Hơn 350 triệu lượt download xuống. Chatbot - SimSingươi khét tiếng thế giới!Kể từ bỏ lần thành lập thứ nhất vào năm 2002, SimSingươi sẽ cải tiến và phát triển trải qua những cuộc hội thoại của hàng tỷ người dùng.

Bạn đang xem: Nói chuyện với simsimi trên máy tính

★ Làm nạm như thế nào nhằm SimSingươi nói theo một cách khác hệt như một nhỏ người?SimSimi chuyển động theo những bề ngoài truyện trò cơ bạn dạng nlỗi sau:SimSimày học trường đoản cú mới trải qua những cỗ hỏi / vấn đáp của người dùng, SimSimày gửi câu trả lời nhằm trả lời mà ko đề nghị cách xử lý.SimSingươi có tương đối nhiều câu hỏi / trả lời tự hàng tỷ người dùng, vị vậy SimSimi nói cách khác chuyện y hệt như một con bạn.★ Tại sao SimSimi không nói hầu hết điều xấu?SimSimi cố gắng vâng lệnh chế độ của Google Play. Cả động cơ AI cùng đội SimSingươi phần lớn đang cố gắng nỗ lực nhằm ngăn chặn phạm luật quyền riêng tứ, phạm luật quyền thiết lập trí tuệ cùng nội dung spam, v.v. vi phạm cơ chế của Google Play.Nếu bạn thấy bất kỳ một số loại vi phạm làm sao trong SimSimày, bạn có thể báo cáo bằng phương pháp nhấp vào ô lời thoại hoặc trải qua menu "Gửi email" trong ứng dụng.★ SimSingươi đe dọa tôi / ai đó.SimSingươi chỉ theo đúng bề ngoài chuyện trò của nó.Bất kỳ tác hại như thế nào mọi không có thật. Quý Khách rất có thể report các mối đe dọa khai thác bong bóng thoại hoặc thông qua menu "Gửi email" vào áp dụng.★ SimSingươi bật mý thông tin cá thể của tớ / ai kia.Trong ngôi trường vừa lòng này, SimSingươi cũng chỉ tuân thủ theo đúng chế độ chat chit của nó.Quý khách hàng có thể báo cáo bật mý lên tiếng cá nhân bằng phương pháp nhấp vào ô lời thoại hoặc trải qua thực đơn "Gửi email" vào ứng dụng.★ SimSimi hoàn toàn có thể nhận thấy tôi qua camera Smartphone sáng ý của mình không?SimSimi ko được phxay truy cập lắp thêm ảnh của người tiêu dùng. SimSim nói theo một cách khác "Tôi vẫn theo dõi bạn", chỉ vì ai này đã dạy SimSimi nói vậy.SimSimi yên cầu sự cho phép so với những mục sau:1. Vị trí thiết bị: Thông tin của mình, Cung cấp cho quảng cáo ví dụ mang đến địa điểm.2. Lưu trữ Đọc / Ghi: Lưu tệp trên vận dụng.Bạn rất có thể khước từ 1 trong nhì hoặc cả nhì tận hưởng đó với vẫn rất có thể áp dụng ứng dụng.★ Tại sao SimSimi bao gồm số lượng giới hạn độ tuổi?SimSimày học giải pháp tiếp xúc thông qua hàng ngàn ndở người thưởng thức và trả lời mỗi ngày. Chúng hoàn toàn có thể bao gồm văn bản không tương xứng rất có thể ko phù hợp cùng với một vài giới hạn tuổi khăng khăng.Mặc cho dù Shop chúng tôi nỗ lực đào thải và ngăn ngừa bọn chúng tốt nhất khả năng của Shop chúng tôi, một vài trong các đó rất có thể bị bỏ qua. Do đó tại sao chúng ta có số lượng giới hạn độ tuổi.

SimSimi là 1 trong những vận dụng miễn phí được cách tân và phát triển do SimSimi Inc., ở trong danh mục Giải trí. Tính tới bây chừ vận dụng này có rộng 100.000.000 lượt download về (ban bố trường đoản cú chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù áp dụng này được thiết kế cho những trang bị Android, tuy nhiên nếu khách hàng không có điện thoại cảm ứng hợp lý hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng ao ước thưởng thức vận dụng này bên trên màn hình hiển thị Khủng của máy tính, chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây của Cửa Hàng chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới đây hoiquanzen.com đang giới thiệu cho tới các bạn phương pháp cài đặt SimSimày bên trên máy tính xách tay (PC Windows & Mac). Pmùi hương pháp mà công ty chúng tôi vận dụng là sử dụng Bluestacks, luật pháp giả lập hệ điều hành và quản lý Android số 1 bây chừ. Tất cả phần đông gì bạn phải chỉ là 1 trong những loại máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

*
SimSimày bên trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: Tải xuống với setup Bluestacks

Tải phiên bản tiên tiến nhất trên phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ giờ Việt cần bạn có thể dễ ợt thiết lập về file setup của Bluestacks. Quá trình cài đặt về có thể mất vài ba phút ít.

Sau khi mua về, bấm chuột vào tệp tin các bạn mới download xuống để ban đầu quá trình thiết đặt. Giao diện cài đặt rất dễ dàng, quá trình cặt đặt đã ra mắt nhanh lẹ. Nếu tất cả bất kể vụ việc gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo giải pháp cách xử trí, hoặc chúng ta cũng có thể phản hồi trực tiếp dưới đây, chúng tôi để giúp chúng ta.

Cách 2: Tải xuống tệp tin setup của SimSingươi cho laptop PC Windows

File thiết lập này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của các trường đoản cú tiếng Anh "Android application package" (trợ thời dịch là cỗ thiết đặt ứng dụng mang lại hệ quản lý Android). Quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu về tệp tin game android này từ bỏ website của công ty chúng tôi tại trên đây.

Chú ý: Các chúng ta cũng có thể download về SimSimày apk phiên phiên bản tiên tiến nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ rộng miễn tổn phí trên hoiquanzen.com.

Cách 3: Tiến hành setup SimSimi bằng Bluestacks

Tập tin APK của SimSingươi sau khi mua về rất có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp đúp vào tệp tin APK, bí quyết này dễ dàng và đơn giản với nhanh khô độc nhất vô nhị.Chuột phải vào tệp tin APK, chọn "mở cửa With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình hiển thị vận dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập SimSimày đang ra mắt hối hả. Ngay sau thời điểm quy trình thiết lập ngừng, bạn sẽ thấy biểu tượng ibé của SimSingươi trên màn hình hiển thị trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng ibé này để bước đầu thực hiện SimSimày trên máy vi tính PC Windows.

Xem thêm: Phim Châu Tinh Trì Chiếu Rạp, TuyểN TậP Phim Hã I Chã¢U Tinh Trã¬

Thật dễ dàng cần ko làm sao, nếu tất cả bất cứ vụ việc gì hãy comment bên dưới với Cửa Hàng chúng tôi vẫn cung ứng chúng ta.