Dinch dưỡng - những món ngón Sản prúc khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân nặng Phòng mạch online Ăn sạch sẽ sinh sống khỏe mạnh
hoiquanzen.com.toàn quốc - Trong bối cảnh bị NATO tiến gần kề mang đến biên cương, Nga vận dụng các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn an ninh với chuẩn bị mang lại cuộc chiến tiềm tàng, trong những số đó chú trọng cải cách và phát triển với tiến bộ hóa các một số loại vũ khí tiến công để thực hiện trên chiến trường châu Âu.

Bạn đang xem: Vũ khí nga,chân dung chuyên gia máy bay siêu thanh bị nga bắt vì phản quốc


Tên lửa kháng tăng

Cách đây hai tuần, Bekkhan Ozdoev - Giám đốc phụ trách mảng vũ trang, đạn dược cùng chất hóa học đặc trưng của Rostec - thông báo về bài toán khởi động chương trình phát triển những khối hệ thống tên lửa phòng tăng đa năng tiên tiến và phát triển của Văn phòng Thiết kế Chế tạo ra trang bị sở hữu tên theo Viện sĩ A.G. Shipunov của Tập đoàn "Tula". Việc cung ứng phần lớn trang bị chống tăng này cho những đơn vị chức năng của Lực lượng phương diện đất Nga cùng đã có được tâm lý chuẩn bị sẵn sàng kungfu vẫn đưa về đầy đủ bất thần rất là mập mang đến giới lãnh đạo NATO trên các Quanh Vùng tác chiến đặc trưng trên chiến trường châu Âu.

điều đặc biệt, ông Ozdoev đề cập tới vấn đề lắp thêm những tên lửa chống tăng tất cả tinh chỉnh (ATGM) đa chức năng tiên tiến và phát triển đang rất được cải tiến và phát triển với các đầu dẫn phía quang năng lượng điện tử nhiều phổ hoạt động vào phạm vi mặt trời với tivi, các tổ hợp new sẽ có được một trong những có khả năng tác chiến với nhân tài kỹ-chiến thuật rất dị, mà các chiếc trang bị kháng tăng bao gồm điều khiển (ATGM) Kornet-E, Konkurs-M cùng Metis-M1 cùng với những khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh chùm tia laze buôn bán auto cổ điển với mặt đường truyền lệnh tất cả dây, cần thiết bao gồm.


*

Không phần đa vậy, cả tại phần đầu cùng phần cuối của quy trình, việc hiệu chỉnh vô tuyến đường rất có thể được thực hiện trong Việc nhắm lại phương châm kế tiếp của đầu tinh chỉnh ATGM để hướng dẫn và chỉ định kim chỉ nam tự những nguồn radar hoặc trinh sát quang-điện tử của mặt sản phẩm công nghệ ba trong ngôi trường phù hợp phương châm ưu tiên cao hơn đã được phát hiện nay hoặc Việc dính mục tiêu trước kia đã biết thành cách quãng liên hệ vị đối thủ áp dụng những biện pháp ứng phó quang đãng - năng lượng điện tử.

Thứ đọng hai, khả năng bay nhằm tấn công thốt nhiên nóc ở góc cạnh 85-87 độ tại vị trí cuối hành trình, trong một số trong những trường hòa hợp có thể được cho phép ATGM quá qua góc rà quét của radar thuộc các khối hệ thống đảm bảo chủ động lạc hậu, hoặc Quanh Vùng trên cao của tổng hợp pháo phòng không 20milimet Mk 15 "Vulcan Phalanx" CIWS trong số biến chuyển thể đính thêm trên tàu hoặc bên trên các phương tiện trường đoản cú hành trên mặt đất.

Thứ đọng ba, khả năng phun từ những địa chỉ đóng theo nguyên tắc "bắn với quên" tiếp đến, chuyển đổi vị trí ngay chớp nhoáng, cùng rất bài toán ko nên thực hiện kênh chỉ đường phát tia Laser (vốn được thực hiện vào ATGM "Kornet -E”), tinh giảm buổi tối nhiều tài năng để lộ địa chỉ phun ATGM, đảm bảo an toàn cho người điều khiển và tinh chỉnh với gia hạn ổn định đánh nhau của tổng hợp.

Đáng để ý, sự vắng ngắt khía cạnh của mô-đun đi đường radar dữ thế chủ động (hoạt động nghỉ ngơi dải tần milimet) vào cấu ​​trúc điện tử hệ thống chỉ đường của các ATGM Tula tương lai, thứ nhất, sẽ không tạo cho những đầu search tivi mặt trời cường độ phòng nhiễu tương thích vào trường hợp kẻ địch áp dụng các phương tiện quang học tập tiến bộ, tạo nhiễu năng lượng điện tử (của cả Laser quang học). Và trang bị hai, nó sẽ không còn có thể chấp nhận được gia hạn phạm vi tìm kiếm cùng dính phương châm trong những ĐK khí tượng xấu.


*

Đạn pháo Krasnopol-M2

Đối với pháo binch, một Tỷ Lệ đáng kể trách nhiệm là tàn phá những phương châm quan lại tiếp giáp được, bao hàm các mục tiêu gồm độ tương làm phản phải chăng - ổ hỏa lực, công trình xây dựng, thứ được ngụy trang. Trong ngôi trường phù hợp này, trải nghiệm đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị là tàn phá công dụng, đúng đắn những phương châm ví dụ, hoặc ưu tiên cao nhất. Theo các nguồn tin của Mỹ, vào 75% các hoạt động tác chiến sinh sống Iraq, các nhiều loại đạn dược dẫn đường được áp dụng cho các phương châm không có độ tương phản nghịch nhiệt độ rõ ràng.

Các Chuyên Viên Mỹ lưu ý: “Việc áp dụng đạn chuyển động theo nguyên tắc “phun với quên” là khó cùng tốn kém nhẹm trong số những ngôi trường thích hợp này. Trong Lúc quân nhóm Mỹ ngơi nghỉ Iraq gồm con số ATGM Javelin to hơn đáng chú ý so với TOW, thì số lượng TOW được áp dụng nhiều hơn nữa vội vàng 5 lần - điều cho thấy, Việc sử dụng phương thức tự động nhắm đạn vào kim chỉ nam trong phần lớn những ngôi trường thích hợp là không có ích theo tiêu chí hiệu quả-ngân sách.

Đối cùng với những tổ hợp tranh bị đi đường của pháo binch, sau này đề xuất những nhiều loại đạn gồm độ đúng đắn cao dẫn đường bởi cả laser tự động hóa với chào bán dữ thế chủ động. Sự hiện diện trong những loại đạn pháo có trang bị laser cung cấp chủ động giúp bọn chúng rất có thể phun trúng bất kỳ một số loại phương châm nào được screen LCD thắp sáng, cả Lúc bao gồm và không tồn tại độ tương bội phản cùng với mặt phẳng bao bọc.

Các thí nghiệm cấp cho đơn vị nước so với đạn tinh chỉnh và điều khiển new Krasnopol-M2, tương tự như mìn được tinh chỉnh Gran mang đến Lực lượng khí giới Nga, đang xong trong thời gian 2021, phần tử báo chí truyền thông của Kalashnikov cho thấy trước thềm triển lãm tranh bị thế giới IDEX-2021 tại Hà Nội của UAE. Theo đó, trong thời gian 2021, với công ty cải cách và phát triển của Cục Thiết kế Chế tạo Dụng nắm vẫn xong xuôi bài toán xây cất thí điểm đạn pháo Krasnopol-M2 cùng mìn Gran gồm tinh chỉnh và điều khiển.

Tổ vừa lòng khí giới bao gồm tinh chỉnh và điều khiển Krasnopol-M2 giành cho pháo nòng suôn sẻ ban sơ được phát triển để xuất khẩu và bao gồm đạn được lái dẫn cỡ 155mm, đã có cung ứng mang đến Ấn Độ với Trung Hoa. Nó cũng hỗ trợ mang lại quân đội Nga một nhóm hợp với đạn cỡ nòng 152milimet đặc biệt nhằm sử dụng tự các tổng hợp pháo trường đoản cú hành "Msta-S" cùng "Akatsiya".


*

Năm 2018, quân team Nga đã áp dụng thành công xuất sắc loại đạn tựa như để hủy diệt các bộ phận khủng bố sống Syria. Các Chuyên Viên xem xét rằng phần nhiều trái đạn này thuộc nhiều loại trang bị đúng chuẩn cao cùng cân xứng cùng với phần đa trách nhiệm cơ mà đạn pháo truyền thống cuội nguồn chẳng thể giải quyết và xử lý được. Việc chấm dứt những cuộc xem sét cấp cho bên nước đang lộ diện khả năng tiếp tế một loạt các loại đạn Krasnopol-M2 mang lại Lực lượng thiết bị Nga.

Báo chí Nga ngày 23/2 còn cho thấy, những tổ hợp pháo từ bỏ hành của Nga sẽ tiến hành hòa hợp độc nhất vào Hệ thống Chỉ huy Chiến thuật Thống nhất (ESU TZ), các lắp thêm tương ứng được thêm để trên toàn bộ những phương tiện đi lại new cho phép gửi đồ vật quân sự chiến lược vào khối hệ thống chỉ huy mặt trận thống độc nhất. Tháng 1/2021, trong cuộc diễn tập của sư đoàn cỗ binh cơ giới Elninskaya của Quân khu vực phía Tây, Nga vẫn đúng theo độc nhất các Msta-SM2 vào một trong những hệ thống tinh chỉnh thống tuyệt nhất ESU TZ, bao gồm 11 khối hệ thống nhỏ.

Xem thêm: Đọc Truyện Sớm Yêu Trễ Cưới « Thư Viện Đất Việt, Sớm Yêu Trễ Cưới

ESU TZ chất nhận được thương lượng dữ liệu theo thời gian thực thân những lực lượng đại chiến khác nhau với tạo thành một mạng lưới công bố thống độc nhất, dữ liệu từ đó hoàn toàn có thể được áp dụng vị bất kỳ đơn vị chức năng hành động nào. Ngoài ra, khối hệ thống hiển thị một bức ảnh toàn cảnh thống độc nhất về không khí võ thuật, chất nhận được xác định những hướng nguy hại độc nhất cùng đưa ra những đòn đánh đánh về tối ưu và đưa về kết quả tối đa./.


Tag: Nga hiện đại hóa nhiều vũ khí tấn công thương hiệu lửa phòng tăng gồm điều khiển Đạn chỉ đường Krasnopol-M2 Tập đoàn Tula