Cô gái không muốn sinh bé vì ‘quá khổ rồi ko đèo bòng được nữa’, ‘gù lưng đi làm nuôi thêm mấy mẫu miệng’

Trước sự reo hò, khích lệ của bằng hữu xung quanh, hai phụ nữ đã xả thân đánh nhau. Một trong các hai phụ nữ đã sử dụng tay lột áo của đối phương.

Bạn đang xem: Clip 2 thiếu nữ ä‘ã¡nh nhau, lột ä‘ồ giữa sá»± hã² reo, cổ vå© của bạn b㨠gã¢y bức xãºc dæ° luận

Ngày 8/11, mạng thôn hội xuất hiện đoạn đoạn clip 1 phút lưu lại cảnh 2 thiếu phụ đánh nhau thân sự hò reo, cổ vũ của công ty bè. Đã không can ngăn, những người đứng xem còn cười cợt nói, dùng điện thoại thông minh quay phim, chụp hình ảnh cảnh tượng ‘đỏ mặt’.

*


Hai thanh nữ đánh nhau thân sự reo hò của chúng chúng ta xung quanh.

Cụ thể, hai thiếu phụ đứng thân đường, bao bọc là nhiều đồng đội tầm lứa tuổi, tất cả có đeo khẩu trang. Thời khắc 2 thiếu nữ đứng đối diện nhau, ngần ngại chưa có động thái ví dụ thì ‘đội quân’ đứng xem tiếp tục hét lớn: ‘Đánh đi xem nào’, ‘Đánh đi mưa rồi’, ‘Đánh cấp tốc còn về’,…

*

*

Xung quanh anh em reo hò khi chứng kiến cảnh này…

Video đang HOT


Một vào 2 phụ nữ sau kia đã lao vào đối phương, tiếp nối cả 2 túm tóc, đại chiến lăn lộn thân đường. Thời điểm này, đám đông bên ngoài không hầu hết không căn ngăn, còn gợi ý… ‘lột áo ra đi’, ‘lột áo ra đi bằng hữu ơi’,… 1 trong các 2 cô nàng đã cố gắng làm theo khẩu ca của đám đông, dùng hết sức để lột áo của đối phương.


Khi phần cơ thể phía trên của cô gái bị lòi ra ngoài, đám đông tiếp tục reo hò: ‘áo bên trong màu trắng kìa, ối dồi ôi, lột ra, đúng rồi’,… Sau đó, chỗ đông người đứng cười cợt hả hê.

*

Một thiếu nữ tìm mọi phương pháp để lột áo kẻ thù theo lời nói của đám đông đứng xem

Đoạn video được chia sẻ lên mạng sẽ ngay mau lẹ nhận về nhiều bình luận bức xúc, đặc biệt khó gật đầu trước cách hành xử của đám đông.

- Quá tởm khủng, sao mà rất có thể nghe theo lời xúi giục của một đám kền kền như thế.

- nhấn thức còn non yếu quá, lại chơi với đông đảo thành phần ‘trẻ trâu’ gắng này thì…

- bố mẹ cũng nên suy xét con những hơn, dạy dỗ thêm vào cho con chiếc để nó biết phương pháp tự bảo vệ bản thân, giữ bình tĩnh trước rất nhiều lời khiêu khích.

Xem thêm: Cài Nhạc Chờ Viettel Không Mất Tiền Được Không? Cách Cài Nhạc Chờ Viettel Miễn Phí Không Mất Tiền

Hiện tại, chưa rõ đoạn video diễn ra ở đâu, mặc dù nhiên, hành động của 2 thiếu phụ và đám đông đứng cổ vũ đang tạo ra bức xúc dư luận.


Hai thanh nữ lao vào túm tóc võ thuật lăn lộn thân đường khiến cho nhiều người kinh hãi

Giữa đêm, hai thiếu nữ lao vào tiến công nhau giải quyết và xử lý mâu thuẫn. Bao gồm thời điểm, cả hai thuộc nằm xuống khu đất vật lộn khiến người đi con đường kinh hãi khi triệu chứng kiến.

Chiều ngày 13/10, các thành viên mạng trong số hội nhóm chia sẻ đoạn video clip dài 53s ghi lại canh 2 thiếu phụ hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn trong đêm.

Theo cốt truyện trong clip, hai thanh nữ đứng giữa đường, một người tiêu dùng mũ bảo đảm đánh mạnh tay vào đầu bạn kia. Sau đó, cả 2 xả thân nhau, túm tóc với vật ngã kẻ địch xuống đất.


Hai đàn bà lao vào túm tóc tấn công nhau, lăn lộn giữa đường

Trong video không nghe rõ nội dung 2 cô bé nói với nhau, chỉ nghe thấy giờ đồng hồ chửi tục liên hồi. Đáng chú ý, một thiếu nữ khi vật té được kẻ địch thì dùng tay túm tóc, đập bạo dạn đầu kẻ địch xuống đất.

Xung quanh, một số cô bé khác đứng xem cùng dùng điện thoại quay lại sự việc, không một ai có ý muốn can ngan. Một bạn đi xe thứ ngang qua nhỏ đường tận mắt chứng kiến cảnh tượng hãi hùng thì hổ thẹn ngùng không đủ can đảm nhân ga chạy qua.Theo tín đồ chia sẻ nội dung bài viết thì sự việc xẩy ra vào về tối 12/10. Hiện không rõ tại sao vụ việc nhưng đoạn video được chia sẻ trên mạng đã nhận được về nhiều bình luận.

- con gái mà bạo lực dữ vậy, đã nuốm đám bạn còn không một ai can ngăn.

- Đánh nhau không phải là cách giải quyết vấn đề đâu ạ.

- Thực thiếu nữ chân yếu hèn tay mượt đây, nhìn mà nghêu ngán. Chưa tính đánh người hoàn toàn có thể gây yêu đương tích cùng dẫn đến những hệ luỵ nữa...

Hiện tại, vụ việc này vẫn đang nhận về những sự để ý và chia sẻ trên mạng buôn bản hội.


Vụ bạn nữ sinh bị tấn công đập mặc dù ra mức độ xin tha: vì sao do phía hai bên cùng yêu thích 1 bạn trai trong lớp Vừa chạm mặt nhau, 2 người vợ sinh ban đầu xích mích rồi xô xát. Nguyên nhân được cho khởi hành từ xích míc chuyện tình cảm. Ngày 29/10, cô Trịnh Thị Diệu Thúy - Hiệu trưởng trường trung học phổ thông Nam Đàn 1 (thị trấn phái nam Đàn, thị xã Nam Đàn, Nghệ An) đến biết, trường này đang làm việc với Công an thị trấn Nam Đàn...