Ngoài thị trường phyên vào nước, phyên ổn Âu-Mỹ tốt phyên Trung Quốc, dạo gần đây phlặng Ấn Độ càng được nhiều người Việt Nam biết đến. Phyên ổn Bollywood chắc chẳng còn xa lạ với người dân Việt Nam vào khoảng 5 năm trở lại đây. Nếu bạn đang tất cả suy nghĩ rằng phim Ấn Độ chỉ toàn những bộ lâu năm lê thê vậy thì chắc chắn bạn chưa từng xem những phim dưới đây rồi. Hãy thuộc Shop chúng tôi điểm qua danh sách Top 7 phyên Ấn Độ giỏi và đáng coi nhất hiện nay nhé!
Bạn đang xem: Những phim ấn độ hay nhất

Nội dung chính:
Xem thêm: Mua Máy Ps Vita - Hội Mua Bán Ps Vita Việt Nam

Ba quý ông ngốc (3 Idiots)

Đạo diễn: Rajkumar Hirani

Ngày công chiếu: 25 mon 12 năm 2009

Độ dài: 170 phút

Thể loại: tình cảm, tâm lý, hài hước

Diễn viên: Aamir Khan, R.Madhavan, Sharman Joshi, Kareemãng cầu Kapoor,…
Xem thêm: Cận Cảnh 21 Người Đẹp 23 Tuổi Đăng Quang Miss World Tây Ban Nha 2020

Tựa phyên ổn Ấn Độ này rất quen thuộc với nhiều người, gồm lẽ đây chính là bộ phlặng kéo khán giả đến thị trường phyên ổn Ấn Độ. Ba con trai ngốc kể về tình bạn của Farhan, Raju với Rancho tại ngôi trường Học viện Cơ khí Hoàng Gia (ICE). Mặc dù có những ước mơ không giống nhau, nhưng bởi ba mẹ và trả cảnh gia đình, họ cần phải học tại ngôi trường này thuộc vị hiệu trưởng khó tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
Phyên ổn Phường.K (Nkhiến thơ)

Cũng nhờ quá trình này mà anh được tiếp cận với nhiều nền tôn giáo, tín ngưỡng khác nhau cùng biết được thực tế tín ngưỡng của người Ấn Độ. Sau đó anh gặp được cô nàng tên Jaggu – người đã giúp đỡ anh rất nhiều. Quá trình kiếm tìm “Thượng đế” để lấy lại điều khiển có lại những tình huống hài cạnh tranh đỡ. Cuối thuộc, dưới sự góp đỡ của Jaggu, hai người đã đánh bại sự cuồng tín của người dân Ấn Độ và đạt được hạnh phúc đến riêng mình.

PK đã lọt vào top những bộ phim Ấn Độ giỏi bao gồm lợi nhuận cao nhất mọi thời đại sau thời gian công chiếu. Bộ phlặng cũng phản ánh một bộ phận cuồng tín của người dân Ấn Độ vẫn tồn tại vào làng hội. Với những tình huống hài hước được đan xen, PK đã đem lại những tiếng cười bổ ích cho khán giả. Nếu là một bạn của phyên Ấn Độ thì tránh việc bỏ qua bộ phyên hài cực kỳ vui nhộn này.


Trên đây là những bộ phyên ổn Ấn Độ hay không yêu cầu bỏ lỡ của xã phyên ổn Bollywood. Mặc mặc dù mới vào thị trường Việt Nam chưa đủ thọ nhưng những bộ phlặng này cuốn hút ít lượng lớn khán giả Lúc chiếu. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn rằng tất cả nên xem phim Ấn Độ hay là không, hãy cứ coi thử những bộ bên trên để trải nghiệm cùng đánh giá bán nhé. Còn nếu bạn tất cả bất cứ bộ phyên Ấn Độ nào hay, hãy thuộc phân tách sẻ với mọi người vào khung bình luận nhé!


Chuyên mục: Phim ảnh