Cách đây 3 năm,Võ Thị Thu Trang(sinc năm 2000) là nữ sinh ở Hải Dương bỗng nổi tiếng trên MXH vày sở hữu vòng một lên đến 110centimet. Vòng 1 "khủng" khiến Trang khốn đốn cùng phải nghe rất nhiều lời xì xào, buôn chuyện.

Bạn đang xem: Nữ sinh hải dương vòng 1 khủng

Thu Trang từng phân tách sẻ: "Mình nhớ bao gồm một lần đi chơi thuộc bạn bè, một đám tkhô cứng niên đã pchờ xe lên chỗ bản thân với nói: Con này bị bệnh gì thế? Sao ngực nó lại lớn như vậy? Điều ấy làm bản thân xấu hổ và bản thân đã phải chạy về đơn vị ngay. Đấy là lần mình buồn nhất.Rồi bao gồm những lần bản thân post ảnh lên mạng, vừa post lên một cái đã gồm cả đống comment ác ý làm cho mình phải xóa ảnh ngay".


*

Hiện tại Thu Trang đang tất cả cuộc sống với nhiều niềm vui ở xứ sở mặt trời mọc. Cô cô gái đang học ở thành phố Nagoya (Nhật Bản). Thu Trang cũng tranh con thủ làm cho thêm ở một cửa mặt hàng để có tiền trang trải cuộc sống.Ở tận Nhật Bản nhưng cô cô gái vẫn được 1 du học sinch người Việt nhận ra cùng chụp ảnh đăng lên MXH.


*


Một du học sinch đã nhận ra Thu Trang ở Nhật Bản với chụp lén cô nàng


khi đã trở thành du học sinc, Thu Trang trở bắt buộc dạn dĩ hơn. Cô bạn cũng hoạt động MXH nhiều hơn trước. Có lẽ, cô bạn đã dần thân quen với những áp lực từ bên ngoài sau thời gian bất ngờ nổi tiếng.

Xem thêm: Ông Nguyễn Phú Trọng Voz Forums, Nguyễn Tấn Dũng

Thu Trang có hơn 110k người follow trên TikTok với 150k trên Facebook. Trên MXH, cô nàng thường khoe những bức ảnh rất xinch tươi, rạng rỡ. Vòng 1 của Thu Trang vẫn chiếm spotlight vào mọi tấm hình.

Cô bạn đã có bạn trai người Nhật và couple công khai minh bạch nhiều khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào cùng nhau. Cặp đôi này đã ở cạnh nhau từ đầu năm 2020 đến nay. Được biết, bạn trai Thu Trang 24 tuổi, là nhân viên văn phòng.

Xem thêm: Đăng Ký Gọi Nội Mạng Mobifone Giá Rẻ, Gọi Thả Ga, Cách Đăng Ký Gọi Nội Mạng Mobifone Giá Rẻ Từ 2

Thu Trang từng phân tách sẻ rằng vào 10 tháng ở cạnh nhau, bạn trai luôn tôn trọng bí quyết ăn mặc với chưa bao giờ thắc mắc về ngoại hình đặc biệt của cô. Nếu có ai đó chỉ trỏ, bàn tán hay trêu chọc thì nửa cơ sẽ đáp trả với bảo vệ Thu Trang.


Chuyên mục: Khu vui chơi