Ổ CỨNG 1TB GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Khi làm sao thì khối hệ thống camera của khách hàng dùng ổ cứng 1TB ( 1000GB ) là phù hợp. Với ổ cứng 1T thì camera đang lưu lại từng nào ngày. Hoặc ổ cứng 1T giá từng nào tiền ? Đó là những gì bạn cần phải biết trước lúc mua ổ cứng hoặc xem một làm giá camera của bất kể một doanh nghiệp lắp camera làm sao trên thị trường. Cùng ổ cứng chúng ta dùng cho khối hệ thống camera chính là ổ cứng HDD nhé các bạn.

Bạn đang xem: Ổ cứng 1tb giá bao nhiêu

*

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng tiếp tế ổ cứng như: Seagate, Samsung, Toshiba, Hitachi, Western… Nhưng không hẳn ổ cứng nào thì cũng dùng đến camera được, ở chỗ này mình sẽ reviews đến các bạn một số ổ cứng 1TB chuyên sử dụng cho camera quan lại sát ở hai hãng khét tiếng đó là Seagate với Western. Cũng như để bạn biết được ổ cứng 1T giành cho camera có giá bao nhiêu nhé.

+ Ổ cứng 1TB Seagate Skyhark

+ Ổ cứng WD PURPLE 1TB WD10PURX

Thì đây là 2 ổ cứng được giành cho hệ thống camera, trong bài viết chi máu mỗi ổ cứng mình có nói tới giá tương tự như tại sao đề xuất dùng 1 trong 2 nhiều loại ổ cứng này. Trường hợp một đơn vị báo giá cho chính mình mà không ghi rỏ tên đầy đủ của ổ cứng thì bạn nên hỏi lại cho kỹ nhé. Giá chỉ ổ cứng 1TB Seagate Skyhak giỏi Wester WD10PURX sẽ cao hơn ổ cứng bình thường vì nó chạy 24/24 khác với ổ cứng máy tính hay PC chỉ chạy 24/7 nhưng thôi.

Ổ cứng 1TB gồm giá giao động từ 1,3 cho đến 1,9 triệu đồng, tùy theo loại, từng hãng sản xuất , từng màu sắc… bạn có thể so sánh giá bán ở bất kể chổ nào để biết giá tốt trong báo giá camera có cao quá hay là không nhé.

Việc biết và lựa chọn 1 ổ cứng cân xứng cho hệ thống camera bảo đảm cho khối hệ thống được vận động ổ định, đẩy mạnh hết công dụng cũng như không cách trở quá trình giám sát của chúng ta là điều vô cùng buộc phải thiết. Đồng thời vẫn đảm bảo được túi tiền giá cả trong phạm vi mang lại phép.

*

Với rộng 9 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc kiến thiết lắp đặt khối hệ thống camera quan sát cũng giống như phân phối các sản phẩm liên quan. Các thành phầm tại công ty Sutech bán ra đúng với yêu cầu sử dụng, có vừa đủ chứng chỉ CO,CQ. Trên mỗi báo giá luôn luôn chứa không hề thiếu thông tin phải thiết, địa thế căn cứ vào đó mà làm hợp đồng thi công.

Xem thêm: Nam Lực Sĩ,Lực Sĩ Lập Kỷ Lục Thế Giới Với Mức Tạ 501Kg, Lâm Văn Cuôl

Mọi vấn đề thắc mắc về giá ổ cứng vui lòng liên hệ với cửa hàng chúng tôi theo địa chỉ và số smartphone dưới Website. Hi vọng nội dung bài viết trên giúp đỡ bạn có thêm nhiều tin tức trước lúc mua ổ cứng đến camera. Rất mong nhận được những góp sức từ phía khách hàng cũng như các bạn.