(hoiquanzen.com)-Ấn Độ ngày 20-3 vẫn treo cổ tư kẻ cưỡng hiếp và ám sát một nữsinch viên trên xe buýt sống thủ đô hà nội New Delhi vào một vụ án tạo chấn rượu cồn vào năm2012.

Bạn đang xem: 13 ngày chiến đấu với tử thần của nữ sinh bị cưỡng hiếp trên xe buýt ấn độ


Hãng tin Reuters dẫn lời hai quan liêu chức thống trị đơn vị tù túng cho biết thêm tư kẻ phạm tội cưỡng dâm đàn bà sinh viên y khoa đã trở nên xử quyết tận nhà tù nhân Tihar sống ngoại ô Hà Nội Thủ Đô New Delhi.

Hàng trăm công an đã được xúc tiến bên ngoài nhà tù nhằm kiểm soát điều hành một chỗ đông người đợi nạp năng lượng mừng vụ hành quyết. Một số fan cụ áp phích in chữ “Công lý mang lại prúc nữ”, “Hãy treo cổ những thủ phạm”...

“Hôm nay, công lý đã được xúc tiến sau bảy năm”, người mẹ của nạn nhân nói với các phóng viên báo chí phía bên ngoài công ty tầy. “Tôi chào đón tư pháp Ấn Độ cùng cảm ơn Thượng đế vì chưng vẫn nghe đều lời nguyện cầu của chúng tôi. Linch hồn đàn bà của tôi lúc này rất có thể yên nghỉ”.

*
Một cuộc tuần hành bội nghịch đối vụ cưỡng bức nữ giới sinc viên Ấn Độ. Ảnh: REUTERS

Sáu fan bọn ông đã bị bắt vày vụ tấn công hung ác. Một nghi phạm, thương hiệu Ram Singh, được phát hiện nay sẽ chết vào phòng giam của anh ấy ta trong tháng 3-2013, trong một hành vi ví dụ là tự gần kề.

Một bạn không giống, trong tuổi 17 vào thời điểm đó, đã được pngóng ham mê vào năm năm ngoái sau khoản thời gian ngồi tội nhân cha năm - thời hạn buổi tối nhiều hoàn toàn có thể so với một bạn chưa thành niên làm việc Ấn Độ.

Bốn tín đồ bị treo cổ hôm 20-3 là Vini Sharma - đào tạo viên thể thao, Aksgiỏi Thakur - nhân viên dọn dẹp và sắp xếp xe buýt, Pawan Gupta - bạn phân phối hoa quả và Mukesh Singh - thất nghiệp. Bốn đối tượng người sử dụng này đã biết thành phán quyết xử tử vào năm 2013.


Năm 2017, Tòa án Tối cao đã không thay đổi bản án tử hình đối với tư bị cáo. Các quan lại tòa phán quyết hành vi lầm lỗi của mình đạt tới mức độ “hãn hữu duy nhất của tiêu chuẩn hãn hữu hoi” hoàn toàn có thể tuyên phạt xử quyết sống Ấn Độ.

Tổng thống Ấn Độ đã bác 1-1 xin khoan hồng của không ít kẻ tội lỗi bị phán quyết tử hình bên trên, sau khi Tòa án Tối cao Ấn Độ “nói không” cùng với hầu như lời van nài của mình nhằm xem xét lại phiên bản án tử hình.

Sau đó, cô bị bỏ mặc vào triệu chứng mất ngày tiết bên mép con đường. Cô tắt hơi vài ba ngày kế tiếp trên một bệnh viện nghỉ ngơi Singapore, sau khi được mang đến nước này nhằm điều trị.

Cái chết của bạn nữ sinh viên “Nirbhaya” vẫn dẫn đến hàng loạt cuộc biểu tình lên án vụ ức hiếp dâm tàn ác trên Ấn Độ.

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội tự công chúng, Ấn Độ trải qua dụng cụ new phòng đấm đá bạo lực dục tình, bao hàm án tử hình cho tù túng hà hiếp dâm vào một vài trường hợp.

Xem thêm: Tải App Mitv - Làm Sao Để Xem Phim 18+ Trên Điện Thoại An Toàn

Mặc dù vậy, trên Ấn Độ vào thời điểm năm 2018, trung bình cứ đọng sau 15 phút thì có một đàn bà trình báo bị hiếp dâm, theo dữ liệu được cơ quan chỉ đạo của chính phủ nước này công bố trong tháng trước.

*
Bác sĩ Úc bị pphân tử 35 năm tù túng vị sử dụng quá tình dục 47 nhỏ xíu trai
(hoiquanzen.com)- Một bác bỏ sĩ Úc bị phạt 35 năm tù vị lạm dụng dục tình 47 bé xíu trai và khắc ghi rộng 4.800 đoạn phim, 35.000 hình hình họa về hành vi này.
TRÙNG QUANG