Cuối thuộc, sau khá nhiều mong chờ và suy đoán thù từ các bạn của bộ chuyện tranh Nhật Bản đình đám, đôi bạn trẻ Nobita cùng Shizuka sẽ thực sự về thông thường một bên.

Bạn đang xem: Nobita hôn shizuka


Mới đây, ban bố về vấn đề Nobita với Shizuka vẫn kết giao vào phần phlặng điện hình họa Stand by me Doraemon 2 đã chính thức đượcchứng thực.

*
Bài đăng bên trên Cinema Bravo. (Hình ảnh chụp màn hình)

Nobita và Shizuka vẫn về bình thường một nhà

Trong một bài bác đăng vừa mới đây của fanpage facebook Cinema Bravo, tập phim St& by me Doraetháng 2 sẽ tiến hành ra mắt tại cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim của Philippines vào trong năm này. Những hình ảnh thứ nhất về đám cướiđược hé mở trong đoạn trailer vẫn khiến tín đồ của bộ chuyện tranh đình đám này khôn cùng phấn khích.

*
Các nhân đồ gia dụng quen thuộc của lớp 3E hiện nay đã trưởng thành. (Ảnh: FB Cinema Bravo)

Lúc này, Nobita thuộc những người dân các bạn của chính mình đã trưởng thành. Nobita của thừa khứ và Doraemon vẫn tới tham gia lễ cưới này. Cậu con trai ncội nghếch, vụng về bên Nobi năm làm sao giờ đồng hồ đã có nlỗi ước nguyện khi sẵn sàng kết hôn với cô người vợ crush Shizuka, tuy nhiên tức thì trước lúc làm cho lễ cưới, Nobita lại nóng tính và loại bỏ, giữ lại vô vàn vướng mắc với chờ ý muốn mang đến người theo dõi.

*
Shizuka xinh tươi vào bộ váy đầm cưới. (Ảnh: FB Cinema Bravo)

*
Cặp song vắt tay nhau hạnh phúc. (Ảnh: FB Cinema Bravo)

Dự định công chiếu

Hiện nay, phía công ty chế tạo cũng giống như rạp phyên ổn chưa tồn tại bất kỳ một công bố đúng mực như thế nào về ngày giới thiệu của tập phim nghỉ ngơi Philippines. Tuy nhiên, theo ban bố từ bỏ trang Gmanetwork, Stand by me Doraetháng 2 đang có mặt sinh sống Malaysia, Singapore, Brunei và Indonesia.

Những tín đồ yêu thích chú mèo sản phẩm công nghệ màu sắc xanhcó lẽ rằng đã phải thêm thời hạn nhằm hiểu rằng liệu Doraetháng gồm mang đến toàn quốc hay không. Hi vọng rằng họ đang nhận được tin vui vào thời hạn tiếp đây.

*
Poster của tập phim. (Ảnh: FB Cinema Bravo)

Vẫn phía bên trong độ lớn loạt phyên kỉ niệm 50 năm trình làng của nhân đồ mèo máy Doraetháng, Stvà by me Doraetháng 2 sẽ cảm nhận không ít sự để ý từ cộng đồng yêu dấu manga, anime và toàn bộ những người bao gồm tuổi thơ nối sát với crúc mèo thiết bị tới từ tương lai này.

DORAEMON MỪNG SINH NHẬT 50 TUỔI BẰNG PHIM ĐIỆN ẢNH TẠI VIỆT NAM

Vào ngày 18/12 vừa rồi, chú mèo thứ Doraemon vẫn quay trở về với những người ngưỡng mộ tại toàn nước qua tập phim điện hình ảnh kỉ niệm 50 năm trình làng với thương hiệu Doraemon: Nobita và những người các bạn khủng long.

Xem thêm: Các Pokemon Huyền Thoại Trong Fire Red /Leaf Green, Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Pokemon Fire Red/Leaf Green

Cũng trong lịch trình, ban tổ chức đang tiết lộ câu hỏi phần phlặng Stand by me Doraemon sẽ tiến hành công chiếu vào ngày xuân năm 2021.