Mình là người rất ưng ý uống nước mía nghiền sẵn, đặc biệt là nước mía trộn vị thơm với sầu riêng, ngặt nỗi chỗ cài đặt hơi xa phải chỉ bao giờ tiện đi ngang qua mới tậu được. Cài đặt về yêu cầu uống ngay lập tức nên mình thích mua dạng lon hoặc chai để tủ lạnh lúc nào uống chỉ cần lấy ra uống vô cùng tiện nhưng lừng chừng loại này đã có cung cấp trên thị phần chưa? Và chỗ nào bán nước mía đóng lon?

*


*

*

Hiệp Sĩ top
*

Nước mía đóng góp lon thứ nhất trên thị trường là Míaha của doanh nghiệp mía mặt đường Thành thành công xuất sắc Biên Hòa sắp được cung cấp trên thị trường.

Bạn đang xem: Nước mía đóng chai

Nước mía đóng lon Míaha

Nước mía vốn là thức uống giải khát vấp ngã dưỡng rất là quen thuộc. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại nước mía không còn là sàng lọc giải khát số 1 của giới trẻ.

Điều này hơi nghịch lý với xu hướng của nắm giới, khi nhu yếu thị trường giành riêng cho thực phẩm có bắt đầu từ tự nhiên, không sử dụng chất bảo vệ đang gia tăng.

*

Ít người dùng biết rằng nước mía khi được ép trực tiếp từ cây mía sở hữu hương vị ngọt vơi thanh mát, cất đựng một loạt dưỡng chất có ích cho cơ thể. Thức uống bình dân này không những giải khát trong những ngày nắng cháy mà còn khiến cho chậm quy trình lão hóa, cung ứng sức khỏe tim mạch, chống sỏi thận,… Đặc biệt, nội địa mía còn rất giàu vi-ta-min C góp phần bức tốc sức đề kháng.

Nắm bắt được tình hình thực tiễn này, TTC Sugar (SBT) đã quyết tâm đón đầu “cách mạng” với nước mía. Tận dụng lợi thế của khách hàng mía đường đầu ngành cả nước, SBT đã nghiên cứu và xúc tiến dây chuyền technology tân tiến nhằm mục tiêu tiệt trùng hoàn cả nước mía nghiền tươi và khâu đóng lon, có thể chấp nhận được “đóng gói” hoàn toản 100% tinh hoa từ từ nhiên, từ kia tung ra thị trường thương hiệu MÍAHA – làn nước mía đóng lon đầu tiên tại Việt Nam. Thành phầm hứa hứa hẹn sẽ vừa lòng “cơn khát” của chúng ta hiện đại.

Xem thêm: Tư Vấn Mua Xe Ô Tô Cũ: 400 Triệu Mua Xe Cũ Gì Vừa Đẹp Và Bền

MÍAHA sẽ được phân phối rộng rãi tại khối hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên việt nam trong mùa hè này cùng với 3 hương vị: Mía Tắc, Mía Đào và Mía Táo.