(TNTS) “Thời buổi này còn có phụ nữ hí hửng thiệt. Nhìn cậu đàn ông của mình “hầu” vợ nhưng mà xót... Bao nhiêu yêu thương sách của vk và bà bầu bà xã nó tốt nhất độc nhất tuân theo, cđọng răm rắp. Mình là bố mẹ nó cũng chưa được nó quan tâm ngày nào”, bà Hoa - mẹ Long - kêu than.

Bạn đang xem: Nỗi niềm chàng rể


Trước khi cưới Ngọc, Long vẫn phải rước lòng bố người mẹ vk rất mực. Quà ngày 8.3, ngày Phụ con gái Việt Nam, ngày cưới của ba mẹ vk... không đề cập, bất kể câu hỏi gì tía bà mẹ bà xã sai bảo anh cũng mau mắn làm ngay. lúc thì chlàm việc bố bà xã sau này đi kiểm tra sức khỏe căn bệnh đau chân, nhức mỏi; thời gian gửi rước người mẹ vk đi ăn uống, thăm đồng đội... Cưới Ngọc được tía tháng thì gần 90 ngày bắt buộc chlàm việc vợ về bên mẹ để cô “đỡ buồn”, đỡ lưu giữ bố người mẹ, rồi chiều chiều đi làm việc về lại qua đón “cô dâu mới” của chính mình về công ty mình, giống hệt như đón... ttốt chủng loại giáo đi học.

Long quê làm việc tỉnh, gồm nhà riêng rẽ làm việc đô thị, còn Ngọc tất cả một tiệm làm cho tóc, nhưng lại chỉ nên tạo cho vui, đam mê thì xuất hiện, ko thích hợp thì đóng, đa phần tụ hội mấy cô nàng tthấp làm đẹp, ăn mặc, tám chuyện, cơ ngơi mấy tòa nhà cho thuê của tía người mẹ cô đủ nhằm cô chẳng làm những gì cũng có thể có chi phí tiêu thoải mái. Mẹ cô nhỏ tuổi khổng lồ cùng với hàng xóm: “Có mỗi đứa đàn bà, chúng nó yêu nhau mấy năm rồi đời nào không cho cưới. Nhưng nhưng mà nhớ con lắm (mặc dù đơn vị Long chỉ giải pháp nhà cô vài cây số). Con bé nhỏ chưa hẳn nghỉ ngơi chung cùng với bố mẹ ck, cần tôi new đến mang. Tôi ra điều kiện với nhỏ rể là đề nghị đưa con nhỏ nhắn về đơn vị cha mẹ đẻ hay xuyên…”.

Xem thêm: Bao 7 Vietlott Là Gì - Cách Chơi Bao 7 Đến Bao 18 Xổ Số Power 6/55

Đúng là hôm ăn hỏi phụ nữ, bà Tâm khóc sướt mướt, Ngọc cũng như vậy. Rồi xuyên suốt cả tuần tuần trăng mật nghỉ ngơi Prúc Quốc, thời điểm thì Ngọc ôm điện thoại Call về công ty, lúc thì bà mẹ vợ call tới chuông réo rắt thân tối khuya. Ngọc sụt sùi, bà bầu bà xã ngọt nhạt. Anh bé rể mủi lòng, đành sáng sủa sáng sủa chiều chiều có tác dụng bác tài chsinh hoạt vợ về nhà bà xã để cô “chổ chính giữa sự” cùng với bà mẹ. Rồi anh yêu cầu liên tiếp mủi lòng lúc vk thỏ thẻ: “Em ngủ ở nhà anh không quen, thôi mình ngủ ở trong nhà em một bữa”. Thế là tuần nào thì cũng ngủ lại bên bố người mẹ bà xã vài ba bữa, vì chưng hễ anh đòi về đơn vị bản thân là cô vợ nũng nịu giận dỗi, và hại duy nhất là người mẹ bà xã sầm mặt xuống nlỗi ttách chuẩn bị giông Khủng. Ngôi đơn vị anh mất bao sức lực chọn sửa, sắp xếp cùng với ao ước sau ăn hỏi cô bà xã yểu điệu đang thực sự là bà nhà dễ thương làm cho trung thực không gian sinh sống của anh, tiếng vẫn thường xuyên im re, nguội giá buốt như vô công ty. Có lúc còn “nguội” hơn hết lúc Long còn đơn lẻ.

Xem thêm: Dự Đoán Đội Vô Địch World Cup 2014 Bằng Khoa Học, Quay Về Tuổi Thơ #1

Cho cho đến lúc Ngọc bao gồm bầu, niềm hyvọng được “trở về nhà mình” của Long tắt lịm. “Nó yếu ớt lắm, để tại đây bà mẹ chuyên cho”, bà Tâm nói như chỉ thị. Bác sĩ khulặng Ngọc tránh việc đi lại những, cầm là từng bữa ăn, mặc dù bên có tín đồ góp việc, Ngọc vẫn nằm trên lầu, Long nên đích thân bê mâm cơm lên mang lại bà xã (Con chiều nó, biểu lộ cảm tình như vậy nó mới… khỏe khoắn được - chị em vk nói), còn trường hợp Ngọc ao ước xuống bên nạp năng lượng với tất cả tín đồ thì ông xã yêu cầu bồng xuống. Có Lúc đi năm sáu cây số, chi chít với lô cốt, kẹt xe pháo để sở hữ nhiều loại trà cơ mà Ngọc ưa thích, mang đến thì bạn nữ vẫn ngủ chẳng bi thương nạp năng lượng, người mẹ vk lại còn từ tốn nhận xét “nhỏ quên nói họ nhằm nước dừa tươi riêng biệt à?”. Người ta chiều vợ gồm bầu một thì Long bắt buộc chiều gấp đôi, cha lần, lại yêu cầu luôn cẩn trọng trước nhỏ mắt xét soi của bà bầu bà xã. “Ấy bị tiêu diệt, bé nỗ lực nhiều chanh khô vào đánh phsinh hoạt của Ngọc như vậy ko được”, “Con xoa bóp thuộc hạ đến vợ cũng phải ghi nhận cách, thanh thanh thôi”, “Vợ con đang sẵn có bầu, tâm lý không ổn định nhưng mà nhỏ nghe Smartphone... lâu như thế làm thế nào nó Chịu thấu”... bà cứ dìu dịu góp ý mà Long thấy thiệt căng thẳng.

Cho cho đến khi Long giãi tỏ ý ý muốn tyêu thích gia tour du ngoạn phòng ban tổ chức triển khai nhì thời điểm dịp lễ vừa qua để xả bít tất tay, thì “bão tố” sẽ đích thực bùng phát. “Thôi bé tôi nhằm tôi từ bỏ quan tâm mang đến nó. Lúc không cưới anh hẹn đã quan tâm nó cầm nào…”, người mẹ vk đanh giọng. Phải rút ít tên giờ đồng hồ chót không đi đành rằng, Long còn mất mấy ngày túc trực bên bà xã nhằm “đem lại uy tín”. Những nỗi niềm nhỏng tảng đá tảng vẫn tồn tại nguyên ổn...


Chuyên mục: Khu vui chơi