Thế giới vào trò chơi of Thrones là một trong những vùng đất hỏng cấu, với nhì châu lục có tên Westeros cùng Essos. Trong số đó, Essos là địa điểm loài bạn sinc sống, Westeros là nơi cư trú của loại Children of The Forest - một sinc đồ vật nhỏ nhỏ xíu cùng với nước da xanh.

Bạn đang xem: Nội dung phim game of thrones


*
Children of the Forest
Vì bé người vượt hải dương sang xâm lấn Westeros phải Children of The Forest vẫn buộc phải cần sử dụng phép màu tạo nên loại quỷ có thương hiệu White Walker. Chúng có khả năng tạo nên băng giá bán và thây nhưng mà, bao gồm năng lực vượt táo bạo này vẫn đẩy cả vùng khu đất vào ngày đông chết chóc. Vì vậy, con bạn cùng Children of The Forest yêu cầu đình chiến nhằm thuộc ngăn chặn lại White Walker. Sau Lúc chiến thắng, con tín đồ đang dựng lên một bức Tường Thành thật lớn ngơi nghỉ rất bắc Westeros nhằm ngăn Bóng White quay trở lại.
Night King - Từ hero thành ác mộng của nhân loại
Trong nhiều nắm kỷ kế tiếp, loại người ngày 1 bành trướng, còn Children of The Forest thì “lui về nghỉ ngơi ẩn”. Một khối hệ thống 7 quốc gia đẳng cấp trung thế kỉ được xác lập, mỗi khu vực được hùng cđọng vì một gia tộc Khủng. Nhưng rồi một ngày kia, ba anh người mẹ gia tộc Targaryen đã thống độc nhất cả 7 quốc gia thành một. Gia tộc này có khả năng thuần phục và tinh chỉnh và điều khiển mọi nhỏ dragon xịt lửa to đùng. Từ kia thống trị được châu lục Westeros vào hơn 300 năm.
3 anh người mẹ nhà Targaryen (Rhaenys, Aegon & Visenya)
Targaryen thay đổi gia tộc thế quyền giai cấp đại lục Westeros, dưới quyền họ là:- bên Stark ngơi nghỉ phương thơm Bắc- đơn vị Tully ngơi nghỉ vùng ven sông- bên Lannister nghỉ ngơi phương thơm Tây nhiều có- đơn vị Arryn ở vùng núi đá- nhà Baratheon làm việc khoanh vùng ven biển- bên Tyrell sống phương thơm nam màu mỡ- đơn vị Martell làm việc vùng sa mạc- bên Greyjoy nghỉ ngơi quần hòn đảo Sắt bên trên biểnSau các năm trị vị và các đổi mới chũm, Long công ty Targaryen giỏi chủng, đế chế của họ cũng suy yếu. Thái tử Targaryen bắt cóc đàn bà lãnh chúa Stark đang châm ngòi cho cuộc nổi dậy của 4 gia tộc. Kết quả, vua Robert của nhà Baratheon lên ngôi, lập ra triều đại mới. Những hậu duệ sau cùng của phòng Targaryen đề nghị trốn chạy sang đại lục Essos.3. Mâu thuẫn bắt đầu nổ ra
Sau lúc đăng quang, vua Robert hôn phối với Cersei, tiểu thỏng gia tộc Lannister giàu có. Tuy nhiên giữa bọn họ không tồn tại tình yêu,Cersei thậm chí quan hệ loạn dâm cùng với em trai sinh đôi Jaime và xuất hiện ba đứa con. Trong một đợt vi hành về thành Winterfell, Bran, đứa con của phòng Stark đã phạt hiển thị hoàng hâu Cersei và em trai là Jamie sẽ quan hệ giới tính bất chủ yếu. Để bảo vệ kín đáo, Jaime mưu ngay cạnh Bran bằng phương pháp đẩy cậu xuống trường đoản cú nhà cửa cao. Mâu thuẫn giữa đơn vị Stark với bên Langnister bước đầu trường đoản cú đây.Sau này, lúc phụ trách chức cánh tay yêu cầu ở trong phòng vua, Ned Stark cũng đã vạc hiện kín của Cersei, rất nhớ tiếc, ông đã biết thành nhà Langnister sợ bị tiêu diệt với bí mật bị chôn vùi.
*
Ned Stark bị hãm hãi mang lại chết
Lãnh chúa Stark bị tiêu diệt kéo theo cả pmùi hương Bắc nổi dậy. Trong lúc đó, em trai của vua Robert là Stannis cũng biết về bí mật của phi tần Cersei. Tin rằng bản thân là người duy nhất có mẫu máu vua chúa, Stannis tulặng ba bản thân là người kế vị.Chiến tnhãi nhép nổ ra, gia tộc của Cersei là Lannister vượt qua Stannis, đồ mưu thảm gần kề toàn cục mái ấm gia đình Stark. Dù vậy, liên minh của phòng Lannister là gia tộc Tyrell lại “trsống mặt”, kín đáo đầu độc vua Joffrey - nam nhi cả của Cersei. Tyrion - đàn ông út ít bên Lannister, em của Cersei với Jaime - một tín đồ hợp lý cơ mà có toàn thân tốt lùn quái gở đã trở nên đổ oan tội hãm sợ nhà vua, nhưng mà anh đúng lúc trốn thoát với làm thịt thân phụ trả thù.
*
Tyrion Langnister
Cersei thay cha lãnh đạo đơn vị Lannister cùng chuyển nam nhi máy Tommen lên làm cho vua. Tuy nhiên Tommen lại cưới bà xã bên Tyrell là Margery mà lại nhu nhược cùng bị bà xã kiểm soát. Lo sợ hãi sự bành trướng của phòng Tyrell, Cersei ra tay cho nổ tòa đơn vị khu vực diễn ra phiên tòa xét xử của High Sparrow. Tận đôi mắt chứng kiến cái chết của bà xã mà lại ko làm cái gi được, Tommen vì chưng đau khổ đề xuất từ vẫn. Cersei mất cả ba fan con vì chưng đứa đàn bà duy nhất là Myrcella cũng trở nên đầu độc trên tuyến đường về từ Essos. Cersei lên ngôi phụ nữ hoàng.Tại season 7, các gia tộc tđắm đuối chiến trên Westeros đề xuất 1 cuộc họp riêng biệt về thảm hại bóng white. Tất cả những phe phần đông gật đầu tạm dừng trận đánh khiến cho kim chỉ nam to hơn tác động tới cả lục địa Westeros, trừ Cersie. Ả vờ vịt gật đầu nhằm nhân lúc các gia tộc lên Bức tường sẽ lẳng yên giai cấp cả Westeros. Tuy nhiên hành động kia không qua đôi mắt được Jaime. Anh vứt đi do không hề tin cẩn Cersei với lặng lẽ lên tường ngăn, bắt đầu làm lực lượng phá hủy nhẵn trắng
*
Jaime Langnister tránh bỏ Cersie lên Bức Tường. Liệu anh tất cả yêu cầu Azor Ahai vào thần thoại cổ xưa ?
(Còn tiếp)
Các bạn cũng có thể xem đoạn phim tiếp sau đây của chúng mình để cụ được tình tiết bao gồm của tất cả series
Thế giới trong Game of Thrones là một vùng đất hư cấu, cùng với hai lục địa với tên Westeros với Essos. Trong số đó, Essos là khu vực loại người sinh sống, Westeros là địa điểm trú ngụ của loại Children of The Forest - một sinc đồ nhỏ dại nhỏ nhắn cùng với nước da xanh.
Vì bé người thừa biển lớn sang xâm chiếm Westeros nên Children of The Forest vẫn bắt buộc cần sử dụng phép thuật tạo thành loại quỷ mang tên White Walker. Chúng có chức năng tạo ra băng giá chỉ cùng thây mà lại, thiết yếu năng lực vượt mạnh mẽ này đang đẩy cả vùng đất vào ngày đông chết người. Vì vậy, nhỏ tín đồ với Children of The Forest đề nghị đình chiến để thuộc ngăn chặn lại White Walker. Sau khi thắng lợi, nhỏ bạn vẫn dựng lên một bức Tường Thành thật to sinh sống rất bắc Westeros để ngnạp năng lượng Bóng Trắng quay trở về.
Trong nhiều cố kỉnh kỷ kế tiếp, loại tín đồ ngày một bành trướng, còn Children of The Forest thì “lui về sống ẩn”. Một khối hệ thống 7 vương quốc hình dáng trung thế kỉ được xác lập, từng chỗ được hùng cứ do một gia tộc mập. Nhưng rồi một ngày kia, ba anh mẹ gia tộc Targaryen đã thống độc nhất vô nhị cả 7 quốc gia thành một. Gia tộc này có khả năng thuần phục và tinh chỉnh phần đông nhỏ dragon phun lửa kếch xù. Từ kia ách thống trị được lục địa Westeros trong hơn 300 năm.
Targaryen biến chuyển gia tộc vắt quyền kẻ thống trị đại lục Westeros, bên dưới quyền họ là:- bên Stark làm việc phương thơm Bắc- bên Tully sinh hoạt vùng ven sông- nhà Lannister nghỉ ngơi pmùi hương Tây giàu có- đơn vị Arryn làm việc vùng núi đá- bên Baratheon ở Khu Vực ven biển- đơn vị Tyrell sinh sống phương phái nam màu sắc mỡ- đơn vị Martell ở vùng sa mạc- nhà Greyjoy làm việc quần đảo Sắt trên biểnSau nhiều năm trị vì chưng cùng nhiều đổi mới chũm, Long công ty Targaryen giỏi chủng, đế chế của mình cũng suy nhược. Thái tử Targaryen bắt cóc con gái lãnh chúa Stark đã châm ngòi cho cuộc nổi dậy của 4 gia tộc. Kết quả, vua Robert của nhà Baratheon đăng vương, lập ra triều đại bắt đầu. Những hậu duệ sau cuối ở trong phòng Targaryen buộc phải trốn chạy thanh lịch đại lục Essos.3. Mâu thuẫn bắt đầu nổ ra
Sau khi đăng vương, vua Robert hôn phối cùng với Cersei, tè thỏng gia tộc Lannister phong lưu. Tuy nhiên thân họ không có tình thương,Cersei thậm chí là tình dục loạn dâm cùng với em trai sinc đôi Jaime với ra đời ba người con. Trong một lần vi hành về thành Winterfell, Bran, đứa con ở trong phòng Stark đang phân phát hiển thị hoàng hâu Cersei với em trai là Jamie vẫn dục tình bất chính. Để bảo đảm an toàn kín, Jaime mưu gần kề Bran bằng phương pháp đẩy cậu xuống từ chiến thắng cao. Mâu thuẫn giữa nhà Stark với bên Langnister bắt đầu từ bỏ đây.Sau này, khi đảm nhiệm chức cánh tay cần của phòng vua, Ned Stark đã và đang phân phát hiện nay bí mật của Cersei, siêu tiếc, ông đã bị nhà Langnister sợ bị tiêu diệt với kín bị chôn vùi.

Xem thêm: Công Ty Thám Tử Tư Tại Hà Nội (Người Thật Việc Thật), Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Uy Tín Tại Hà Nội


Lãnh chúa Stark chết kéo theo cả phương Bắc nổi dậy. Trong lúc đó, em trai của vua Robert là Stannis cũng biết về bí mật của cung phi Cersei. Tin rằng mình là người độc nhất với dòng ngày tiết vua chúa, Stannis tuyên ổn bố bản thân là người kế vị.Chiến trỡ ràng nổ ra, gia tộc của Cersei là Lannister đánh bại Stannis, đồ mưu thảm liền kề toàn cục mái ấm gia đình Stark. Tuy vậy, đồng minh ở trong phòng Lannister là gia tộc Tyrell lại “trở mặt”, kín đầu độc vua Joffrey - con trai cả của Cersei. Tyrion - nam nhi út nhà Lannister, em của Cersei và Jaime - một tín đồ tuyệt vời nhưng lại gồm toàn thân thấp lùn quái gở đã bị đổ oan tội hãm sợ hãi bên vua, mà lại anh đúng lúc trốn bay với làm thịt phụ vương trả thù.
Cersei chũm phụ vương chỉ huy công ty Lannister cùng đưa con trai sản phẩm công nghệ Tommen lên có tác dụng vua. Tuy nhiên Tommen lại cưới vk bên Tyrell là Margery cơ mà nhu nhược với bị vợ kiểm soát và điều hành. Lo sợ sự bành trướng ở trong nhà Tyrell, Cersei ra tay cho nổ tòa bên khu vực diễn ra phiên tòa xét xử của High Sparrow. Tận mắt chứng kiến chết choc của vk cơ mà không làm những gì được, Tommen bởi buồn bã buộc phải trường đoản cú vẫn. Cersei mất cả bố người con bởi đứa con gái nhất là Myrcella cũng bị đầu độc trên phố về tự Essos. Cersei đăng quang cô bé hoàng.Ở season 7, các gia tộc tđam mê chiến tại Westeros khuyến cáo 1 cuộc họp riêng biệt về tồi tệ láng white. Tất cả các phe phần đông gật đầu đồng ý tạm dừng trận chiến để cho phương châm to hơn tác động tới cả lục địa Westeros, trừ Cersie. Ả vờ vịt đồng ý nhằm nhân thời gian những gia tộc lên Bức tường đã lẳng im ách thống trị cả Westeros. Tuy nhiên hành vi kia ko qua đôi mắt được Jaime. Anh bỏ đi bởi không hề tin cậy Cersei và lặng lẽ lên bức tường, bắt đầu làm đội quân hủy diệt bóng trắng
*
Jaime Langnister rời bỏ Cersie lên Bức Tường. Liệu anh gồm yêu cầu Azor Ahai vào truyền thuyết ?
(Còn tiếp)
Các chúng ta có thể coi đoạn phim dưới đây của bọn chúng bản thân để nắm được cốt truyện bao gồm của tất cả series