Không còn rào cản mặc định phyên ổn hoạt hình chỉ dành cho thiếu nhi, ngay cả người lớn cũng cực kì yêu thích với những bộ phyên ổn hoạt hình.

Bạn đang xem: Top 10 phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất mọi thời đại

Đặc biệt là những bộ phlặng hoạt hình chiếu rạp được đầu tư nhiều công sức, kỹ xảo. Nếu là một tín đồ đam mê phyên ổn hoạt hình thì bạn nhất định ko được bỏ qua bài xích viết này. Ngay dưới đây Shop chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn Top 10 phyên ổn hoạt hình chiếu rạp hay nhất mọi thời đạiko coi là tổn phí nhé!


Nội dung chính:


Wall-E: Người thiết bị biết yêu thương – WALL·E

Đạo diễn: Andrew Stanton

Tác giả: Jyên ổn Reardon, Andrew Stanton, Pete Docter, Andrew Stanton

Diễn viên: Ben Burtt, Jeff Garlin, Elissa Knight, Fred Willard, Kathy Najimy, John Ratzenberger, Sigourney Weaver

Công chiếu: 27 tháng 06, 2008 (Mỹ)

Thời lượng: 98 phút


Nhiều người sau khoản thời gian coi xong xuôi Wall-E đã ko khỏi ngạc nhiên bởi sự tiên liệu trước tương lai loài người vào bộ phyên ổn này. Wall-E lấy giả tưởng ở tương lai Trái Đất hoàn toàn bị rác rến thải bao phủ, con người phải rời bỏ Trái Đất đến một toàn cầu không giống để lánh nạn. Những người lắp thêm như Wall-E được sản xuất cùng đặt ở Trái Đất với nhiệm vụ thu dọn, xử lý rác rến thải.

Trong số các robot ấy, Wall-E là người đồ vật đặc biệt nhất cùng sở hữu tính bí quyết như bé người. Wall-E bao gồm cảm giác, nó mơ mộng và biết yêu. Cậu đã bỏ mặc tất cả để chạy theo Eve sầu.

Xem thêm: Anh Hùng Xạ Điêu 2019 - Anh Hùng Xạ Điêu (Phim Truyền Hình 2017)

Và cuộc phiêu lưu kỳ trúc bên cạnh sức tưởng tượng của cậu cũng bắt đầu từ đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phlặng hoạt hình Nhóc Trùm

Trên đây là bài bác viết giới thiệu page đầu bộ phlặng hoạt hình chiếu rạp giỏi nhất mọi thời đại mà bạn không thể như thế nào bỏ lỡHy vọng với những tựa phim cơ mà chúng tôi vừa gợi ý này sẽ góp các bạn có thêm sự lựa chọn giải trí cho khách hàng. Còn bây giờ chần chừ gì mà ko nkhô hanh tay mở tức thì phim lên coi nào!