, thiệt tiêu tốn lãng phí làm sao. Vấn đề này vẫn khiến cho Metalmorph trở nên một sự lựa chọn tồi tàn mà người nào cũng mong tách.

15. Blue-Eyes Ultimate Dragon


Blue-Eyes Ultimate Dragon là sinh trang bị vượt trội nhất vào cỗ bài của Seto lớn Kaibố. Nó đụng đến cả điểm ATK hoàn hảo và tuyệt vời nhất, vứt xa cả Obelisk the Tormentor huyền thoại. Có lẽ chính điều đó khiến cho công ty chế tạo lừng chừng vào câu hỏi cho giới thiệu bằng lòng lá bài bác, yêu cầu mãi đến năm 2006 nó bắt đầu được chế tạo. Chưa hết, phiên bản Blue-Eyes Ultimate Dragon mở ra vào Gold Series chỉ tất cả 3000 điểm DEF, núm vày 3800 nlỗi những phiên phiên bản không giống. Sai sót này không tác động nhiều trong những trận đấu bởi tín đồ ta thường chỉ dùng thẻ bài xích này để tiến công. Trong ngôi trường thích hợp bạn đùa buộc phải sử dụng nó trong cơ chế phòng ngự, thì con số 3000 điểm DEF cũng không phải trang bị thuận lợi bị vượt qua.

Xem thêm: Ai Đã Trải Qua Một Mối Quan Hệ Không Rõ Ràng, Sống Là Thế

Trên trên đây chỉ với một phần nhỏ dại trong những những không đúng sót hoàn toàn có thể kể tới của không ít thẻ bài xích Yu-Gi-Oh! Cứ với đà này về sau ko xa, họ vẫn sớm gồm cơ hội chạm mặt lại nhau nhằm thường xuyên điểm mặt chỉ thương hiệu những lá bài xích lỗi bắt đầu nhưng thôi.