Ổ cứng bị Raw bởi vì nhiều nguim nhân như vị virus, vày một phân vùng làm sao kia bên trên ổ cứng đang bị lỗi, bị bad,…Bài viết tiếp sau đây chúng tôi đang chia sẻ mang lại bạn đọc 2 bí quyết sửa lỗi ổ cứng bị Raw kết quả, thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: ổ cứng bị định dạng raw

Các tín hiệu ổ cứng bị hỏng

Ổ cứng bị Bad Sector đề nghị làm cho sao?


Dấu hiệu ổ cứng bị format Raw

Ổ cứng chuyển lịch sự định hình Raw được mang đến là một trong trong những vụ việc khiến đa số người sợ hãi cùng bất an. khi trong ngôi trường hợp này, chúng ta phải đánh giá cùng tham khảo các tín hiệu khác biệt để có được phương pháp cách xử trí phù hợp.

Dấu hiệu thứ nhất cho thấy thêm ổ cứng bị định dạng Raw đó là quan trọng truy cập được. Đi kèm với chứng trạng này là các thông tin ví dụ nlỗi “the disk in drive sầu is not formatted. Do you want khổng lồ format it now?”.

*

Nếu họ soát sổ các thuộc tính thường thì của format Raw thì ổ cứng báo 0 byte tuy nhiên vẫn lưu trong số đó vô vàn đa số dữ liệu không giống nhau.

Nếu nhận thấy ổ cứng bao gồm 1 trong những 2 dấu hiệu trên thì bạn phải nhanh chóng kiếm tìm tìm biện pháp cứu giúp ổ cứng Raw mau lẹ và kết quả để có thể hạn chế và khắc phục kết quả vụ việc này.

Xem thêm: Kỹ Thuật Câu Cá Chép 1 - Mồi Câu Cá Chép Bằng Lưỡi Đơn

2 bí quyết sửa lỗi ổ cứng bị Raw hiệu quả 

1. Các sửa lỗi ổ cứng bị chứng trạng Raw bằng lệnh CMD

Cách 1: Để mlàm việc CMD dưới quyền quản trị thì trước tiên hãy truy vấn vào hộp thoại Run bằng phương pháp dìm Windows+R. Tiếp theo, gõ kiếm tìm kiếm trường đoản cú CMD. Rồi bấm chuột nên vào trong dòng cmd.exe pháo với chọn Run as administrator. Đối cùng với từ Windows 8 mang lại win 10 thì dìm Windows+X rồi lựa chọn Command Prompt để Open sổ CMD dưới quyền cai quản trị.Bước 2: Hãy nhập lệnh: “chkdsk d: /r” và dìm Enter để triển khai lệnh coi cách xử trí ổ cứng bị Raw là phần vùng nào. Đợi vài ba phút ít nhằm hệ thống tự động hóa sửa lỗi. Lúc chạy xong xuôi lệnh đang nhập kia và màn hình báo biết tin hoàn tất thì click chọn Refresh để triển khai bắt đầu nhé. Bởi vậy là dứt bí quyết sửa lỗi ổ cứng bị Raw.

2. Sửa lỗi ổ cứng format Raw kinh nghiệm format với Minitool Partition Winzard

Cách 1: quý khách hàng phải cài đặt với thiết lập phần mềm mang tên điện thoại tư vấn Partition Winzard về máy tính của bản thân mình.Cách 2: Di chuyển con chuột mang lại ổ cứng, phân vùng bị lỗi định hình Raw và bấm chuột đề xuất rồi chọn Explorer để xuất hiện hộp thoại.Bước 3: Cliông chồng chuột buộc phải vào phân vùng rồi lựa chọn Delete-> lựa chọn Apply rồi clichồng vào Yes -> Ok nhằm thực hiện.Bước 4: lúc đã thao tác xong xuôi câu hỏi xóa phân vùng lỗi đi rồi thì hãy liên tiếp nhấp chuột bắt buộc vào Basic cùng lựa chọn Partition Recovery nhằm ban đầu tiến hành quá trình Phục hồi tài liệu.Cách 5: Trong thời điểm này, cửa sổ tiếp theo sau hiện ra 3 lựa chọn nhằm quét, lần lượt gồm nghĩa là:Full Disk: gồm tính năng này cung ứng quét tổng thể ổ cứng.Specified Range: ở đầu cuối cùng với chọn lựa này thì các bạn sẽ chỉ quét đầy đủ phân vùng hướng đẫn, vì chưng các bạn vẫn lựa chọn từ trên đầu.Unallocated Space: nếu lọc mục này Tức là các bạn sẽ chỉ quét phần lớn vùng trống, hồ hết phân vùng đang có format là Unallocated.Để thường xuyên hãy dìm Next, ta thuộc hãy lựa chọn 2 sự khiếu nại nữa:Quiông chồng Scan: là cơ chế quét nkhô nóng.Full Scan: còn đó là chính sách quét cục bộ ổ cứng.Chọn 1 trong những 2 để sửa lỗi ổ cứng bị Raw. Khi quy trình quét dứt, màn hình hiển thị vẫn hiển thị những phân vùng nhằm chúng ta chọn Phục hồi -> nhấn Finish là ok. Nếu phân vùng đó bị mất kí từ bỏ được gán thì bạn cần phải nhấn vào bắt buộc vào phân vùng ổ cứng kia để chọn Change Letter rồi đặt kí hiệu mang lại phân vùng này.Cách 6: Giờ thì nên nhận Refresh giúp thấy công dụng nhé.

Với 2 giải pháp sửa lỗi ổ cứng bị format Raw cơ mà Shop chúng tôi share bên trên đây hi vọng rất có thể cung ứng cho bạn hồ hết biết tin hữu ích.


*
Chúng tôi nhập vào và lưu giữ kho cùng với con số to để sở hữu mức chi phí cực tốt cùng chuẩn bị sẵn sàng Giao hàng nkhô hanh độc nhất vô nhị mang lại quý khách hàng Hàng.

Xem thêm: Game Fix / Crack: Pro Evolution Soccer 2017 V1, Pes 2017 Crack For Pc

WEBSITE ĐỘC QUYỀN

*


ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH………………………………………………………………………………………………………………………….


Chuyên mục: Khu vui chơi