Cao bồi là những người anh hùng ưa nhận thấy, tò mò, đam mê nguy hiểm, mang một chân thành và ý nghĩa khôn cùng đặc trưng và trở thành một phần đặc trưng trong trái tim hồn tín đồ dân Mỹ. Với 10 phyên ổn hay về cao bồi này bạn sẽ phát âm sâu rộng về đầy đủ con bạn đầy phđộ ẩm chất bụi bờ, ngang tàn, là biểu tượng của sức khỏe, lòng quả cảm thân thảo nguyên bao la với kinh điển.

Bạn đang xem: Những phim cao bồi mỹ cực hay dành cho bạn

Nkhô cứng Thì Sống Chậm Thì Chết

*

Năm 1878, ở 1 thị xã miền tây nước Mỹ, tại chỗ này thường niên điều gồm tổ chức triển khai 1 cuộc thi bắn nhau thân các cowboy. Người thắng vẫn nhận thấy 1 số ít chi phí rất cao. Vì vậy có không ít fan mang lại đây tđắm đuối gia trong các số đó có 1 cô bé cô đến phía trên chưa phải bởi tiền mà lại là vì mọt thù giết phụ vương. Kẻ vẫn giết thịt phụ thân cô đó là người đã đề xướng cuộc thi này, hắn lập ra cuộc thi này là nhằm thỏa mãn nhu cầu thú vui giết người của chính bản thân mình, hắn ta, Lúc xưa, từng là một tên giật khét tiếng vùng miền tây. Đồng bọn của hắn cũng là một trong tay súng khôn xiết cừ mà lại sẽ hoàn lương với đổi mới mục sư cũng trở thành nghiền buộc tham gia vào cuộc thi. Cùng nhau cô bé và vị mục sư vẫn phá tan cuộc thi đẫm ngày tiết này.

Cao Bồi Mất Súng

*

Một thương hiệu chiếm thoát được cuộc treo cổ trường đoản cú Mỹ với xiêu bạt qua cho tận Canadomain authority. Vừa bắt đầu cho kia, hắn đã gây chiến với cùng 1 tín đồ với thách anh ta đấu súng với mình. Nhưng trận chiến súng bất thành vày fan được thách đấu không có súng. Hắn ko bỏ qua được, cùng cũng chẳng thể bắn một bạn không tồn tại súng được. Thế là bởi những biện pháp hắn yêu cầu tra cứu một khẩu súng lục cho anh ta nhằm 2 tín đồ rất có thể đấu súng cùng nhau. Và các cthị trấn ban đầu xảy ra.

Một Cuộc Truy Lùng

*

Một Cuộc Truy Lùng – The Searchers là 1 bộ phim truyện Viễn Tây 1956 của đạo diễn John Ford dựa vào cuốn đái thuyết của Alan Le May. Ethan Edwards (John Wayne) về nhà sống Texas sau thời điểm cuộc binh lửa. khi những member vào gia đình của anh ấy trai bị tóm gọn cóc hoặc cũng rất có thể bị thịt vày Comanches, ông thề đã tìm thấy những người thân còn tồn tại của bản thân cùng sở hữu họ về nhà. Cuối thuộc, Edwards tìm kiếm được với côn trùng cô con cháu gái Debbie (Natalie Wood) còn sinh sống cùng rất anh trai nuôi của cô ý bé nhỏ, Martin Pawley (Jeffrey Hunter). Ethan Edwards dấn thân vào trong 1 nhiệm vụ nguy hiểm nhằm tra cứu con cháu gái: Hành trình sâu vào lãnh địa Comanbịt.

Cuộc Phiêu Lưu Của Cao Bồi

*


Sở phim nhắc về 2 tên chiếm bên băng lừng danh có thật trong lịch sử vẻ vang nước Mỹ thập kỷ 30 là Butch Cassidy với The Sundance Kid.

True Grit 2010

*

Phlặng được gửi thể tự cuốn nắn tiểu tngày tiết thuộc thương hiệu ở trong nhà vnạp năng lượng Mỹ Charles Portis. Sở phlặng đề cập lại cuộc hành trình đi tìm công lý của cô ấy bé nhỏ Mattie Ross sau thời điểm người phụ vương bị liền kề sợ mọi rợ chỉ vày 2 đồng tiền tiến thưởng. Để bắt được thương hiệu làm thịt tín đồ hèn hạ Tom Chaney, Mattie cần nhờ vào cậy đến viên công an có tương đối nhiều tay nghề Rooster Cogburn cùng thành viên của đội công an cơ động bang Texax LaBoeuf. Trên quãng đường âu sầu kia, các sự kiện diễn ra sẽ kết nối tía bé người từ ba chỗ khác nhau, với tía tính cách, tuổi sống khác nhau lại.

Cao Bồi Thảo Nguyên

*

Phyên ổn Cao Bồi Thảo Nguyên ổn – Hondo 1953: Kỵ sĩ chuyển thư Honvì chưng Lane trê tuyến phố làm nhiệm vụ tình cờ gặp mặt một thiếu phụ và một đứa con trai đang sống vào lãnh địa của fan Apache cừu địch với đang chuẩn bị sửa tạo chiến, anh đề xuất đảm bảo họ

Thế Giới Viễn Tây

*


Ai cũng có tuổi thơ nối liền với đầy đủ mẩu chuyện cổ tích – lịch sử dân tộc và ảo tưởng công chúa đàn bà tiên tốt hiệp sĩ cao bồi… Đâu kia trong cuộc mưu sinc bận bịu lại có những lúc họ kết thúc lại mộng mơ viễn vông tuyệt gặp mặt chình họa bất bình mong mỏi là hero ra tay nghĩa hiệp. Nắm bắt được tư tưởng đó cùng với việc trợ giúp đắc lực của công nghệ hiện đại, 1 công ty vẫn thành lập và hoạt động công viên vui chơi tái hiện sống động độc nhất về thế giới ngày cơ mà ông cầm cố chúng ta còn không sinh ra.

Công nghệ tiến bộ đảm bảo an toàn sự an toàn hoàn hảo nhất cho du khách, bảo đảm an toàn bọn họ có đề nghị tất yêu thực rộng. Thỏa thuê đâm chỉm, phun giết, là trung vai trung phong của những màn loạn đả nhưng trước tiếng chúng ta chỉ được ngắm nhìn bên trên màn hình ảnh, tiết đổ đầu rơi với cả cthị xã “sung sướng” cũng hoàn toàn sống động vì đội ngũ Robot đảm nhiệm.

Nhưng đến một ngày, toàn bộ Robot đột nhiên mất kiểm soát với trỗi dậy…

Cao Bồi Xứ Ottoman

*

Phlặng lấy bối cảnh năm 1881, Vua của Thổ Nhĩ Kỳ mong mỏi gửi mang lại Tổng thống Mỹ một món quà. Aziz Efendi và Lengươi Bey được giao cho trách nhiệm này. Tự hào về trách nhiệm lần này, nhị anh đã căn nguyên, mặc dù, lại chần chừ tí gì về những điều đang mong chờ bọn họ sống phía trước. Sau một cuộc hành trình đầy rắc rối, sau cuối nhị anh chàng cũng đến được cho tới đất Mỹ. Họ vẫn gặp mặt những người dân mới, kết các bạn cùng với những người dân new cùng cũng có rất nhiều nhiều kẻ thù. Nhưng không có vấn đề nào đầy đủ mập để làm nhị chàng trai này làm biếng nhiệm vụ. Từ những người dân Thổ dân, tới những Cao bồi, thậm chí là là cả gái đẹp nhất cũng cấp thiết ngnạp năng lượng cản chúng ta. Tất cả cũng chính vì họ là nhị bạn Ottoman gan góc, những người quyết trọng điểm giữ lại và thực hiện lời hứa của họ với Sultan bất chấp chiếc giá chỉ nên trả là ra sao.


Hành Trình Django

*

Toán bầy tớ được vận tải thông qua Texas do bạn bè bên Speông chồng gặp mặt King Schultz – nha sĩ nay đã gửi thanh lịch nghề thợ snạp năng lượng tiền thưởng, anh em Speck được ngỏ ý mong mỏi cài đặt một quân lính domain authority black trẻ trung và tràn trề sức khỏe thương hiệu Django cơ mà chúng quyết không đồng ý.

Sau Khi được Schultz giải thoát, Django đồng ý theo hắn “học nghề” để kiếm cơ hội giải cứu fan vợ tên Broomhilda cũng đang bị bắt có tác dụng quân lính.

Xem thêm: Ronan Marvel Là Ai - Tiểu Sử Nhân Vật: Ronan

Hai người truy vấn ra được Broomhildomain authority bị bán cho tới đồn điền Candyland của Calvin Candie – 1 công ty trại hào hoa lãng tử tuy thế tàn nhẫn tất cả sở thích giao thương mua bán nam bầy tớ được giảng dạy để hành động cho tới chết…

Một Nắm Đôla

*

Phim Một Nắm Đôla – A Fistful of Dollars 1964 là phần đầu tiên vào bộ bố phyên ổn cao bồi danh tiếng của đạo diễn Sergio Leone, được coi là phần đông phim nằm trong các các phyên ổn xuất sắc đẹp tuyệt nhất về đề bài miền Tây quốc gia Mỹ. Phlặng nói về một anh chàng cao bồi, vốn được xem là The Man with No Name, tiếp cận một thị xã ở biên cương Mexiteo tên là San Miguel. Tại trên đây, anh phát hiện một một không khí căng thẳng mệt mỏi của các người dân hay vào thị trấn, lại bị một đội tkhô giòn niên nổ súng đe dọa với mỉm cười giễu anh.

Ông già chăm chào bán săng thì nhìn anh nhằm ước chừng số đo bởi dự trù anh sẽ là khách hàng trong tương lai của bản thân. Cách vào trong 1 bên trọ nhỏ, anh được ông nhà cho biết thêm về triệu chứng của thị xã, vốn bao gồm 2 phe, vốn là 2 mái ấm gia đình, hùng cứ với tranh mãnh chấp nhau. Đó là gia đình của bằng hữu Rojo, có gồm Don Miguel , Esteban và Ramon; gia đình kia là của cảnh sát trưởng thị trấn, John Baxter. Anh đề nghị làm gì trước tình trạng hiện tại tại? Đứng về phe như thế nào đó hay đại chiến 1-1 độc?