Nếu chúng ta là một trong bạn Kpop đúng thương hiệu thì tất yêu ngần ngừ cho tới đầy đủ thuật ngữ chỉ dành riêng cho Thị Trường này. Trong bài viết tiếp sau đây, meohaycuoctuy nhiên sẽ trình làng mang đến chúng ta phần lớn thuật ngữ phổ cập được sử dụng vày fan Kpop. 
Bạn đang xem: Nugu là gì

Kpop là gì? 

Kpop là viết tắt của tự giờ đồng hồ anh Korean pop, Tức là nhạc pop nguồn gốc từ bỏ Nước Hàn. Là một thể một số loại âm nhạc gồm xuất phát tự Hàn Quốc cùng đặc trưng vị tương đối nhiều những yếu tố nghe chú ý trực quan tiền.

*
*
mối cung cấp hình họa internet

Physical là gì?

Physical là vấn đề tính số lượng đĩa/album nhưng mà idol của doanh nghiệp bán được, physical cũng là một trong tiêu chuẩn xét điểm cho những giải thưởng với bảng xếp hạng âm thanh Nước Hàn. Các bảng xếp thứ hạng Physical tất cả bao gồm Gaon với Hanteo. 

Digital là gì?

Khác với Physical , Digital là vấn đề nhạc số, lượt streamming, view, nghe , xem của những bài hát vào album của thần tượng.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Xã Hội Đen Hong Kong Hay Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua


Xem thêm: Đọc Truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký Toàn Tập, Dế Mèn Phiêu Lưu Ký


Các bảng xếp thứ hạng digital gồm tất cả : Melon, soribada,naver,…

Shipper là gì? 

Shipper là những người dân thích với cỗ vũ các đôi bạn thần tượng không hoặc đã có được công khai tình dục, shipper thông thường có hành vi gán ghnghiền những idol với nhau làm cho một xã hội shipper

OTP.. là gì ?

OTPhường. chính là cặp thần tượng mà bạn yêu quý duy nhất, ủng hộ nhiều tuyệt nhất vào nhóm hoặc khác đội cùng với nha

NOTPhường là gì?

Ngược lại cùng với OTP.., NOTPhường là cặp đôi bạn trẻ mà bạn ghét ( ko tuyệt nhất thiết là ghét 1 trong nhị fan của cặp đó mà chỉ ghét khi họ song song cùng nhau )

Fan only là gì?

Khái niệm fanonly mở ra vào fandom của một đội nhóm nhạc, team thần tượng có nhiều tín đồ, bạn only là người chỉ ưng ý với quan tâm tốt nhất một thành viên trong nhóm, còn với những người dân sót lại không ghét cũng ko thích

Akage là gì?

Akage là 1 khái niệm hơi ngay gần cùng với tín đồ only với dễ gây nên nhầm lẫn, Akage là tín đồ chỉ yêu thích một hoặc hai, ba tín đồ vào một đội nhạc, còn ghét những người dân sót lại, gồm các hành vi bash gần như member không giống vào nhóm

Supporter là gì?

Suppoter không hẳn là bạn hâm mộ mà họ chỉ cần những người dân yêu quý cùng cỗ vũ idol bạn tại mức vừa phải

Stung là gì?

Srã là định nghĩa có đặc thù nhấn mạnh rộng fan hâm mộ, stan tức là chỉ hâm mộ một mình đội / thần tượng kia. lấy ví dụ như như chúng ta stung BTS có nghĩa là bên cạnh BTS các bạn không phải là fan của bất kể đội như thế nào không giống. chỉ ủng hộ mang lại BTS trên hầu như trận mạc và bằng phần đông cách 

Saesang trọng fan là gì?

Saequý phái người hay nói một cách khác là fan cuồng đó là nỗi ám ảnh của những nghệ sĩ Kpop, saesang fan thường có thói quan lại dính đuôi idol ngơi nghỉ đầy đủ lúc hầu hết chỗ, thậm chí còn là dùng giải pháp bất hợp pháp để có thể hiểu rằng số đông báo cáo cá nhân của idol, đột nhập cuộc sống thường ngày riêng tứ của thần tượng. 


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích